Top 10+ Công ty thiết kế nhà Hà Nội đẹp uy tín 【Kèm Bảng Giá】

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu các đơn vị thiết kế nhà uy tín tại khu vực Hà Nội, hãy cùng Xây dựng Nam Long tham khảo danh sách Top 10+ Công ty thiết kế nhà Hà Nội đẹp uy tín 【Kèm Bảng Giá】, ngoài ra chúng tôi có Chọn Lọc 30 Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp Mới.

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp đặc biệt là nhà phố và biệt thự, Nam Long chúng tôi luôn biết cách để bắt kịp những xu hướng thiết kế mới, mang đến cho mọi gia đình sản phẩm kiến trúc hoàn hảo, tuyệt vời nhất.

Xu hướng thiết kế nhà trong năm 2022 – 2023

Đến với bài viết hôm nay, như thường lệ chúng tôi sẽ gởi tới quý vị những mẫu nhà đẹp để tham khảo và lựa chọn. Đây là giai đoạn đầu năm 2022 – 2023 do đó nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà ở của mọi người đang rất cao.

Chắc chắn điều thắc mắc về việc đâu là xu hướng thiết kế nhà mới hoặc không bao giờ lỗi thời theo thời gian sẽ được quan tâm.

Nhận thấy được điều này, chúng tôi đã quyết định tổng hợp 30 mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp dành cho quý vị tham khảo.

Trong xu hướng xây dựng nhà đẹp mới 2022 – 2023 thì phong cách hiện đại và tân cổ điển luôn được nhiều người lựa chọn, khác với những sự cổ kính có phần mộc mạc đến từ kiểu kiến trúc cổ điển thì hiện đại và tân cổ điển luôn đem đến một nét đẹp mới tô điểm thêm tính mỹ quan cho phố thị.

Ý nghĩa quan trọng của bản vẽ thiết kế nhà

Một ngôi nhà có bản vẽ thiết kế sẽ giúp tiết kiệm, tối ưu công năng và phong thuỷ. Ngoài ra sẽ giúp bạn phân chia công năng trong ngôi nhà của bạn đảm bảo, tranh việc sửa chữa, hoặc không ưng ý sau khi hoàn thiện.

Bộ hồ sơ thiết kế nhà gồm những gì?

Kiến Trúc Sư tiến hành lập hồ sơ thiết kế kiến trúc sơ bộ gồm: Bản vẽ mặt bằng các tầng, các mặt cắt, mặt đứng, bản vẽ phối cảnh công trình…

Tuỳ theo nhu cầu của chủ đầu tư kiến trúc sư sẽ lên phương án thiết kế (ý tưởng, chi tiết, nội thất, xây dựng):

– Bản vẽ thiết kế ý tưởng, phân chia công năng, khối nhà

– Bản vẽ chi tiết, các mặt, khối trong ngôi nhà

– Hồ sơ kết cấu, điện nước

– Bản vẽ thiết kế nội thất

Quy trình kiến trúc sư làm việc thiết kế nhà ở 

– Trao đổi thông tin, tổng hợp thông tin khảo sát và tư vấn sơ bộ

– Ký kết hợp đồng, và lên phương án thiết kế sơ bộ

– Lên phương án thiết kế chi tiết

– Bàn giao hồ sơ thi công

– Giám sát công trình

QUY TRÌNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – NAM LONG  “NÂNG CAO GIÁ TRỊ TỪ GIẢI PHÁP”

Thiết kế kiến trúc nhà ở hay thiết kế kiến trúc nhà phố cho những căn nhà làm mới hoàn toàn, để được đẹp và tránh phát sinh trong quá trình xây dựng nhà, ngoài việc phối hợp chặt chẽ để chỉnh sửa bản vẽ, kiến trúc sư giỏi, chúng ta cần có một quy trình thiết kế rõ ràng và hợp lý để việc thiết kế kiến trúc được diễn ra khoa học, tránh mất thời gian của các bên nhằm thiết kế cho gia chủ một căn nhà mới, đẹp.

Để đáp ứng điều đó, Nam Long đưa ra Quy trình Thiết kế kiến trúc nhà ở hay thiết kế kiến trúc nhà phố cho những căn nhà làm mới hoàn toàn như sau:

Bước 1: Trao đổi thông tin khách hàng

Khách hàng đến công ty Nam Long thiết kế kiến trúc gặp Kiến Trúc Sư để trao đổi thông tin, cung cấp giấy tờ nhà, đất hoặc bản vẽ cũ (nếu có), khách hàng nêu nhu cầu sử dụng để được Kiến Trúc Sư đảm nhận thiết kế kiến trúc tư vấn sơ bộ .

Bước 2: Báo giá thiết kế 

Nam Long Báo giá thiết kế, ký Hợp Đồng Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc.

Bước 3: Khảo sát 

Khảo sát địa điểm (đối với công trình sữa chữa, cải tạo) .

Bước 4: Lập hồ sơ kiến trúc 

Kiến Trúc Sư tiến hành lập hồ sơ thiết kế kiến trúc sơ bộ gồm: Bản vẽ mặt bằng các tầng, các mặt cắt, mặt đứng, bản vẽ phối cảnh công trình…

Bước 5: Chốt phương án và điều chỉnh 

Khách hàng bàn bạc, điều chỉnh và chốt phương án thiết kế kiến trúc sơ phác .

Bước 6: Phối cảnh nội thất 

Nam Long triển khai các phối cảnh nội thất.

Bước 7: Điều chỉnh và chốt phối cảnh 

Khách hàng bàn bạc, điều chỉnh và thống nhất các phối cảnh nội thất.

Bước 8: Triển khai hồ sơ hoàn chỉnh

Nam Long triển khai toàn bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc trên cơ sở các phối cảnh đã thống nhất trước đó.

Bước 9: Bàn giao hồ sơ thiết kế kiến trúc.

Tùy theo yêu cầu và mức độ của từng hồ sơ nên thời gian thiết kế kiến trúc giao động từ 10-15 ngày làm việc. Khách hàng càng cung cấp đầy đủ thông tin và nhu cầu thì Kiến Trúc Sư càng dễ tư vấn và thiết kế chính xác, tránh bị sửa đổi nhiều trong quá trình thực hiện.

Đến với Công ty xây dựng Nam Long, khách hàng sẽ nhận được một sản phẩm hoàn hảo hơn cả mong đợi.Nam Long “Chuyên nghiệp – Uy tín – Tin cậy”

Những mẫu thiết kế nhà ống – nhà phố mới 2022

Mời quý vị cùng xây dựng Nam Long tìm hiểu 30 mẫu nhà đẹp ngay dưới đây, đều là các hình ảnh phối cảnh 3D mặt tiền nhà do KTS chúng tôi lên ý tưởng thiết kế, hi vọng sẽ làm cho quý vị hài lòng. Và tất nhiên đội ngủ KTS Công ty thiết kế nhà chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý vị.

Ở khu vực thành phố, như quý vị cũng đã biết thì những ngôi nhà đẹp thường được hình thành trên các lô đất có diện tích mặt tiền nhỏ rộng khoảng 4m – 5m và có chiều dài sâu.

Vì vậy, để một sản phẩm kiến trúc nhà được gọi là đẹp thì trong chữ đẹp đó, kiến trúc sư luôn cần phải đảm bảo tối ưu về mọi mặt từ kiến trúc đến kết cấu, đặc biệt đối với nhà phố phải luôn tối ưu được không gian đáp ứng lượng ánh sáng và gió tự nhiên vào bên trong hài hòa dễ chịu nhất.

Mẫu nhà đẹp 2022 – 2023

Thiết kế nhà phố – nhà ống hiện nay chú trọng đến việc tạo không gian sống phóng khoảng, kiến trúc trẻ trung năng động và mạnh mẽ, tuy nhiên luôn mang tới cho người xem một cảm giám nhẹ nhàng thanh thoát.

Những căn nhà phố hiện đại vẫn thường sử dụng vật liệu đến từ kính cường lực hay những khu vực bố trí tiểu cảnh xanh hợp lý để đảm bảo tính lưu thông ánh sáng và điều hòa không khí, khắc phục triệt để mọi vấn đề diện tích nhỏ hẹp, bí bách.

Thông thường ngôi nhà đẹp thường chú trọng phần lớn đến chỉnh sửa kiến trúc mặt tiền, tạo hình tổng thể cho những mẫu nhà phong cách hiện đại thường đi theo hướng tạo hình chỉnh chủ thành một khối tổng thể thống nhất, tính đa dạng được tạo thành từ các chi tiết kiến trúc mặt tiền đưa ra vào hợp lý.

Ví dụ như đối với những mẫu nhà có ban công thì việc thiết kế ban công đẹp cũng là điểm nhấn hoàn hảo tô điểm cho tổng thể kiến trúc.

mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

Chọn màu sơn nhà hợp lý cùng các chi tiết trang trí đẹp hài hòa là điều rất cần thiết. Đối với điều này quý vị chỉ cần đưa ra sở thích và tông màu hợp phong thủy, kiến trúc sư sẽ biết cách tạo nên một mẫu kiến trúc hoàn hảo nhất.

Thông thường kiến trúc nhà ở khu vực thành phố thường sở hữu một mặt tiền vì thế để mang tới ánh sáng lưu thông cho không gian bên trong cũng như tạo tầm nhìn thoáng rộng hơn cho gia đình thì mặt tiền nhà thường bố trí các ô cửa có kính cường lực, đặc biệt bố trí hệ thống giếng trời hợp lý.

Một sản phẩm kiến trúc hoàn hảo mà kiến trúc sư mang tới đó chính là đáp ứng đầy đủ những mong muốn, sở thích và nhu cầu sử dụng của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ trong kiến trúc mặt tiền nhà, kết cấu chắc chắn hoàn hảo, không gian thoáng rộng, trình bày nội thất hợp lý và công năng sử dụng tối ưu.

Mẫu mặt tiền nhà được thiết kế trên diện tích có mặt tiền rộng 4m quy mô 1 trệt 1 lửng 1 lầu. Tạo hình tổng thể kiến trúc thể hiện sự mạnh mẽ, sang trọng.

Điểm nhấn tạo nên góc nhìn ấn tượng cho mẫu nhà phố này đó chính là ý tưởng thiết kế kiến trúc đơn giản mà đẹp, không quá cầu kì cũng không quá đặc sắc, bằng việc mang tới sự gắn kết hài hòa trong từng đường nét.

Mẫu nhà phố 5 tầng đẹp mang phong cách hiện đại thiết kế thể hiện tính cởi mở phóng khoáng, tạo nên tầm nhìn thanh thoát và đặc biệt luôn đảm bảo cho gia đình được sống trong một bầu không gian sống dễ chịu, thoáng mát.

Nếu quý vị yêu thích kiểu kiến trúc nhà đơn giản mà đẹp theo phong cách hiện đại thì đây chắc chắn là sự lựa tuyệt vời.

Mẫu nhà đẹp – mẫu 11

Việc chen lẫn những đường nét phào chỉ tinh tế trên những khối kiến trúc thẳng thóm vững chắc sẽ luôn tạo nên sự khác biệt lớn, là điểm nhấn ấn tượng về vẻ đẹp thẩm mỹ trong kiến trúc nhà ở. Có lẽ cũng về thế mà xu hướng xây nhà theo phong cách tân cổ điển ngày càng trở nên phổ biến hiện nay.

Thiết kế nhà ở hiện đại kết hợp bố trí các khu vực tiểu cảnh xanh thiên nhiên mang tới bầu không khí trong lành, giảm đi sự oi bức, chật chội ở khu vực thành phố, từ đó mang tới không gian sống thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà đẹp – mẫu 18

Mẫu nhà phố 4 tầng sử dụng khá nhiều vật liệu đến từ kính cường lực cho mặt tiền nhà rộng gần 4m mang tới vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung và một không gian sống lưu thông, thanh thoát.

mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

Mẫu 25

Kiến trúc nhà mái thái luôn nhận được sự đón nhận đến từ nhiều từ trước đến nay. Đây là kiểu kiến trúc đẹp phù hợp theo xu hướng và hầu như không bao giờ bị lỗi thời và dễ dàng áp dụng cho mọi phong cách thiết kế từ hiện đại cho đến cổ điển.

Mẫu nhà mái Nhật 4 phòng ngủ hiện đại

Thiết kế nhà đẹp – mẫu 30

Top 10 Công Ty Thiết Kế Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp, Uy Tín Và Chất Lượng

Hiện nay đời sống ngày càng phát triển, trong bất cứ ngành nghề nào cũng đòi hỏi đáp ứng được 2 yếu tố là tính ứng dụng và tính thẩm mỹ, lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở cũng không ngoại lệ.

Trong những năm gần đây thiết kế nhà đẹp đang trở thành một xu hướng tất yếu, từ đây những công ty thiết kế nhà đẹp ra đời và cung cấp cho khách hàng những dịch thiết kế xây dựng nhà ở chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp.

Dưới đây là top 10 công ty thiết kế nhà đẹp được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng lựa chọn.

Top 10 công ty thiết kế nhà đẹp, chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng

Công ty Việt Architect Group

Việt Architect Group là công ty thiết kế nhà đẹp được nhiều người biết đến với vai trò là đơn vị thiết kế và thi công nhiều hạng mục và loại hình ở từ những mẫu nhà cấp 4 thông thường, nhà 2 tầng, 3 tầng cho đến những căn biệt thự xa hoa, lộng lẫy.

Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, đã từng đạt rất nhiều giải thưởng trong các cuộc thi danh tiếng, Việt Architect Group đưa đến cho khách hàng những mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng, giải quyết được mọi mong muốn và yêu cầu mà khách hàng đặt ra. 

Công ty thiết kế nhà đẹp Việt Architect sở hữu nhiều hệ thống văn phòng kéo dài từ Bắc vào Nam tại nhiều tỉnh thành, qua đó khách hàng có thể thấy được phần nào sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc.

Ngoài ra với dịch vụ chuyên nghiệp, hợp đồng uy tín, minh bạch và rõ ràng trong mọi quy trình khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Chưa dừng lại ở đó công ty còn thường xuyên tung ra nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhằm giúp khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

-Địa chỉ công ty tại Hà Nội: 

 • Số 4 ngõ 212 đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội
 • Hot line: 0962 604 887

-Địa chỉ công ty tại Đà Nẵng:

 • Số 165 đường Huỳnh Ngọc Huệ, quận Thanh Kế, thành phố Đà Nẵng
 • Hot line: 0905 133 511

-Địa chỉ tại TP. Hồ Chí Minh

 • Căn số 6, đường Số 4, KDC Cityland, 18 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp (Ngay Cạnh Siêu Thị Emart Phan Văn Trị)
 • Hot line: 0982 819 997 

Công ty Nami Design

Nami Design được nhiều người biết đến là công ty thiết kế nhà đẹp dân dụng, các mẫu biệt thự, nhà vườn,… được khách hàng đánh giá cao.

Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết cùng với phong thái làm việc nhanh nhẹn Nami Design đã thiết kế và xây dựng hàng nghìn công trình từ bình dân, đơn giản cho đến sang trọng, đẳng cấp cho nhiều hộ gia đình trên khắp cả nước.

Lối kiến trúc mà công ty thiết kế nhà đẹp Nami Design đang hướng tới là những mẫu nhà hiện đại, có tính ứng dụng cao.

Với quy trình làm việc khoa học, đảm bảo đúng tiến độ và thời gian thi công khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ thiết kế và xây dựng của công ty.

Nami Design vẫn đang từng ngày thay đổi và hoàn thiện để đưa đến tay khách hàng những công trình ấn tượng nhất.

Địa chỉ  của công ty tại Hà Nội: 

 • Số 619, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
 • Số điện thoại : 0353 225 225
 • Website: https://namidesign.vn/
 • Email: namidesign@gmail.com

Công ty thiết kế nội thất & nhà đẹp uy tín tại Hà Nội – Angcovat

Angcovat là một trong ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất và nhà đẹp uy tín Hà Nội, công ty chuyên đứng ra nhận thiết kế các mẫu biệt thự sang trọng có quy mô lớn.

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm Angcovat có thể đảm nhận thiết kế và xây dựng nhiều phong cách kiến trúc từ những phong cách tối giản như phong cách hiện đại, phong cách Nhật Bản, đến các phong cách kiến trúc đòi hỏi kỹ năng kỹ xảo chuyên môn cao như phong cách cổ điển, tân điển,…

Ngoài chuyên môn chính là thiết kế và thi công các mẫu biệt thự, công ty thiết kế nhà đẹp  Angcovat còn nhận thiết kế các mẫu nội thất theo nhiều phong cách khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu và sở thích của khách hàng.

-Trụ sở chính của công ty nằm tại Hà Nội:

 •  Phố Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

-Chi nhánh tại TP. HCM tọa lạc trên đường Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

 • Hotline: 0988.030.680
 • Email: angcovat.vn@gmail.com

Công ty thiết kế nhà đẹp Á Âu

Với kinh nghiệm thiết kế và xây dựng hơn 900 mẫu nhà với quy mô lớn nhỏ khác nhau, công ty thiết kế nhà đẹp được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng. Mỗi công trình đều được công ty chăm chút tỉ mỉ, xây dựng hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ đúng với phương châm của công ty mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật.

Địa chỉ tại Hà Nội: Ô 02, TT15, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0826033062 

Email: Admin@xaydungso.vn

Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Trường Sinh

Trường Sinh được xem là một đơn vị có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà đẹp tại Việt Nam. Với dịch vụ chuyên nghiệp, phong thái làm việc nghiêm túc, nhanh chóng công ty thiết kế nhà đẹp Trường Sinh đã cho ra hàng nghìn công trình ấn tượng, qua đó ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và yêu mến.

Trụ sở chính nằm tại số nhà 72 Trịnh Hoài Đức, tổ 6, khu phố 2, phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. 

Email: info@masothue. com

Công Ty CP Kiến Trúc Và Xây Dựng VIETSKY

Công ty thiết kế nhà đẹp VIETSKY được xây dựng và thành lập nhằm mục đích xây dựng và đưa đến tay khách hàng những công trình kiến trúc đẹp mắt và hoàn hảo nhất, qua đó nâng cao chất lượng và môi trường sống của nhiều gia đình tại Việt Nam. VIETSKY hứa hẹn sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở tại Việt Nam.

Trụ sở công ty nằm tại số 62 Phố Tây Trà, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

Hotline : 094 8241 868

Email: vietskyjsc@gmail.com

Greenhouse Việt Nam – Công ty thiết kế xây dựng tại Hà Nội

Đây được đánh giá là một đơn vị tiềm năng và sáng giá được nhiều khách hàng ưa chuộng. Với vốn kinh nghiệm dày dặn, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở Green House Việt Nam đã có cho mình một chỗ đứng nhất định, công ty vẫn đang từng bước hoàn thiện và phát triển để cung cấp đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Trụ sở tại Hà Nội: Số 48 liền kề 11B, KĐT Mỗ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Chi nhánh tại TP. HCM: 2279/47 đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh tại Cần Thơ: Số 36 đường Lê Lai, phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Chi nhánh tại Bắc Giang: số 102, đường Nguyễn Thị Lưu 2, TP.Bắc Giang

Email:  kientrucnhavn@gmail.com

Hotline: 0948932555

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Nội Thất VC Home

VC Home được nhiều khách hàng biết đến với vai trò là một công ty thiết kế nhà đẹp chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng các mẫu biệt thự mang phong cách cổ điển và tân cổ điển. Đội ngũ kiến trúc sư trẻ tài năng, nhạy bén với xu hướng của thị trường hy vọng VC Home sẽ phát triển ngày càng vững mạnh và trở thành đơn vị thiết kế, xây dựng nhà ở uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trụ sở chính của công ty nằm tại xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn – Hà Nội

Chi nhánh tại Vĩnh Phúc nằm tại tổ 7, đường Bạch Đằng, phường Hùng Vương, huyện Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Hotline: 0365663966

Email: kientrucvchome@gmail.com

Ưu điểm việc thuê công ty thiết kế nhà đẹp, uy tín và chuyên nghiệp

-Đội ngũ kiến trúc sư tài năng giàu kinh nghiệm

-Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, phong thái làm việc nhanh chóng, gọn gàng

-Điều khoản hợp đồng minh bạch và rõ ràng

-Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Báo giá thiết kế nhà tại Hà Nội 2022 – 2023

Như chúng tôi đã nói, hồ sơ thiết kế sẽ gồm nhiều phần, hạng mục vì vậy đơn giá cũng sẽ có sự khác nhau.

– Đơn giá thiết kế nhà phố từ 150k/m2. Với 2 mặt tiền có thể từ 180k/m2

– Đơn giá thiết kế gồm có nội thất từ 250k/m2.

Lời kết

Trên đây là 8 công ty thiết kế nhà đẹp chuyên nghiệp và uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Cảm ơn khách hàng vì đã đồng hành và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hi vọng bài viết trên sẽ mang tới cho quý vị nhiều ý tưởng, góc nhìn đa dạng hơn trong lĩnh vực kiến trúc nhà đẹp, đặc biệt là nhà ở khu vực thành phố hiện nay. Nếu còn có thắc mắc, hay có nhu cầu tư vấn thiết kế nhà đẹp, quý vị hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi để được trao đổi trực tiếp với kiến trúc sư.

 • Bí kíp xây dựng căn nhà đẹp
 • Tư vấn thiết kế nhà ống, nhà phố
 • Quy trình và kinh nghiệm xây dựng nhà ở dân dụng
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *