Thiết kế nhà theo phong thủy

Thiết kế nhà theo phong thủy

Khi xem xét phong thủy để xây dựng nhà ở, vấn đề định tốt xấu không chỉ đơn giản là việc xác định ngôi nhà đó có hợp hướng với Mệnh chủ hay không, mà còn cần phải xác định được ngôi nhà đó hình thể như thế náo, cao hay thấp, rộng hay hẹp, vuông vắn hay lồi lõm, khuyết hãm. Ngôi nhà đó cửa, cổng đặt ở đâu, có hấp thụ được phương sinh khí sinh hay không, cửa đó đón được vận khí nào. Lại phải xét đến cấu trúc Nội thể của công trình xem bếp đặt ở đâu, bàn thờ, phòng ngủ, cầu thang, khu vệ sinh đặt chỗ nào, có hợp với vùng phân bổ địa khí hay không, khu vực nào là khu vực tụ sát, rồi đường nước ăn uống, nước thải sinh hoạt ở đâu, có hợp cách không,…

Thực tiễn kinh nghiệm cho thấy nhiều nhà thiết kế do vi phạm nguyên tắc Phong thủy, bố trí kiến trúc không đúng với vùng phân bổ địa trường và cả gia đình suốt đời gặp tai họa, vợ chồng con cái quanh năm ốm đau, kinh tế suy thoái thất thoát. Lại có những người đang làm ăn phát công việc rất có triển vọng chỉ vì xây dựng nhà mới phạm phải những điều đại kỵ của khoa học phong thủy mà vỡ lở, đổ bể dẫn tới phá sản, tiêu vong cả tiền đồ cơ nghiệp.

Chính vì những lẽ đó, chúng tôi sẽ trình bày khá toàn diện và đầy đủ hơn các tri thức về Phong thủy đối với kiến trúc nhà ở giúp cho gia chủ có cái nhìn đầy đủ hơn về kiến thức Phong thủy, phần nào có thể qua đây mà ứng dụng nhằm bố trí tốt hơn cho căn nhà của mình. Đồng thời cũng là cung cấp tư liệu cho những người muốn nghiên cứu về lĩnh vực phong thủy ứng dụng trong thiết kế xây dựng nhà.

Thiet ke nha theo phong thuy sẽ mang lại sự thịnh vượng cho gia đình bạn, một ngôi nhà hợp phong thủy đem lại không chỉ sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống mà còn giúp cho công việc của các thành viên tiến triển một cách thuận lợi.

fotter 11 Thiết kế nhà theo phong thủy Thiết kế nhà theo phong thủy

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *