Top 10 công ty xây nhà trọn gói Củ Chi uy tín chất lượng 2024

Củ chi là một khu vực phát triển và có tiềm năng lớn thuộc Thành phố Hồ Chí Minh và đặc biệt trong những năm gần đây, hệ thống nhà ở và cơ sở hạ tầng tại khu vực này được đầu tư phát triển nhanh và vượt bậc. Đi cùng với sự phát triển nhanh chóng đó, dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi cũng dần trở thành một sự lựa chọn phổ biến của người dân tới đây sinh sống. Tuy nhiên để bạn có thể hiểu được rõ hơn dịch vụ này là như thế nào thì thông qua bài viết này, chúng mình sẽ giải đáp chi tiết mọi thứ.

Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Củ Chi là gì?

Xây nhà trọn gói Củ Chi là hình thức mà người sở hữu đất tại Củ Chi bàn giao toàn bộ công việc xây nhà bao gồm việc xin giấy phép xây dựng, thiết kế kiến trúc nội thất nhà ở, tính toán chi phí xây nhà cho đến giai đoạn thi công, hoàn thiện công trình cho đơn vị xây dựng. Và trong trường hợp này, chủ nhà chủ cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ, thủ lục liên quan đến đất đai và kiêm luôn việc giám sát thi công nhà ở.

Dịch vụ này còn được xem như là một hình thức chìa khóa trao tận tay sau khi hoàn thành thi công xây nhà. Hiện nay hình thức thi công nhà ở này được lựa chọn nhiều tại Việt Nam nhờ vào những tiện ích mà nó mang lại cho cả chủ sở hữu căn nhà mà cũng cho đội ngũ thi công nhà ở. Tuy nhiên có một điều quan trọng mà bạn cần phải lưu ý ở đây chính là để có thẻ sở hữu cho mình một ngôi nhà có tính thẳm mỹ cao mà cũng vừa có giá cả chi phí hợp lý thì cần phải lựa chọn một đơn vị thi công nhà ở chuyên nghiệp và có uy tín.

top 10 cong ty xay nha tron goi cu chi uy tin chat luong 2024 26725 Top 10 công ty xây nhà trọn gói Củ Chi uy tín chất lượng 2024 Top 10 công ty xây nhà trọn gói Củ Chi uy tín chất lượng 2024 xây nhà trọn gói Củ Chi,nhà trọn gói

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Củ Chi

Trước đây khi xây dựng một căn nhà, chủ sở hữu sẽ phải dành rất nhiều thời gian công sức để chuẩn bị và thi công. Tuy nhiên với dịch vụ xây nhà trọn gói như hiện nay, bạn sẽ có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Bây giờ mình sẽ cùng phân tích những lợi ích mà nó có thể mang lại cho bạn

Tiết kiệm chi phí

 • Đơn vị thi công có kinh nghiệm lựa chọn vật liệu phù hợp, tiết kiệm chi phí.
 • Tránh lãng phí vật liệu do tính toán sai kích thước.
 • Giá cả trọn gói, không phát sinh chi phí ngoài dự kiến.

Tiết kiệm thời gian

 • Khách hàng không cần tham gia vào các khâu thủ tục, giám sát thi công.
 • Thi công nhanh chóng, đúng tiến độ.

Giải quyết sự cố hiệu quả

 • Đơn vị thi công có trách nhiệm bảo hành, sửa chữa khi có sự cố.
 • Khách hàng được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

top 10 cong ty xay nha tron goi cu chi uy tin chat luong 2024 26725 1 Top 10 công ty xây nhà trọn gói Củ Chi uy tín chất lượng 2024 Top 10 công ty xây nhà trọn gói Củ Chi uy tín chất lượng 2024 xây nhà trọn gói Củ Chi,nhà trọn gói

Hỗ trợ pháp lý khi thi công

Đối với việc thi công xây dựng một căn nhà, giấy tờ và các thủ tục liên quan sẽ rất phức tạp bởi vì bạn phải làm việc với các cơ quan chức năng nên trên thực tế có nhiều người rất ngại khi thực hiện những điều này. Bởi vậy nên khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, đơn vị thi công sẽ thực hiện khâu này giúp bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tham khảo và quyết định chọn vật liệu xây dựng.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, giá cả tăng vọt thì chi phí vật liệu xây dựng ảnh hưởng rất lớn đến chi phí xây dựng ngôi nhà. Bạn nên tham khảo giá cả ở một số đại lý vật liệu xây dựng cũng như thỏa thuận tiến độ cung ứng vật tư, đúng chủng loại, đúng chất lượng.

Chọn nhà thầu nhận xây nhà.

Khâu này có vai trò vô cùng quan trọng, quyết định chất lượng công trình. Do đó, chủ nhà cần tham khảo nhiều nguồn tin trước khi trước khi lựa chọn. Người thân, bạn bè đã xây nhà sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Khi làm việc với nhà thầu, phải quy định rõ ràng mọi thứ trong hợp đồng như giá cả, hình thức xây dựng như trọn gói, chủ nhà lo một phần vật tư, nhà thầu lo nhân công và một phần vật tư còn lại hay chủ nhà lo toàn bộ vật tư, nhà thầu nhận xây nhà chỉ lo nhân công, rồi thời gian thi công.

Chọn được nhà thầu uy tín sẽ đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình

Trong giai đoạn này, chủ nhà phải thường xuyên giám sát nhân công để đảm bảo chất lượng của ngôi nhà. Nếu không tự mình giám sát được, bạn có thể thuê người giám sát công trình hoặc là người thân trong gia đình nhưng phải có kinh nghiệm, kiến thức về xây dựng. Người này sẽ đốc thúc, giám sát tiến độ tiến độ của đơn vị nhận xây nhà và chất lượng của công trình, tránh tình trạng ăn bớt vật liệu, thực hiện sai kỹ thuật.

Hoàn thiện

Khâu hoàn thiện ngôi nhà sẽ được tiến hành sau khi xây xong phần thô. Các công việc bao gồm: Lựa chọn loại sơn, gạch ốp lát, thiết bị điện và tùy thuộc vào khả năng và sở thích của bạn. Điều cần lưu ý đó là việc lựa chọn vật liệu xây dựng phải tạo nên sự hài hòa, tính thẩm mỹ cho căn nhà, không nên mỗi phòng lại một kiểu gạch, một màu sơn, một cách ốp lát đối lập với nhau.

Không ít chủ nhà do thiếu thời gian quản lý nên lựa chọn hình thức chìa khóa trao tay để đỡ tốn công sức. Họ chỉ cần bỏ tiền ký hợp đồng trọn gói với nhà thầu và chờ ngày xách va ly về ở. Ưu điểm của phương pháp này là rất thuận tiện cho cả chủ nhà và nhà thầu. Chủ nhà chỉ cần duyệt hợp đồng trọn gói thiết kế và xây lắp. Nhà thầu tập trung thi công và thanh toán theo đúng hợp đồng.

top 10 cong ty xay nha tron goi cu chi uy tin chat luong 2024 26725 2 Top 10 công ty xây nhà trọn gói Củ Chi uy tín chất lượng 2024 Top 10 công ty xây nhà trọn gói Củ Chi uy tín chất lượng 2024 xây nhà trọn gói Củ Chi,nhà trọn gói

Báo giá xây nhà trọn gói tại Củ Chi 2024

=> Nếu chủ đầu tư có nhu cầu sử dụng vật liệu cao cấp, công ty sẽ báo giá cụ thể theo yêu cầu.

STTĐƠN GIÁ TRỌN GÓI VỚI VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI THÔNG DỤNG
4.900.000 Đ/M2
ĐƠN GIÁ TRỌN GÓI VỚI VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI KHÁ
5.200.000 Đ/M2
NỘI DUNGCHÚ GIẢINỘI DUNGCHÚ GIẢI
     A ĐƠN GIÁ PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN 
1 Sắt VIỆT – NHẬT hoặc POMINA Sắt VIỆT – NHẬT hoặc POMINA
2 Xi măng HOLCIM cho công tác bê tông
HÀ TIÊN xây tô cho công tác xây tô
 Xi măng HOLCIM cho công tác bê tông
HÀ TIÊN xây tô cho công tác xây tô
3 Gạch TUYNEL NHÀ MÁY TẠI TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG
(Thương hiệu Đồng Tâm, Tám Quỳnh, Phước Thành,  Quốc Toàn, Thành Tâm ………)
 Gạch TUYNEL NHÀ MÁY TẠI TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG
(Thương hiệu Đồng Tâm, Tám Quỳnh, Phước Thành, Quốc Toàn, Thành Tâm ………)
4 Đá XANH
– Đá 10mm x 20mm cho công tác bê tông (310.000 đ/xe  dasu 01 m3)
– Đá 40mm x 60mm cho công tác lăm le móng (290.000  đ/xe dasu 01 m3)
 Đá XANH
– Đá 10mm x 20mm cho công tác bê tông (310.000 đ/xe  dasu 01 m3)
– Đá 40mm x 60mm cho công tác lăm le móng (290.000  đ/xe dasu 01 m3)
5 Cát VÀNG
 – Cát rửa hạt lớn đổ bê tông (250.000 đ/xe dasu 01 m3)

– Cát mi xây tô (220.000 đ/xe dasu 01 m3)

 Cát VÀNG – Cát rửa hạt lớn đổ bê tông (250.000 đ/xe dasu 01 m3)
– Cát mi xây tô (220.000 đ/xe dasu 01 m3)
6 Bê tông – Bê tông trộn bằng máy tại công trình hoặc bê tông tươi  thương phẩm (Tùy theo khối lượng mỗi lần đổ nhiều hay ít  và điều kiện thi công cho phép hay không)
– Mác bê tông theo thiết kế (đo lường bằng thùng sơn 18  lít, cụ thể như sau:
+ Mác 250 với tỉ lệ: 01 xi, 04 cát, 06 đá
+ Mác 200 vói tỉ lệ: 01 xi, 05 cát, 07 đá
 Bê tông – Bê tông trộn bằng máy tại công trình hoặc bê tông tươi  thương phẩm (Tùy theo khối lượng mỗi lần đổ nhiều hay ít  và điều kiện thi công cho phép hay không)
– Mác bê tông theo thiết kế (đo lường bằng thùng sơn 18 l  ít, cụ thể như sau:
+ Mác 250 với tỉ lệ: 01 xi, 04 cát, 06 đá
+ Mác 200 vói tỉ lệ: 01 xi, 05 cát, 07 đá
7 Chống thấm sàn WC, mái, ban  công Kova CT11A Chống thấm sàn WC, mái, ban  công Kova CT11A
8 Phụ gia đông kết nhanh cho bê  tông Sika R7 Phụ gia đông kết nhanh cho bê  tông Sika R7
9 Ống nước BÌNH MINH
– Đường kính ống theo bản vẽ thiết kế của từng công trình  cụ thể, tuy nhiên với nhà phố thông thường sẽ sử dụng  như sau:
– Ống thoát cầu: ống nằm ngang D114 (75.860 đ/m), ống  đứng D90 (31.860 đ/m)
– Ống thoát nước sàn mái – ban công – sân thượng sàn  WC dùng ống D114 (75.860 đ/m)
– Ống thoát nước chính từ hầm tự hoại ra ngoài D168  (149.380 đ/m)
– Ống cấp nước lên D27 (9.680 đ/m), ống cấp nước xuống  D42 (18.040 đ/m)
– Ống cấp rẻ nhánh thiết bị (tùy thiết bị)
 Ống nước BÌNH MINH
– Đường kính ống theo bản vẽ thiết kế của từng công trình  cụ thể, tuy nhiên với nhà phố thông thường sẽ sử dụng  như  sau:
– Ống thoát cầu: ống nằm ngang D114 (75.860 đ/m), ống  đứng D90 (31.860 đ/m)
– Ống thoát nước sàn mái – ban công – sân thượng sàn WC  dùng ống D114 (75.860 đ/m)
– Ống thoát nước chính từ hầm tự hoại ra ngoài D168  (149.380 đ/m)
– Ống cấp nước lên D27 (9.680 đ/m), ống cấp nước xuống  D42 (18.040 đ/m)
– Ống cấp rẻ nhánh thiết bị (tùy thiết bị)
10 Dây điện CADIVI
– Sử dụng cáp điện 7 lõi ruột đồng Mã CV.
– Tiết diện dây đối với nhà phố thông thường: Dây thắp  sáng 1,5;  dây ổ cắm 2,5; dây trục chính 4,0; dây nguồn  8,0; dây nguồn chính 11,0.
 Dây điện CADIVI
– Sử dụng cáp điện 7 lõi ruột đồng Mã CV.
– Tiết diện dây đối với nhà phố thông thường: Dây thắp  sáng 1,5;  dây ổ cắm 2,5; dây trục chính 4,0; dây nguồn  8,0; dây nguồn chính 11,0.
11 Ống luốn dây điện đi âm tường Ống ruột gà hiệu NANO chống cháy Ống luốn dây điện đi âm tường Ống ruột gà hiệu NANO chống cháy
12 Ống luồn dây điện đi âm ngầm  – sàn BTCT Ống cứng trắng Ống luồn dây điện đi âm ngầm  – sàn BTCT Ống cứng trắng
13 Dây ADSL, điện thoại, truyền  hình VIỆT NAM Dây ADSL, điện thoại, truyền  hình VIỆT NAM
14 Thiết bị phục vụ công tác thi  công Dàn giáo – coppha sắt, máy trộn bê tông, máy gia công  sắt thép, cây chống các loại và các thiết bị khác phụ vụ thi  công …. Thiết bị phục vụ công tác thi  công Dàn giáo – coppha sắt, máy trộn bê tông, máy gia công sắt  thép, cây chống các loại và các thiết bị khác phục vụ thi  công ….
BĐƠN GIÁ HOÀN THIỆN VỚI VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI THÔNG DỤNGĐƠN GIÁ HOÀN THIỆN VỚI VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI TỐT
IPHẦN GẠCH ỐP – LÁTPHẦN GẠCH ỐP – LÁT
1 Gạch bóng kính 2 da toàn  phần  600 x 600 lát nền trệt Catalant
Đơn giá: 180,000 đ/m2
 Gạch bóng kính 2 da toàn phần  600 x 600 lát nền trệt American
Đơn giá: 220,000 đ/m2
2 Gạch bóng kính 2 da 600 x 600 lát  nền các tầng còn lại Catalant
Đơn giá: 180,000 đ/m2
 Gạch bóng kính 2 da 600 x 600 lát  nền các tầng còn lại American
Đơn giá: 220,000 đ/m2
3 Gạch Ceramic 400 x 400 chống  trượt lát nền sàn thượng, nền  sân trước, nền sân sau. Đồng Tâm, Đồng Nai
Đơn giá: 135,000 đ/m2
Gạch Ceramic 400 x 400 chống trượt lát nền sàn thượng, nền sân trước, nền sân sau. Bạch Mã
Đơn giá:165,000 đ/m2
4 Gạch Ceramic 300 x 300 chống  trượt lát nền WC American, Catalant
Đơn giá: 130,000 đ/m2
Gạch Ceramic 300 x 300 chống trượt lát nền WC Đồng Tâm, Hoàn Mỹ
Đơn giá: 165,000 đ/m2
5 Gạch Ceramic 300 x 450 ốp  cho  tường WC Hoàn Mỹ
Đơn giá: 130,000 đ/m2
Gạch Ceramic 300 x 600 ốp cho tường WC American,  Catalant
Đơn giá:165,000 đ/m2
6 Len gạch tường WC (1 hàng  len, kích thước gạch tương tự  với gạch ốp) American, Ý Mỹ
Đơn giá: 18,000 đ/viên
Len gạch tường WC (1 hàng len, kích thước gạch tương tự với gạch ốp) American, Bạch Mã
Đơn giá: 22,000 đ/viên
7 Gạch ốp tường ngay trên mặt  kệ  bếp cao 0.6m Catalant: 130,000 đ/m2Gạch ốp tường ngay trên mặt kệ bếp cao 0.6m American,   Catalant
Đơn giá: 165,000 đ/m2
8 Keo chà ron Đơn giá: 15,000 đ/kgKeo chà ron Đơn giá: 15,000 đ/kg
9 Gạch, đá ốp trang trí trên tường Chưa bao gồmGạch, đá ốp trang trí trên tường (10m2 cho toàn nhà) Đơn giá: 120,000 đ/m2
IIPHẦN SƠN NƯỚCPHẦN SƠN NƯỚC
1 Sơn nước ngoài nhà gồm 1 lớp    sơn lót, 2 lớp sơn phủ. Sơn Maxillite ICI ngoài nhà A919
Đơn giá: 960.000 đ/thùng 18 lít
Sơn nước ngoài nhà gồm 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn phủ. Sơn Dulux ngoài nhà BJ8
Đơn giá: 870.000 đ/thùng 5lít
2 Sơn nước trong nhà gồm 2 lớp  sơn  phủ Sơn Maxillite ICI trong nhà A901
Đơn giá: 760.000 đ/thùng 18 lít
Sơn nước trong nhà gồm 2 lớp sơn phủ Sơn Dulux trong nhà A991
Đơn giá: 1.210.000 đ/thùng 18lít
3 Bột trét ngoài trời, trong nhà,  phụ kiện: rulo, cọ, giấy nhám… Bột Kova, Joton trong nhà
Đơn giá: 185.000đ/bao
Bột Kova, Joton ngoài nhà
Đơn giá: 240.000đ/bao
Bột trét ngoài trời, trong nhà, phụ kiện: rulo, cọ, giấy nhám… Bột Joton trong nhà
Đơn giá:185.000đ/bao
Bột Joton ngoài nhà
Đơn giá: 240.000đ/bao
4 Sơn gai, sơn gấm trang trí Chưa bao gồmSơn gai, sơn gấm trang trí Chưa bao gồm
5 Sơn dầu cho cửa, lan can,  khung sắt bảo vệ Sơn dầu Bạch TuyếtSơn dầu cho cửa, lan can, khung sắt bảo vệ Sơn dầu Bạch Tuyết
IIIPHẦN CỬA ĐI – CỬA SỔPHẦN CỬA ĐI – CỬA SỔ
1 Cửa đi các phòng ngủ Cửa nhựa gỗ SUNGYU bản lề Inox, khung dày 10.5cm,  sơn PU  cao cấp, đã bao gồm khóa.
Đơn giá: 3,350,000 đ/bộ
Cửa đi các phòng ngủ Cửa nhựa lõi thép mạ kẽm dày 1.5-2.0mm, kính cường lực  8ly
Đơn giá: 1,650,000 đ/m2
2 Cửa đi WC Cửa nhựa Y@DOOR hoặc Nam Huy bản lề Inox, khung  dày 10cm, đã bao gồm khóa
Đơn giá: 2,200,000 đ/bộ
Cửa đi WC Cửa nhựa Y@DOOR hoặc Nam Huy bản lề Inox, khung  dày 10cm,  đã bao gồm khóa
Đơn giá: 2,200,000 đ/bộ
3 Cửa đi, cửa sổ ngoài trời (Mặt  tiền,  ban công sân thượng, sân  sau…) Bằng sắt kính chia ô kiểu cửa gỗ, kính 8mm cường lực, có  khóa tay gạt
Đơn giá: 1,050,000 đ/m2
Cửa đi, cửa sổ ngoài trời (Mặt tiền, ban công sân thượng, sân sau…) Bằng cửa nhựa lõi thép mạ kẽm dày 1.5-2.0mm, kính  cường lực  8ly
Đơn giá:1,650,000 đ/m2
4 Kính cho cửa (mặt  tiền, ban công sân thượng, sân  sau…) Kính 8mm cường lực
Đơn giá:  450,000 đ/m2
Cửa sổ ngoài trời (mặt tiền, ban công, sân thượng, sân sau…) Bằng cửa nhựa lõi thép mạ kẽm dày 1.5-2.0mm, kính  cường lực  8ly
Đơn giá: 1,450,000 đ/m2
5 Khung sắt bảo vệ ô cửa sổ Bằng sắt hộp 14 x 14 x 1.0 mm sơn dầu
Đơn giá: 450,000  đ/m2
Khung sắt bảo vệ ô cửa sổ Bằng sắt hộp 20x20x1.0 mm sơn dầu
Đơn giá: 450,000  đ/m2
IVLAN CAN CẦU THANG, MẶT TIỀNLAN CAN CẦU THANG, MẶT TIỀN
1 Lan can cầu thang Bằng sắt hộp 14 x 14 x 1.0 mm
Đơn giá: 550,000 đ/m
Lan can cầu thang Bằng kính cường lực dày 10mm, tay vịn cầu thang bằng gỗ  căm xe đường kính = 60mm
Đơn giá: 1,300,000 đ/m2
2 Lan can mặt tiền Bằng sắt hộp 14 x 14 x 1.0 mm, tay vịn 40x80x1,0 mm
Đơn giá: 700,000 đ/m
Lan can mặt tiền Bằng kính cường lực dày 10mm, tay vịn inox
Đơn giá: 1,250,000 đ/m2
3 Tay vịn cầu thang Bằng gỗ căm xe đường kính = 60mm
Đơn giá: 500,000 đ/m
VPHẦN ĐÁ GRANITPHẦN ĐÁ GRANIT
1 Đá Granit cầu thang, len cầu  thang Đá Trắng suối lâu
Đơn giá: 490,000 đ/m2
Đá Granit mặt bậc cầu thang, len cầu thang. Kim sa trung
Đơn giá: 1,000,000 đ/m2
2 Đá Granit len cầu thang Đá Trắng suối lâu
Đơn giá: 120,000 đ/m2
Đá Granit mặt dựng cầu thang, len cầu thang. Trắng Nha sỹ
Đơn giá: 900,000 đ/m2
3 Đá Granit cánh gà tường mặt  tiền  trệt (ngay cửa ra vào  chính) Đá Đen Nauy
Đơn giá: 850,000 đ/m2
Đá Granit cánh gà tường mặt tiền trệt (ngay cửa ra vào chính) Kim sa trung
Đơn giá: 1,000,000 đ/m2
4 Đá Granit bậc tam cấp, mặt bếp Đá Đen Nauy
Đơn giá: 850,000 đ/m2
Đá Granit bậc tam cấp, mặt bếp Đơn giá: 1,000,000 đ/m2
VIPHẦN THIẾT BỊ ĐIỆNPHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN
1 Vỏ tủ điện Tổng và tủ điện tầngSino – loại 4 đườngVỏ tủ điện Tổng và tủ điện tầng Sino – loại 4 đường
2 MCB SinoMCB Panasonic
3 Mỗi phòng 2 công tắc, 4 ổ cắm SinoMỗi phòng 2 công tắc, 4 ổ cắm Panasonic
4 Ổ cắm điện thoại, internet,  truyền  hình cáp Sino – mỗi phòng 1 cáiỔ cắm điện thoại, internet, truyền hình cáp Panasonic – mỗi phòng 1 cái
5 Đèn thắp sáng trong phòng Hufa – 6 bóng đèn lon trang trí cho một  phòng
Đơn giá: 80, 000 đ/cái
Đèn thắp sáng trong phòng Hufa – 6 bóng đèn lon trang trí cho một  phòng
Đơn giá: 80, 000 đ/cái
6 Đèn vệ sinh Đèn mâm ốp trần Hufa, mỗi phòng 1 cái
Đơn giá: 120,000 đ/cái
Đèn vệ sinh Đèn mâm ốp trần Hufa, mỗi phòng 1 cái
Đơn giá: 250,000 đ/cái
7 Đèn trang trí tường cầu thang Hufa – Mỗi tầng 1 cái – CĐT chọn mẫu
Đơn giá: 170,000 đ/cái
Đèn trang trí tường cầu thang Hufa – Mỗi tầng 1 cái
Đơn giá: 260,000 đ/cái
8 Đèn thắp sáng hành lang, ban công Hufa – Mỗi tầng 4 cái
Đơn giá: 170,000 đ/cái
Đèn thắp sáng hành lang, ban công Hufa – Mỗi tầng 4 cái
Đơn giá: 170,000 đ/cái
9 Đèn thắp sáng sân, sân  thượng,  ban công, phòng giặt,  phòng thờ Đèn HQ Philips 1,2 m lắp 1 bóng
Đơn giá: 150,000 đ/cái
Đèn thắp sáng sân, sân thượng, ban công, phòng giặt, phòng thờ Đèn HQ Philips 1,2 m lắp 1 bóng
Đơn giá: 250,000 đ/cái
VIIPHẦN THIẾT BỊ VỆ SINH – THIẾT BỊ NƯỚCPHẦN THIẾT BỊ VỆ SINH – THIẾT BỊ NƯỚC
1 Bàn cầu (1 WC 1 cái) Inax – C333VT (màu trắng)
Đơn giá: 1,950,000 đ/cái
Bàn cầu (1 WC 1 cái) Inax – C838VN
Đơn giá: 3,060,000 đ/m2
2 Vòi xịt WC (1 WC 1 cái) Inax – CFV 102M
Đơn giá: 290,000 đ/cái
Vòi xịt WC (1 WC 1 cái) Inax – CFV105MP
Đơn giá: 290,000 đ/m2
3 Lavabo + Bộ xả Inax
Đơn giá:1,040,000 đ/cái
Lavabo + Bộ xả Inax – L298 + L298VC
Đơn giá: 1,940,000 đ/cái
4 Vòi lavabo nóng lạnh Viglacera – VSD 104
Đơn giá: 600,000 đ/cái
Vòi lavabo nóng lạnh Inax – LFV 1102S -1
Đơn giá: 995,000 đ/cái
5 Vòi sen WC nóng lạnh Viglacera – VG514
Đơn giá: 1,050,000 đ/cái
Vòi sen WC nóng lạnh BFV 903S – 2C
Đơn giá: 1,755,000 đ/bộ
6 Vòi sân thượng, ban công, sân Viglacera – VSD110
Đơn giá: 210,000 đ/cái
Vòi sân thượng, ban công, sân Viglacera – VSD110
Đơn giá: 210,000 đ/bộ
7 Các phụ kiện trong WC (Gương  soi, móc treo đồ, kệ xà phòng  …) Viglacera
Đơn giá: 700,000 đ/bộ
Các phụ kiện trong WC (Gương soi, móc treo đồ, kệ xà phòng …) Viglacera – PKVS 02
Đơn giá: 950,000 đ/bộ
8 Phiễu thu sàn Inox – Đơn giá: 60,000 đ/cáiPhiễu thu sàn Inox – Đơn giá:150,000 đ/cái
9 Cầu chắn rác Inox – Đơn giá: 60,000 đ/cáiCầu chắn rác Inox – Đơn giá: 150,000 đ/cái
10 Chậu rửa chén loại 2 hộc và vòi  rửa chén lạnh  Đại thành – RA13
Đơn giá: 750,000 đ/cái
Chậu rửa chén loại 2 hộc và vòi rửa chén lạnh Đại thành
Đơn giá: 900,000 đ/cái
11 Vòi rửa chén lạnh  Viglacera VG 704
Đơn giá: 670,000 đ/bộ
 Vòi rửa chén lạnh Viglacera VG 728
Đơn giá: 1,050,000 đ/bộ
12 Bồn nước inox Đại Thành – loại bồn đứng có dung tích 1000 lít
Đơn giá: 2,750,000 đ/cái
Bồn nước inox Đại Thành – loại bồn đứng có dung tích 1500 lít
Đơn giá: 4,150,000 đ/cái
13 Máy bơm nước Panasonic – 200W
Đơn giá: 2,500,000 đ/cái
Máy bơm nước Panasonic – 200W
Đơn giá: 2,500,000 đ/cái
VIIIHẠNG MỤC KHÁCHẠNG MỤC KHÁC
1 Thạch cao ( Chỉ đóng ở bếp,  phòng khách và các WC ) Khung và tấm Vĩnh Tường
Đơn giá: 130,000 đ/m2
Thạch cao khung và tấm Vĩnh Tường Khung và tấm Vĩnh Tường
Đơn giá: 155,000 đ/m2
2 Khung sắt bảo vệ giếng trời Sắt hộp 20x20x1mm,
Đơn giá: 600,000 đ/cái
Khung sắt bảo vệ giếng trời Sắt hộp 20x20x1mm
Đơn giá: 600,000 đ/m2
3 Tấm bảo vệ giếng trời Kính cường lực dày 8mm
Đơn giá: 450,000 đ/m2
Tấm lợp bảo vệ giếng trời Kính cường lực dày 8mm
Đơn giá: 450,000 đ/m2

Điều kiện áp dụng trong đơn giá thi công xây nhà trọn gói:

– Đơn giá xây dựng nhà trọn gói này áp dụng cho công trình nhà phố tiêu chuẩn, xây mới theo quy trình thiết kế và thi công của chúng tôi, có tổng diện tích thi công ≥ 350 m2, có điều kiện thi công bình thường.

– Đối với công trình nhà phố có tổng diện tích < 350 m2 hoặc nhà trong hẻm nhỏ, khu vực chợ, công trình nhà hàng, khách sạn . . . công ty sẽ khảo sát báo giá trực tiếp chính xác theo quy mô, theo yêu cầu thực tế của mỗi công trình.

Danh sách các công ty xây dựng nhà trọn gói Củ Chi uy tín

Dưới đây là danh sách các công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín Củ Chi:

 1. Việt Architect Group (VAG): Nâng cao chất lượng cuộc sống với các thiết kế sáng tạo, hiện đại và một sứ mệnh kiến tạo những công trình đẳng cấp, truyền cảm hứng cho cuộc sống. (Website: https://kientrucsuvietnam.vn/, Hotline: 0989 149 805)
 2. Group 4N: Biến ước mơ về tổ ấm thành hiện thực với dịch vụ thi công trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu. Đội ngũ giàu kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn những căn nhà đẹp mắt, tiện nghi và đáp ứng mọi nhu cầu. (Website: https://group4n.com/, Hotline: 0962 604 887)
 3. Kiến trúc Đỏ: Tạo ra cuộc sống độc đáo và thẩm mỹ với kiến trúc sáng tạo và độc đáo. Đội ngũ giàu kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn công trình đẹp, chất lượng và đảm bảo tiến độ. (Website: https://kientrucdo.com/, Hotline: 0905 133 511)
 4. Công ty TNHH Kiến Trúc ZENA: Chuyên tư vấn và thiết kế nhà phố, biệt thự, văn phòng hiện đại và đẳng cấp. Đội ngũ chuyên gia cam kết mang đến giải pháp kiến trúc chuyên nghiệp, hiệu quả và tối ưu chi phí. (Website: https://zena.com.vn/, Hotline: 0982819997)
 5. Công ty TNHH Nhà Đẹp DHB: Chuyên gia trong việc tư vấn và thi công nhà đẹp, cam kết chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhất cho ngôi nhà của bạn.
 6. BA Design: Xây dựng nhà trọn gói uy tín với dịch vụ thi công nhà ở chuyên nghiệp và đội ngũ giàu kinh nghiệm. (Website: https://ba-design.vn/)
 7. Xây dựng Nam Long: Đơn vị uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên thi công nhà ở, biệt thự và các công trình dân dụng tại khu vực miền Nam. (Website: https://xaydungnamlong.com/, Hotline: 0903 456 789 (24/7))
 8. CÔNG TY TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHÁT ĐẠT
 9. Công ty xây dựng Việt Tín
 10. Công ty xây dựng Minh Bảo
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *