Tính chi phí xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại

Tính chi phí xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại

Hôm nay, xaydungnamlong xin được chia sẽ bài viết về mẫu nhà 3 tầng và dự toán chi phí xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại gửi đến dành cho quý vị tham khảo. Ngôi nhà ví dụ được đưa ra là mẫu nhà 3 tầng của anh Lập ở quận Thủ Đức (Sản phẩm nhà đẹp do Nam Long thực hiện.)

Thông tin về mẫu nhà 3 tầng

Dự án: Thiết kế thi công nhà ở gia đình đẹp

Chủ đầu tư: Anh Lập.

Địa điểm: Đường 22, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Diện tích: 4m x 15m.

Thể loại: Kiến trúc nhà phố

Phong cách thiết kế: Hiện đại.

Công năng sử dụng: phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, 3 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh, 1 phòng thờ.

Đơn vị thiết kế – thi công: Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc Xây dựng Nam Long.

xay-nha-ong-3-tang-phong-cach-hien-dai

Chi phí xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại của công ty Nam Long

Anh Lập lựa chọn gói thầu trọn gói với đơn giá là 5,2 triệu/m2 của nhà thầu xây dựng uy tín Nam long để thực hiện mẫu nhà đẹp. Tổng mức phí xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại do Nam Long đưa ra là 1 tỷ 300 triệu đồng.

Để hiểu tại sao lại tính ra được mức giá đó, mời quý vị xem thêm thông tin dưới đây.

Cách tính đưa ra đó là lấy đơn giá nhân với tổng diện tích xây dựng.

– Cách tính diện tích xây dựng.

– Móng 30%

– Trệt 100%

– Tầng 2 100%

– Tầng 3 100%

–  Mái bằng 70%

Như vậy tổng diện tích xây dựng mẫu nhà đẹp 3 tầng của anh Lập sẽ là 250m2, áp dụng quý vị sẽ có được giá thành xây dựng nhà 3 tầng. Đây là cách tính có độ chính xác cao, quý vị có thể tự tính toán.

>> Mức giá 5,2 triệu là khá rẻ cho phần xây nhà trọn gói, ngoài ra chi phí xây dựng nhà đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như hẻm nhỏ, diện tích nhỏ,… Để được nhà thầu Nam Long báo giá trọnnhgói quý vị vui lòng gọi vào hotline 0903 143 473 nhé.

Xây dựng nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại với Nam Long

Không chỉ mẫu nhà của anh Lập, nhà thầu xây dựng uy tín tphcm Nam Long trong nhiều năm hoạt động đã kiến tạo nên hàng trăm ngôi nhà đẹp với nhiều phong cách khác nhau, trải đều trên các quận huyện tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đó cũng chính là lý do giúp Nam Long luôn tự hào là đơn vị thiết kế xây nhà hàng đầu.

Là đơn vị chuyên thi công nhà phố, vì thế trong những ngôi nhà đẹp, Nam Long đều chủ trương thể hiện những sự tối ưu về không gian nhằm tạo ra tính rộng rãi, thoáng mát.

Sỡ hữu ngủ đội ngủ nhân công dồi dào với nhiều thợ thầy giỏi cùng với một mô hình quản lý hết sức chuyên nghiệp từ mọi khâu, Nam Long luôn làm hài lòng gia chủ với việc thực hiện thi công nhà đẹp đúng với 99% bản vẽ thiết kế kiến trúc.

Thời gian thi công nhà đảm bảo đúng với hợp đồng. Không bao giờ xảy ra tình trạng phát sinh chi phí và thời gian thi công.

  • Xem sơ đồ tổ chức thi công xây dựng của Nam Long

Đó là những thông tin ví dụ về cách tính chi phí xây nhà ống 3 tầng hiện đại của công ty Nam Long. Hi vọng quý vị sẽ sớm có được ngôi nhà đẹp mới tuyệt vời.

 >> Xem nhiều hơn các mẫu nhà ống đẹp 3 tầng do Nam Long thực hiện: https://xaydungnamlong.com/Tin-tuc/tin-chuyen-nganh-1132/mau-nha-ong-dep-3-tang-1-tret-2-lau-thiet-ke-hien-dai-%E2%80%93-xu-huong-2019.html 

Nhà thầu xây dựng uy tín giàu kinh nghiệm Nam Long
Hơn 30 mẫu thiết kế nhà đẹp mới nhất hiện nay
Tư vấn thiết kế nhà phố, ống giá rẻ, miễn ph
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *