Xây dựng nhà ở

fotter 5 Xây dựng nhà ở Xây dựng nhà ở

Yếu tố quyết định thành công của một dự án xây dựng nhà ở đó chính là nhà thầu thi công xây dựng công trình.

Giá trị cốt lõi của một Công ty xây dựng đó là con người hay nhân sự của Công ty. Nhân sự của Công ty bao gồm đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và các tổ đội thi công.

thi cong2 1 Xây dựng nhà ở Xây dựng nhà ở

Hiểu được những thách thức trên, Công ty xây dựng Nam Long đã cũng cố và kiện toàn bộ máy nhân sự với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng nhiều kinh nghiệm cùng các tổ đội thi công chuyên nghiệp đã từng bước khảng định được vị thế của một Công ty xây dựng uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng nhà .

thi cong 1 Xây dựng nhà ở Xây dựng nhà ở

Nam Long là công ty – nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công nhà, biệt thự. Công tác thi công xây dựng nhà ở được Nam Long đặc biệt chú trọng bằng một quy trình quản lý thi công chặt chẽ từ bước triển khai thi công xây dựng đến hoàn thiện công tác cuối cùng.

xây dựng nhà ở

Nội thất được chăm chút đến từng chi tiết

Hiện nay Nam Long nhận thi công xây dựng nhà ở theo 2 hình thức sau:

1. Nhận thi công xây dựng nhà ở phần vật liệu phần thô và nhân công phần hoàn thiện.

Trường hợp này gia chủ sẽ trực tiếp mua vật tư phần hoàn thiện, Nam Long cung cấp vật liệu xây dựng, nhân công thi công xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện. Với phương thức này Nam Long sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về thẩm mỹ,  tính chính xác cũng như chất lượng của vật liệu đưa vào sử dụng xây dựng công trình


2. Thi công xây dựng nhà ở trọn gói (Phương thức chìa khóa trao tay).

Hình thức hợp đồng này, Nam Long có trách nhiệm cung cấp vật tư, nhân công và chịu hoàn toàn trách nhiệm về thẩm mỹ, tính chính xác cũng như chất lượng của vật liệu đưa vào sử dụng xây dựng công trình. Hình thức này áp dụng cho các gia chủ không có thời gian trực tiếp quản lý công tác xuất, nhập vật liệu vào công trường và không có thời gian đi tìm mua vật liệu hoàn thiện.

Nam Long quan niệm lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển của Công ty. Vì vậy Nam Long đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu bằng các điều khoản minh thị trong “Hợp đồng thi công xây dựng nhà ở” mẫu do Nam Long phát hành.

Chúng tôi nhận thi công xây dựng nhà ở các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 19, Quận 11, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức…

Nam Long cam kết không giao lại cho thầu phụ.

Các dự án thi công xây dựng nhà ở tiêu biểu:

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *