ĐÔI NÉT VỀ NHÀ THẦU XÂY DỰNG NAM LONG

Được thành lập từ ngày 5/7/2009 trải qua hơn 8 năm hoạt động với sự đóng góp và phấn đấu nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty, đến nay Nam Long đã có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc xây dựng tại TPHCM nói riêng và trong cả nước nói chung.

nha thau xay dung uy tin tphcm 5 ĐÔI NÉT VỀ NHÀ THẦU XÂY DỰNG NAM LONG
Nhà thầu xây dựng uy tín Tp.HCM Nam Long

Là một trong những công ty thiết kế nhà đẹp hàng đầu tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ nhân viên bao gồm kiến trúc sư, kĩ sư giỏi được đào tạo bài bản chính quy tại các trường đại học kiến trúc, Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh do vậy mỗi sản phẩm kiến trúc nhà đẹp được hoàn thành từ nhà phố đến biệt thự đều thể hiện được sự tối ưu về kết cấu lẫn vẻ đẹp kiến trúc. Ngoài ra, chúng tôi luôn tự hào là nhà thầu xây dựng uy tín với đội thợ thi công xây dựng chuyện nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm luôn biết cách phối hợp nhịp nhàng giữa thiết kế thi và thi công, sẵn sàng đưa ra những giải pháp tối ưu, hữu ích nhất cho chủ đầu tư, luôn đảm bảo xây dựng ngôi nhà đẹp chất lượng, đúng tiêu chuẩn và đúng tiến độ.

nha thau xay dung uy tin tphcm 2 ĐÔI NÉT VỀ NHÀ THẦU XÂY DỰNG NAM LONG

Các công trình mà Nam Long đã hoàn thành chính là minh chứng tiêu biểu nhất cho thương hiệu của một nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM.

I. THÔNG TIN CÔNG TY

–  Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NAM LONG

–  Đại diện: Ông Nguyễn Tiến Sỹ – Chức vụ: Giám đốc

–  Trụ sở chính: 68A Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

–  Chi nhánh: 149 Thống Nhất, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

–  Điện thoại: 028.6257.5152

– Fax: 028.3589.4252

– Hotline: 0903143473

– Email: info@xaydungnamlong.com

– Website: thietkexaydungnhadep.com.vn

Văn phòng nhà thầu xây dựng Nam Long

II. SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

 

 

so do to chuc cong ty ĐÔI NÉT VỀ NHÀ THẦU XÂY DỰNG NAM LONG

Nhắc đến Nam Long chắc chắn khách hàng sẽ nhớ ngay đến hình ảnh của một công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp uy tín sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu nhiệt huyết, năng nổ và tận tâm.

III. PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

 

so do to chuc cong ty ĐÔI NÉT VỀ NHÀ THẦU XÂY DỰNG NAM LONG

Công ty thiết kế xây dựng uy tín Nam Long luôn làm việc và hoạt động theo các nguyên tắc khoa học, gắn với sự hài lòng của khách hàng với 4 phương châm:

Uy tín: Nam Long luôn tích cực lắng nghe, hỗ trợ giải quyết mọi khó khăn, thắc mắc từ khách hàng, cam kết, đáp ứng được chất lượng, tiến độ công trình đúng tiêu chuẩn đúng thời gian thiết kế và thi công.

Chất lượng: Nam Long luôn áp dụng chương trình làm việc và kiểm tra nghiêm ngặt trong từng khâu thiết kế, giám sát thi công, hoàn thành công trình nhà đẹp tốt nhất và bàn giao công trình cho khách hàng khẳng định hình ảnh một công ty xây dựng nhà ở chuyên nghiệp.

Hiệu quả: công ty xây dựng uy tín TPHCM chúng tôi với tôn chỉ “nâng cao giá trị từ giải pháp” luôn đưa ra những sáng tạo, giải pháp hợp lí, hiệu quả, tối ưu mang đến cho quý khách hàng những ngôi nhà đẹp hoàn thiện nhất.

Giá tốt: Không chỉ mang đến những ngôi nhà đẹp chất lượng, dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng của nhà thầu xây dựng nhà ở gia đình uy tín Nam Long còn đảm bảo được mức giá hợp lí.

nha thau xay dung uy tin tphcm ĐÔI NÉT VỀ NHÀ THẦU XÂY DỰNG NAM LONG

Cuối cùng, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín TpHCM Nam Long trong thời gian vừa qua.

Rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác cũng ý kiến đóng góp từ quý khách hàng, quý đối tác để Nam Long có thể hoàn thiện mình và vươn tới mục tiêu trở thành công ty tư vấn thiết kế xây dựng hàng đầu tại khu vực và các tỉnh thành lân cận.