Thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2

Sở hữu căn phòng ngủ có diện tích nhỏ không đáng lo, mà đáng lo nhất là không biết cách lựa chọn bố trí vật dụng nội thất để tối ưu không gian. Với những gợi ý thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2 đến 10m2 bên dưới đây chắc chắn quý vị sẽ có thêm được ý tưởng thông minh cho căn phòng ngủ của mình.

15 ý tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2 – 10m2 đẹp

 thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-10m2

Thể hiện tone màu chủ đạo thuộc màu tươi, sáng, trẻ trung sẽ làm cho căn phòng ngủ trở nên rộng thoáng hơn.Tủ kệ đều được bố trí gọn gàng, đặt sát tường giúp tạo lối đi thuận lợi. Vẻ đẹp của căn phòng ngủ diện tích nhỏ được thể hiện dựa theo một số chi tiết trang trí hay đến từ nội thất được sử dụng. Tuy đơn giản nhưng sẽ là căn phòng đem lại cảm giác ấm áp, thoải mái nhất cho tổng thể.

 thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-10m2

Luôn có những ô kính, cửa lấy sáng bố trí hợp lý để làm cho tổng thể không gian trở nên thoáng sáng hơn. Đồ đạc trong phòng ngủ có diện tích nhỏ 6m2 luôn cần đảm bảo tính gọn gàng, chỉnh chu đây là giải pháp hiệu quả nhất giúp đem lại cảm giác không gian rộng rãi.

 thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-10m2-3

Bạn có thể để tâm đến những đồ dùng nội thất thông minh để trong căn phòng có thể tận dụng thêm nhiều công năng sử dụng khá nhau mà không làm mất đi diện tích cũng như tốn công sức. Kệ đồ thiết kế treo tường làm căn phòng thêm gọn gàng.

 thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-10m2-4

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2 để tăng chiều sâu cho không gian có thể sử dụng tranh ảnh trang trí treo tường.  Tuy nhiên, cần phải biết cách lựa chọn sao cho hợp lý.

 thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-10m2-5

Thiết kế không gian mở cho căn phòng nhỏ với diện tích khoảng 6m2 đến 10m2 là lựa chọn hợp lý. Trực tiếp đem lại sự thoáng sáng cho không gian bằng các yếu tố tự nhiên. Xóa bỏ những cảm giác ngột ngạt, tù túng khi xung quanh là bốn bức tường kiên cố.

 thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-10m2-6

Để cao sự thoải mái cho chủ nhân của căn phòng. Để làm được điều này khi thiết kế nội thất phòng ngủ 6m2 bạn cần xác định rõ những sở thích và lối sinh hoạt của mình để từ đó kiến trúc sư có thể mang lại không gian sinh hoạt thoải mái, dễ chịu nhất.

 thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-10m2-7

Quý vị hoàn toàn có thể tận dụng chiều cao của căn phòng để tăng diện tích sử dụng cũng như tạo được nét đẹp độc đáo riêng cho căn phòng ngủ nhỏ 6m2 của mình.

 thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-10m2-8

Ngoài tủ kệ chứa đồ bình thường hoặc có thể thiết kế treo tường thì bạn có thể tận dụng thêm khoảng trống dưới giường ngủ để  có thêm không gian đựng đồ.

 thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-10m2-9

Căn phòng ngủ nhỏ gọn nhưng rất ấp áp, sang trọng và đáp ứng đầy đủ những công năng của chủ nhân với một giường ngủ đặt cạnh cửa sổ và một bàn làm việc nhỏ gọn.

 thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-10m2-10

Tối giản hết tất cả các đồ dùng nội thất giúp cho tổng thể không gian luôn có được sự thông thoáng. Sự lựa chọn này cũng rất thông minh cho căn phòng ngủ đẹp của gia đình bạn.

 thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-10m2-11

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 6 – 10m2 đẹp đảm bảo sự thông thoáng, bố trí nội thất đẹp, hợp lý. Khoảng kính lớn ở tủ gúp phản chiếu không gian, tạo cảm giác rộng hơn.

 thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-10m2-12

Chiếc giường đơn giản cho một người, phía dưới có tủ kéo. Ô cửa số bố trí hệ cửa nhôm kết hợp kính cường lực đảm bảo sự thoáng sáng. Tủ sách thiết kế treo tường hợp lý, cùng với đó là bàn làm việc và tủ đồ.

 thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-10m2-13

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2 tiếp tục đảm bảo sự thông thoáng với kế bên là ô cửa sổ. Hệ thống tiểu cảnh thiên nhiên bên trong căn phòng vừa đem lại tính thẩm mỹ vừa làm cho bầu không khí ở đây trở nên trong lành và thoải mái hơn.

 thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-10m2-14

Tone màu chủ đạo của cả căn phòng ngủ là màu trắng, sáng và thoáng. Thiết kế này giúp căn phòng trở nên rất sạng trọng  và sạch sẽ. Cảm giác được sở hữu căn nhà đẹp như thế này là rất tuyệt vời.

 thiet-ke-phong-ngu-nho-6m2-10m2-15

Cuối cùng, đây chắc chắn là lựa chọn thiết kế phòng ngủ nhỏ tuyệt vời dành cho bạn. Diện tích nhỏ không còn là vấn đề, và tuyệt vời hơn nữa đó là nét đẹp thẩm mỹ được tạo dựng qua hệ thống nội thất, chi tiết trang trí,…

Như vậy, chỉ cần một ý tưởng cụ thể cùng với lựa chọn bố trí đồ dụng nội thất thông minh thì những lo lắng về sự chất hẹp, bí bách khi thiết kế phòng ngủ nhỏ 6m2 hay 10m2 sẽ được xóa bỏ. Rất cảm ơn mọi người đã dành thời gian tham khảo bài viết.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *