Thiết kế nhà đẹp cho gia đình đông người

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu nhà ở ngày càng tăng. Thật khó để sở hữ một khu đất rộng rãi ở các  trung tâm thành phố lớn đối với những người có mức thu nhập trung bình. Vậy vấn đề đặt ra là phải thiet ke nha dep, tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo được công năng sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu đó các kiến trúc sư của Nam Long đã đưa ra mẫu thiết kế nhà đẹp thoải mái cho gia đình đông người.

Thiết kế nhà đẹp với cầu thang một vế.

Ở những ngôi nhà có khuôn nhà chiều ngang hẹp thì cầu thang chiếm diện tích khá lớn,nên dùng hình thức cầu thang một vế để tiết kiệm được diện tích chiều ngang của căn nhà. Cách bố trí cầu thang thế một vế còn giúp bạn có thể tận dụng phần diện tích bên dưới cầu thang làm tủ bếp. Việc tận dụng tối đa diện tích sử dụng giúp các căn phòng trở nên gọn gàng, thông thoáng và đảm bảo được các công năng sử dụng.

6 d4f63 Thiết kế nhà đẹp cho gia đình đông người Thiết kế nhà đẹp cho gia đình đông người

Tủ bếp dưới gầm thang giúp tiết kiệm diện tích.

Bố trí hợp lý các phòng

Tầng trệt gồm có phòng khách, phòng bếp, một phòng ngủ và một nhà vệ sinh trong phòng ngủ. Với cách bài trí này, tầng 1 sẽ giảm thiểu được tối đa những bức tường ngăn chia các không gian với nhau. Yếu tố này cộng với cách bố trí nội thất khéo léo sẽ giúp cho căn nhà như rộng, thoáng hơn so với diện tích thực.

3 d4f63 Thiết kế nhà đẹp cho gia đình đông người Thiết kế nhà đẹp cho gia đình đông người

Phòng khách liên thông phòng ăn.
 
Tầng 1 được cơ cấu hai phòng ngủ đều đảm bảo đầy đủ ánh sáng nhờ những khoảng thông tầng. Hai phòng này sử dụng chung nhà vệ sinh. Phòng ngủ bố mẹ được bố trí hiện đại với tủ quần áo lớn giúp lưu trữ đồ hiệu quả. Phòng ngủ nhỏ cho con với diện tích khiêm tốn hơn với bàn học được bố trí gần cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên.
 
3 326ce Thiết kế nhà đẹp cho gia đình đông người Thiết kế nhà đẹp cho gia đình đông người
Nhà tắm nhỏ sử dụng vật liệu gạch trắng sáng.

Lựa chọn màu sáng cho căn nhà kết hợp đặt những tấm gương phản chiếu

Màu sắc tổng thể của ngôi nhà được sử dụng theo gam màu tươi sáng với sự kết hợp của tông màu vàng kem nhã nhặn. Sử dụng gương để giúp căn phòng trở nên rộng hơn.

5 d4f63 Thiết kế nhà đẹp cho gia đình đông người Thiết kế nhà đẹp cho gia đình đông người

Sử dụng gương  giúp căn phòng trở nên rộng hơn.

10 d4f63 1 Thiết kế nhà đẹp cho gia đình đông người Thiết kế nhà đẹp cho gia đình đông người

Phòng ngủ với gam màu sáng.

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *