Tư vấn thiết kế nhà phố diện tích nhỏ mặt tiền 4m

Tư vấn thiết kế nhà phố diện tích nhỏ mặt tiền 4m

Xây dựng nhà trên diện tích nhỏ hẹp luôn là vấn đề nan giải cho nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt thường xảy ra ở khu vực thành phố. Để giúp quý vị dễ dàng đưa ra phương án cũng như lên ý tưởng thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ sao cho tạo được không gian sống thoáng rộng. Công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long xin mời quý vị cùng tham khảo mẫu nhà phố 1 trệt 1 lửng 2 lầu. Ngôi nhà được kiến trúc sư đưa ra phương án thiết kế tối ưu trên diện tích có chiều ngang 4m và dài 8,5m. Phân chia không gian tiện nghi phục vụ đầy đủ cho gia đình có 4 thành viên với 3 phòng ngủ. Thiết kế nhà đẹp đưa ra phần sân trước rộng hơn 1m tạo nên cảnh quan cho kiến trúc.

Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lửng 2 lầu là sản phẩm kiến trúc của anh hoàng ở quận Gò Vấp. Dưới đây là những thông tin về mẫu nhà đẹp bao gồm 2 phương án phối cảnh mặt tiền và bản vẽ bố trí vật dụng, mời quý vị tham khảo.

Mặt tiền thiết kế nhà diện tích nhỏ đẹp

Phối cảnh 1

thiet-ke-nha-dien-tich-nho

Tạo hình kiến trúc đẹp, phong cách hiện đại, lối thiết kế cởi mở với các ô cửa, lan can có kính cường lực ở mặt tiền nhà. Lấy màu trắng làm chủ đạo, xung quanh tường đều có ốp gạch trang trí thẩm mỹ nâng cao vẻ đẹp kiến trúc. Các ô ban công hướng ra phía trước rộng rãi góp phần mang tới sự da dạng trong tạo hình tổng thể. Mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ của anh Hoàng mang xu hướng cởi mở, mục đích tạo không gian thoáng rộng, diện tích nhỏ và ngột ngạt được làm mất đi bởi các ô thông tầng lấy sáng và gió mát tự nhiên trình bày thông minh, có tích toán hợp lý về kiến trúc, không làm mất đi mỹ quan, đảm bảo phong thủy tốt.

Phối cảnh 2

thiet-ke-nha-dien-tich-nho

Quy mô của phương án 2 đưa ra dành cho anh Hoàng có quy mô 1 trệt 1 lửng 2 lầu và 1 sân thượng. Chiều cao giúp mẫu nhà mặt tiền 4m có thêm vẻ đẹp đồ sộ của kiến trúc. Cũng giống như phương án 1, mẫu nhà diện tích nhỏ 4x8m luôn sở hữu nét đẹp thẩm mỹ cao, cuốn hút, tạo hình kiến trúc cởi mở thông thoáng. Mặt tiền sử dụng ô lam sắt màu đen rộng 1m chạy dài từ lầu 1 lên lầu 2 giúp kiến trúc trở nên đa dạng hơn.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà diện tích nhỏ 4x8m

thiet-ke-nha-dien-tich-nho

Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lửng 2 lầu của anh Hoàng có diện tích mặt bằng sàn trệt rộng 34m2, phía trước có phần sân rộng 1m. Tầng trệt, không gian hoàn toàn sử dụng làm phòng bếp + bàn ăn kết hợp để xe máy ở trong nhà.

thiet-ke-nha-dien-tich-nho

Tầng lửng thiết kế có một phòng ngủ nhỏ gọn và một phòng khách có hướng nhìn ra phía trước mặt tiền, lưu thông với ô kính cường lực hiện đại, thoáng rộng.

thiet-ke-nha-dien-tich-nho

Thiết kế lầu 1 đưa ra ban công phía trước rộng 1m có lan can kính cường lực bảo vệ. Một phòng ngủ rộng rãi có phòng tắm + wc chung. Trong phòng ngủ có bố trí thêm tủ âm tường, bàn làm việc.

thiet-ke-nha-dien-tich-nho

Tương tự với lầu 1, ở không gian lầu 2 sẽ dành bố trí phòng ngủ kết hợp phòng tắm + wc. Phía trước có ban công đưa ra thoáng mát.

Mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ với phương án bố trí công năng sử dụng trên giúp đảm bảo tối ưu nhu cầu sinh hoạt cho gia đình có 4 thành viên của anh Hoàng. Đảm bảo được tính thoáng rộng bằng hệ thống thông tầng.

Hi vọng, mẫu thiết kế nhà diện tích 4×8,5m của anh Hoàng được tôi cập nhật trong bài viết này đã góp phần thêm ý tưởng thiết kế xây nhà trên diện tích nhỏ. Ngoài ra quý vị cũng không nên bỏ lỡ mẫu thiết kế nhà 3 tầng 30m2 của anh Dũng ở quận 8 qua đường dẫn dưới đây.

mẫu thiết kế nhà ngang 3m diện tích 3x12m

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *