Vì sao sau khi xay nha xong phải tổ chức tân gia?

Vì sao sau khi xay nha xong phải tổ chức tân gia?

 Vì sao sau khi xay nha xong phải tổ chức tân gia?   

Xét về mặt phát triển của xã hội, xã hội càng ngày càng phát triển, người ta bận rộn làm ăn, kiếm tiền rất ít có thời gian, cơ hội tụ tập với nhau. Lâu dần sẽ nảy sinh tình trạng “tình cảm lạnh nhạt”. Vì thế, nhân dịp chuyển nhà, lien lạc với bạn thân để thong báo mình đã sang nhà mới, đồng thời, mời họ đến nhà chơi, ăn uống để tăng thêm tình cảm thân mật.

Xét về mặt phong thủy, đây là một cách để làm cho căn nhà ấm áp: thông thường, nhà mới không có người ở nên rất lạnh lẽo vì thiếu hơi người. Vì thế rủ bạn bè đến tụ tập, vừa là thân mật, mặt khác mang đến nhiều hơi người, tăng thêm vận khí tốt.

Nếu một căn phòng quanh năm không có người ở, khí lạnh trầm trầm, dù không bị phá hoại gì thì cũng rất nhanh biến thành hoang phế. Những căn phòng nào có người ở, sinh khí luôn đầy ắp. Đấy là sự khác biệt giữa việc có hơi người hay không. Vì thế, quyết định mua nhà rộng hay hẹp cần phải căn cứ vào nhu cầu và số người ở nhiều hay ít. Chứ bạn đừng nghĩ cứ nhà to, rộng là tốt. Nếu nhà quá rộng mà người lại ít thì hơi người không đủ, vẫn có hiện tượng lạnh lẽo, ảnh hưởng đến vận khí của người sống trong căn nhà đó. Tuy nhiên bạn vẫn thích ở trong căn nhà đó thì hãy thường xuyên mời bạn bè đến để gia tăng không khí và hơi người cho căn nhà. Nếu nhà lúc nào cũng náo nhiệt, người đông đúc thì sẽ đem lại vận khí tốt cho gia chủ.

Những nội dung trên là câu trả lời thõa đáng cho câu hỏi Vì sao sau khi xay nha xong phải tổ chức tân gia? 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *