Thiết kế nhà rộng 7m dài 11m

Thiết kế nhà rộng 7m dài 11m

Gửi đến bạn đọc tham khảo bản vẽ thiết kế nhà rộng 7m dài 11m gồm hình ảnh 3D phối cảnh mặt tiền và mặt bằng bố trí vật dụng. Ngôi nhà đẹp được thực hiện với quy mô 3 tầng theo phong cách hiện đại, trẻ trung, công năng bố trí tối ưu dành cho gia đình 4 thành viên.

Thiết kế nhà rộng 7m dài 11m hiện đại

Thiết kế nhà phố đẹp được thực hiện với quy mô 3 tầng theo yêu cầu của gia đình, mục đích tối ưu công năng mang lại sự tiện nghi cho quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày.

nha-3-tang-mat-tien-6m

Thiết kế nhà rộng 7m dài 11m

Thiết kế nhà 3 tầng được trình bày với ý tưởng tuyệt vời tạo dựng nét đẹp thẩm mỹ cao, cuốn hút mọi ánh nhìn. Thiết kế nhà có chừa khoảng diện tích phía trước làm gara để xe rộng rãi, cửa chính mặt tiền bố trí hệ cửa cuốn, xung quanh ốp đá hoa cương sang trọng.

Mẫu nhà mặt tiền 7m với quy mô 3 tầng thiết kế hướng tới sự cởi mở, mặt tiền được trang trí thêm các khu vực kính cường lực hiện đại. Yếu tố giúp đảm bảo sự thoáng sáng trong không gian sinh hoạt, được kiến trúc sư áp dụng nhiều vào kiến trúc nhà phố, nhà ống. Ngôi nhà nổi bật hơn hẳn với điểm nhấn từ hệ thống mái lợp ngói, hài hòa với hệ thống màu sơn chủ đạo ở mặt tiền.

Ý tưởng thiết kế nhà rộng 7m dài 11m còn nổi bật với điểm nhấn đến từ các khoảng ban công đẹp, có được nét thanh thoát khi kết hợp các chi tiết tiểu cảnh xanh thiên nhiên.

nha-3-tang-mat-tien-6m

Thiết kế nhà đẹp ở khu vực tầng 3 có chừa khoảng ban công rộng thoáng tạo điều kiện cho sự thư giản của các thành viên trong gia đình. Chủ trương bố trí tấm bông gió mục đích nâng cao nét đẹp thẩm mỹ và góp phần giúp không gian này tránh được ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

Một ý tưởng thiết kế nhà đẹp đã mang đến một hình ảnh mặt tiền nhà tuyệt vời, làm gia chủ hài lòng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Thiết kế nhà rộng 7m dài 11m 3 tầng

Thiết kế nhà với quy mô 3 tầng để tạo được khoảng diện tích sử dụng đầy đủ, phục vụ nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày của mọi người trong nhà. Các công năng chung và riêng được kiến trúc sư trình bày hợp lý thông qua yêu cầu của gia đình, đảm bảo phong thủy tốt.

Ở tầng trệt có gara để xe ô tô ở phía trước, công năng ở phía trong bố trí phòng khách, phòng bếp + bàn ăn chung một không gian, mục đích tạo sự cảm giác rộng rãi và thanh thoát. Tầng trệt bố trí một phòng vệ sinh chung bên cạnh cầu thang và có tiểu cảnh xanh.

nha-3-tang-mat-tien-6m

Công năng ở khu vực tầng 2 mẫu nhà đẹp 3 tầng được bố trí gồm có 2 phòng ngủ và hai phòng vệ sinh phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi. Ở giữa hành lang có bố trí tiểu cảnh. Quan sát bản vẽ, có thể thấy ô thông tầng của ngôi nhà được chừa với khoảng diện tích rộng, đảm bảo mang lại không gian sống tuyệt vời dành cho các thành viên trong gia đình.

nha-3-tang-mat-tien-6m

Công năng tầng 3 bố trí có phòng thờ, phòng làm việc, phòng giặt phơi, phòng vệ sinh, phòng ngủ. Các công năng được phân chia bố trí hợp lý, đảm bảo tối ưu diện tích và không gian mang lại sự thoải mái và thuận lợi. Đây cũng là mặt bằng tầng cuối cùng của ngôi nhà 7x11m.

nha-3-tang-mat-tien-6m

Quý vị vừa xem xong bản vẽ thiết kế nhà rộng 7m dài 11m quy mô 3 tầng hiện đại. Mong rằng, bài viết đã mang lại những thông tin tham khảo hữu ích dành cho mọi người. Để được tư vấn thiết kế, quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

>> Xem ngay: Đơn giá thiết kế nhà của công ty Nam Long

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *