Xây Nhà Trọn Gói Quận Ba Đình

Tư Vấn Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Quận Ba Đình Tốt Nhất

Bạn đang có ý định xây nhà trọn gói quận Ba Đình? Có hàng loạt vấn đề nảy sinh mà bạn phải băn khoăn lo lắng? Làm thế nào để xây được 1 ngôi nhà như ý? Thi công thế nào để vừa đảm bảo đúng kỹ thuật lại vừa đảm bảo an toàn, rồi người nào sẽ giúp bạn quản lý các vật tư, nguyên liệu trong khi đó bạn lại đang bận công việc của mình. 

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn về xây nhà trọn gói quận Ba Đình!

Tiềm năng bất động sản xây nhà quận Ba Đình

Với vị thế đặc biệt, liên lạc thuận tiện, cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản, cùng trình độ cư dân trí thức, hệ thống cây xanh dày đặc và số lượng hồ điều hòa rộng rãi nhất thành phố, quận Ba Đình luôn là địa điểm ổn định gia đình trong mơ của những người dân sinh sống và làm việc tại Hà Nội và là mảnh đất ngậm vàng của các nhà đầu tư bất động sản.

Tìm hiểu về xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là dịch vụ xây nhà mà doanh nghiệp nhà thầu sẽ lo phần đông mọi thứ từ việc thỏa thuận, lựa chọn đồ vật, trang trí nội thất,…cho tới khi ngôi nhà hoàn thiện và chủ nhà nhận chìa khóa đến ở.

Với những người nào chưa từng xây nhà hay quá bận rộn công việc thì dịch vụ này chính là biện pháp tốt nhất để có một ngôi nhà, căn hộ bền đẹp, nhanh chóng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian tính toán, chọn lựa nội thất,….Và bạn chỉ cần phải để ý đến 1 điều đó chính là chọn lựa đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, tận tâm, có tầm.

Những ưu thế của dịch vụ xây nhà trọn gói quận Ba Đình

 • Tiết kiệm thời gian:

Nếu như trước đây bạn sẽ tốn phần đông thời gian để kiếm tìm chọn lọc nguồn nguyên vật liệu, phương án thi công,…thì khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì bạn sẽ không cần phải làm việc này. Tổ chức thi công sẽ nhận hết những công việc từ công đoạn thiết kế, thi công cho tới việc trang trí nội thất. 

 • Giảm thiểu được các mức giá phát sinh: 

Các doanh nghiệp xây nhà trọn gói uy tín sẽ tính toán, liệt kê các khoản chi phí xây dựng, đơn giá xây dựng trọn gói của từng hạng mục nên mức chênh lệch chỉ trong khoảng 3 – 5% giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản tầm giá lúc thi công.

 • Đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng công trình: 

Chất lượng Dự án, tiến độ thi công sẽ được đảm bảo tuyệt đối theo các cam kết với trong hiệp đồng thi công nhà trọn gói. Có đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, giám sát thi công 24/24, tránh được các rủi ro lúc xây dựng.

 • Nguồn nguyên liệu xây dựng chất lượng

Các nhà thiết kế và thi công nhà trọn gói luôn thấu hiểu mong muốn của quý khách với 1 căn nhà tốt nhất. Do vậy họ luôn ưu tiên chọn lọc sử dụng những loại nguyên liệu tốt nhất phù hợp với địa điểm thi công, năng lực tài chính của khách.

Nhược điểm khi thuê xây nhà trọn gói quận Ba Đình

Kế bên những thế mạnh thì thuê xây nhà trọn gói còn có những nhược điểm sau:

 • Khó theo sát được trình tự thi công một cách chi tiết mà bạn chỉ biết thông qua việc con số của tổ chức nhà thầu.
 • Rất dễ bị đội giá, cắt xén nguyên vật liệu hay chậm tiến độ thi công nếu lựa chọn phải đơn vị thiết kế thi công nhà trọn gói không uy tín.
 • Tầm giá xây nhà trọn gói đắt đỏ hơn so sở hữu việc bạn trong khoảng mình thiết kế, lựa chọn nguyên vật liệu,….
 • Hiện giờ, sở hữu không ít tổ chức xây nhà trọn gói nhận dự án rồi cho các nhà thầu xây nhà trọn gói khác thi công để hưởng mức chênh lệch. Điều này sẽ khiến cho tác động tới chất lượng Công trình, mong muốn của chủ nhà.

Tiến trình làm việc chuyên nghiệp tại Việt Architect Group khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói quận Ba Đình

Bước 1: Lên lịch hẹn để tiếp nhận thông tin khách hàng.

Sau khi khách liên hệ, công ty sẽ đưa ra lịch hẹn để tiếp nhận thông tin của quý khách. Tại đây, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng; trả lời các gói dịch vụ xây nhà trọn gói mà khách nên chọn lựa.

Bước 2: Khảo sát công trình xây nhà trọn gói

Phía nhà thầu sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, thu thập các tài liệu liên quan đến Dự án, sau đó trực tiếp đến thăm dò công trình để đưa ra biện pháp tốt nhất thích hợp với phong cách kiến trúc với quy mô và diện tích xây dựng.

Bước 3: Lập dự toán báo giá xây dựng
Sau lúc hợp nhất hợp đồng giữa 2 bên, bên phía Việt Architect Group sẽ bóc tách khối lượng Công trình, lập dự toán thi công xây dựng dự án. Gửi báo giá tới các bạn.

Bước 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng xây dựng.

Nếu quý khách duyệt báo giá thì doanh nghiệp sẽ biên soạn các điều khoản hợp đồng, đàm phán những điều kiện cụ thể với các bạn trong hợp đồng. Lãnh đạo phòng thi công của đơn vị sẽ trực tiếp ký kết với quý khách.

Bước 5: Xin giấy phép xây dựng

Lúc đã hoàn thành bản thiết kế và thỏa thuận, Việt Architect Group sẽ tiến hành xin giấy phép xây dựng trước khi thi công để đảm bảo công đoạn thi công không gặp phải bất kỳ rắc rối nào liên quan đến vấn đề pháp lý, giấy phép xây dựng.

Bước 6: Thực hiện hợp đồng

 • Chuẩn bị nhân lực, vật tư, máy thi công dùng cho Công trình.
 • Thực hiện thi công Dự án theo những nội dung đã ký trong hiệp đồng.
 • Sắp xếp kỹ sư giám sát thi công dự án, nghiệm thu các hạng mục theo quy định.

Bước 7: Nghiệm thu Công trình

Công trình xây dựng sau lúc hoàn thiện, nhóm kỹ sư sẽ rà soát và làm thủ tục hoàn công Công trình. Biên bản nghiệm thu bàn giao Dự án trước lúc gặp khách hàng để thanh lý hợp đồng.

Bước 8: Thanh lý hợp đồng và bảo hành Dự án

 • Thanh lý hợp đồng theo những nội dung đã ký kết
 • Thực hiện bảo hành Công trình theo đúng hợp đồng đã được ký kết trước đó.

Lời kết

Là công ty xây nhà chìa khóa trao tay uy tín hàng đầu toàn quốc, Việt Architect Group sở hữu một đội ngũ thợ và kiến trúc sư chất lượng, có kinh nghiệm nhiều năm trên toàn quốc. Việt Architect Group tự tin đồng hành với khách hàng trong mọi công trình dù là phức tạp nhất, khẳng định thương hiệu bằng chính những sản phẩm của công ty.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *