Thiết kế nhà vuông 10×10 kiến trúc chữ L đẹp giản dị

Thiết kế nhà vuông 10×10 kiến trúc chữ L đẹp giản dị

Thiết kế nhà vuông 10×10 kiến trúc chữ L đẹp giản dị với 2 phòng ngủ phù hợp với những gia đình có từ 3 thành viên, không gian rộng rãi, hiện đại với điểm nhấn độc đáo.

thiet-ke-nha-vuong-10x10
Thiết kế nhà vuông 10×10

Kiến trúc chữ L khá phổ biến ở những công trình nhà ở có diện tích xây dựng rộng, tạo nên nét độc đáo đồng thời có thể tận dụng phục vụ một số mục đích. Thông thường diện tích trống tại phần chữ L được dùng làm khoảng sân tạo sự thoáng đãng cho không gian sân vườn, còn ở bản thiết kế này phần lõm của chữ L đóng vai trò là gara ô tô.

Thiết kế nhà vuông 10×10 chữ L 2 phòng ngủ

thiet-ke-nha-vuong-10x10
Mẫu thiết kế nhà vuông 10×10

Mẫu mặt tiền thiết kế nhà vuông 10×10 chữ L 2 phòng ngủ sử dụng màu sắc trung tính nhẹ nhàng không quá nổi bật, bên cạnh đó kiến trúc mái thái cũng tạo nên nét kiến trúc quen thuộc thường thấy ở những ngôi nhà trệt diện tích rộng.

Không gian sống xanh thân thiện môi trường là xu hướng đang được nhiều gia đình ưa thích bởi bầu không khí thư giãn êm đềm mà nó mang lại cho các thành viên. Ở mẫu thiết kế nhà đẹp này cũng vậy, kiến trúc sư đã khéo léo bố trí những mảng xanh tươi mát, đặc biệt phần lam che khu vực đỗ xe cũng được phủ một lớp dây leo xanh bắt mắt.

thiet-ke-nha-vuong-10x10

Hệ thống của chính và cửa sổ của ngôi nhà đều được áp dụng chất liệu kính với diện tích rộng, mang đến nguồn sáng dồi dào cho không gian sống và tạo nên thanh thoát cho công trình, tinh tế hơn điều này còn mang lại góc nhìn mở từ vị trí bên trong ngôi nhà ra không gian xung quanh mang đến những trải nghiệm khá thú vị.

Mặt bằng thiết kế nhà vuông 10×10

thiet-ke-nha-vuong-10x10
Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà vuông 10×10

Mặt bằng bố trí của mẫu thiết kế được chia thành 3 phần theo chiều dọc, theo đó chính giữa là phòng khách và phòng ăn được thiết kế liền kề tạo sự liên thông cũng như mức độ thông thoáng cho không gian sống, bên phía lõm của chữ L là khu vực gara đỗ xe và phòng bếp cùng với một phòng vệ sinh có cửa mở từ bếp. Phần còn lại là 2 phòng ngủ có diện tích vừa phải kèm theo 1 phòng vệ sinh dùng chung ở giữa.

Mẫu thiết kế nhà vuông 10×10 m2 là phương án nhà ở cho gia đình sở hữu diện tích xây dựng rộng, ít thành viên, đặc biệt phù hợp với địa điểm xây dựng ngoại thành.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *