Xem phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim

Xem phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim

Thiết kế nhà đẹp hợp phong thủy luôn là vấn đề được nhiều quan tâm, với mong muốn cuộc sống gia đình và công việc luôn có được sự suôn sẽ, thuận lợi, tránh những phiền toái lo toan ập tới. Hôm nay, xây dựng Nam Long mời quý vị tìm hiểu về những yếu tố tốt xấu trong phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim. Chắc chắn sẽ hữu ích cho quý vị trong quá trình thiết kế xây dựng nhà đẹp.

Phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim

phong-thuy-nha-o-cho-nguoi-menh-kim

Phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim

Năm sinh của người mệnh Kim

– 1985 (Ất Sửu)

– 1984 (Giáp Tý)

– 1992 (Nhâm Thân)

– 1993 (Nhâm Thân)

– 1970 (Canh Tuất)

– 1971 (Tân Hợi)

– 1962 (Nhâm Dần)

– 1963 (Quý Mão)

– 1954 (Giáp Ngọ)

– 1955 (Ất Mùi)

–  …

Phong thủy hướng nhà ở cho người mệnh Kim

Hướng nhà ở là vấn đề quan trọng bậc nhất trong phong thủy nhà ở, hầu hết bất kỳ ai khi mua đất làm nhà cũng cần phải chú ý đến và gia chủ mệnh Kim cũng vậy.

Như vậy hướng nhà ở hợp phong thủy cho người mệnh Kim nằm ở các hướng đó là hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Đồng thời đây cũng là các hướng tốt để đặt phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng thờ,… Còn đối với phòng wc hay phòng bếp thì gia chủ cần đặt hướng xoay mặt về hướng tốt.

Màu sắc trong phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim

phong-thuy-nha-o-cho-nguoi-menh-kim

Nhiều người có lẽ sẽ thấy đây là điều nhỏ nhặt, tuy nhiên trong phong thủy nhà ở thì màu sắc luôn là vấn đề rất quan trong mà gia chủ cần phải biết để lựa chọn sơn tổng thể căn nhà sao cho hợp với sở thích và đúng với phong thủy.

Khi thiết kế nhà đẹp với Nam Long, bạn sẽ được các kiến trúc sư chuyên phong thủy tư vấn thiết kế nhà đảm bảo phong thủy tốt.

Như vậy trong  phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim thì màu sắc phù hợp được gọi là màu tương sinh thuộc các gam màu vàng, nâu đất, trắng, xám.

Nên tránh lựa chọn màu sắc gọi là màu tương khác thuộc gam màu đỏ, hồng, tím.

Lựa chọn đồ nội thất hợp phong thủy

Gia chủ thuộc mệnh Kim khi làm nhà nên chọn những đồ dùng trang trí làm bằng chất liệu gốm, sứ, đá,… Ngoài ra nếu gia chủ yêu thích đồ dùng đến từ vật liệu gỗ thì cũng có thể trình bày trong không gian nhà đẹp tuy nhiên không được chiếm diện tích quá lớn.

Màu sơn cho không gian nhà dành cho người mang mệnh Kim nên lựa chọn màu trắng, ánh kim vàng. Tương tự như vậy những những đồ dùng vật dụng thuộc hành Mộc sẽ được tránh sử dụng trong ngôi nhà vì Mộc khắc Kim không tốt.

Theo kinh nghiệm của Nam Long trong quá trình thiết kế xây nhà đúng phong thủy cho người mệnh Kim hiện nay thì gam màu trắng sẽ là gam màu được nhiều gia chủ mệnh Kim lựa chọn cho không gian bên trong nhà.

Lựa chọn cây cảnh hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Cây kim ngân, cây ngọc ngân, cây cọ nhật,… là một trong số loại cây mà những người mệnh Kim nên bố trí cho ngôi nhà ở của mình như vậy sẽ góp phần vào việc mang tới nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ.

Bài viết phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim hy vọng đã mang tới thông tin tham khảo hữu ích dành cho quý vị, cảm ơn đã dành thời gian tham khảo.

>> Liên quan: xem phong thủy nhà ở cho người mệnh Mộc

>> Xem thêm những mẫu thiết kế nhà đẹp do công ty Nam Long thực hiện tư vấn thiết kế & thi công dành cho gia chủ thuộc mệnh Kim tại: 

https://xaydungnamlong.com/Thiet-ke-kien-truc-293/thiet-ke-nha-pho-dep.html

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *