Thiết kế nhà ống có tầng lửng 4,5x10m nhiều phòng ngủ

Thiết kế nhà ống có tầng lửng 4,5x10m nhiều phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà ống có tầng lửng rộng 4,5x10m nhiều phòng ngủ với kết cấu tổng cộng 4 tầng là dự án thiết kế nhà phố được Công ty Nam Long thực hiện cho chủ đầu tư là chú Hồng, có địa điểm xây dựng tại quận Gò Vấp – Tp.HCM.

Hiện tại gia đình đang có nhiều thành viên cùng chung sống bao gồm cả ông bà nên chú Hồng cần một phương án thiết kế có nhiều phòng ngủ để tạo không gian riêng tư và tiện lợi cho các thành viên. Theo đó con số 5 phòng ngủ được kiến trúc sư bố trí hợp lý bên trong ngôi nhà.

Phối cảnh thiết kế nhà ống có tầng lửng rộng 4,5x10m

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống có tầng lửng rộng 4,5x10m hiện lên nổi bật với phong cách hiện đại được xây dựng dựa trên những đường nét và màu sắc tinh tế.

thiet-ke-nha-ong-co-tang-lung-4x10m
Thiết kế nhà ống có tầng lửng 4,5x10m

Không hề có những chi tiết cầu kỳ hay màu sắc lòe loẹt, tính chất thẳng thóm, góc cạnh có phần mạnh mẽ nhưng lại vô cùng thanh thoát được kiến trúc sư Công ty Nam Long sử dụng cho mặt tiền công trình, kết hợp cùng màu sắc nhẹ nhàng góp phần nêu bật hơn những đường nét ấy, tạo nên tổng thể công trình kiến trúc phóng khoáng, đạt giá trị thẩm mỹ cao.

Là người không thích sự phô trương, chú Hồng thống nhất với kiến trúc sư trong việc lựa chọn 2 gam màu đen trắng cơ bản cho mặt tiền mẫu thiết kế nhà đẹp. Không quá nổi bật nhưng lại vô cùng tinh tế và nhận được nhiều sự chú ý.

thiet-ke-nha-ong-co-tang-lung-4x10m
Mẫu mặt tiền nhà ống có tầng lửng 4,5x10m

Bên cạnh đó lan can kính cường lực, cầu thang kính, cửa kính cũng được sử dụng trông mẫu nhà đẹp giúp rộng mở không gian thông qua hiệu ứng nhìn xuyên thấu cùng khả năng đón sáng cực tốt.

Bản vẽ thiết kế nhà ống có tầng lửng rộng 4,5x10m nhiều phòng ngủ

thiet-ke-nha-ong-co-tang-lung-4x10m

Mặt bằng tầng trệt gồm 2 không gian chức năng chính là phòng khách và bếp được ngăn cách nhau bởi lối cầu thang. Phòng vệ sinh được bố trí bên dưới gầm cầu thang.

thiet-ke-nha-ong-co-tang-lung-4x10m

Trên tầng lửng là 1 phòng ngủ với phòng vệ sinh riêng, đảm bảo tiện lợi và sự riêng tư tối đa trong sinh hoạt.

thiet-ke-nha-ong-co-tang-lung-4x10m

Tiến lên lầu 1 là 2 phòng ngủ đều được tích hợp nhà vệ sinh riêng.

thiet-ke-nha-ong-co-tang-lung-4x10m

Lầu 2 tương tự với 2 phòng ngủ có WC khép kín, tuy nhiên ở đây một lối đi được kiến trúc sư bố trí để tạo điều kiện cho mỗi thành viên đều có thể tiếp cận khu vực ban công phía trước mà không làm ảnh hưởng đến không gian riêng tư của phòng ngủ.

thiet-ke-nha-ong-co-tang-lung-4x10m

Với diện tích khá khiêm tốn, kiến trúc sư cùng chú Hồng đã tìm được phương án thiết kế xây dựng nhà phố phù hợp theo nhu cầu và điều kiện tài chính. Ngay trong hôm nay, hãy gọi đến số điện thoại của công ty để có thể trao đổi trực tiếp với kiến trúc sư Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc Xây dựng Nam Long: 028.6257.5152.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *