Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp giá rẻ uy tín 2022

Bạn đang dự định xây nhà và muốn tìm đơn vị thiết kế nhà Cần Thơ chuyên nghiệp, thật không dễ dàng, khi có hàng chục công ty giới thiệu, làm thế nào để biết đó là công ty chuyên nghiệp, uy tín.

DHB Design giới thiệu những mẫu Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp – giá rẻ – uy tín nhất – chất lượng nhất 2022. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết bài viết của chúng tôi.

Các dịch vụ thiết kế nhà Cần Thơ luôn là lựa chọn ưu tiên cho những ai muốn sở hữu những ngôi nhà theo kịp thời đại, xu hướng thiết kế hiện đại,… mà không phải mất quá nhiều thời gian và tốn nhiều công sức.

Chính vì vậy mà thiết kế nhà Cần Thơ được nhiều người ưa chuộng. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn đang có nhu cầu và có ý định sinh sống và làm việc tại Cần Thơ, giới thiệu tới các bạn thiết kế nhà Cần Thơ giá rẻ, uy tín và cũng chất lượng nhất!

Xem thêm bài viết >> Báo giá Xây nhà trọn gói 2022

thiet ke nha can tho dep 10 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp giá rẻ uy tín 2022 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp giá rẻ uy tín 2022 thiết kế nhà cần thơ,nhà đẹp cần thơ

Thế nào là thiết kế nhà Cần Thơ?

Phần lớn hiện đại cùng với sự phát triển hiện đại của kinh tế và xã hội, thì việc thuê các dịch vụ thiết kế nhà Cần Thơ cũng là điều dễ hiểu. Chính vì vậy, các bạn sẽ được hiểu về các quy mô của thiết kế nhà Cần Thơ như sau:

thiet ke nha can tho dep Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp giá rẻ uy tín 2022 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp giá rẻ uy tín 2022 thiết kế nhà cần thơ,nhà đẹp cần thơ

 1. Lập các mô hình cho thiết kế nhà Cần Thơ:

Việc đầu tiên của thiết kế nhà Cần Thơ sau khi xác nhận có hồ sơ khách hàng, bên phía thiết kế nhà Cần Thơ sẽ tiến hành hình thành các mô hình trước, thiết kế dự án và lên bản vẽ thiết kế cho công trình xây dựng. Sau khi chuẩn bị xong hết tất cả mọi thứ, các tổ trưởng sẽ tiến hành khảo sát lại các bản thiết kế, mô hình,… một lần nữa trước khi tiến hành thi công.

thiet ke nha can tho dep 8 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp giá rẻ uy tín 2022 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp giá rẻ uy tín 2022 thiết kế nhà cần thơ,nhà đẹp cần thơ

 1. Lập các hồ sơ cần thiết cho thiết kế nhà Cần Thơ:

Khi tiến hành nhất định phải có một số bản hồ sơ cần thiết cho thiết kế nhà Cần Thơ. Tức là các công trình thiết kế có quy mô lớn thì đều cần có một bản hồ sơ kế hoạch, Để phía môi trường, xã hội,… đều có thể kiểm tra và thi công công trình. Đó là các hồ sơ quy hoạch tại nông thôn hoặc đô thị.

thiet ke nha can tho dep 7 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp giá rẻ uy tín 2022 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp giá rẻ uy tín 2022 thiết kế nhà cần thơ,nhà đẹp cần thơ

 1. Dự toán về thời gian và chi phí cho khách hàng:

Dịch vụ thiết kế nhà Cần Thơ cũng có một nhiệm vụ vô cùng quan trọng chính là phải dự toán chính xác hoặc là gần như chính xác về thời gian lẫn chi phí cho khách hàng. Tức là việc có thể giúp cho khách hàng ấn định được thời gian hoàn thành xong và có thể tiến hành sinh sống tại đây. Mặt khác, về mặt chi phí, có thể tính toán chi phí để tiến hành chi trả và lường trước được vấn đề nếu như tài chính của khách hàng không đủ. 

thiet ke nha can tho dep 6 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp giá rẻ uy tín 2022 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp giá rẻ uy tín 2022 thiết kế nhà cần thơ,nhà đẹp cần thơ

 1. Tư vấn cho khách hàng của thiết kế nhà Cần Thơ:

Khi khách hàng có các vấn đề hoặc có các thắc mắc nào đó thì thiết kế nhà Cần Thơ phải trực tiếp hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc đó khách hàng. Đây cũng là thước đo cho đạo đức và sự chuyên nghiệp của thiết kế nhà Cần Thơ đối với sự nghiệp phát triển về mảng kiến trúc của mình cũng như là về vấn đề đạo đức của các nhân viên khi tiến hành giải quyết vấn đề của khách hàng; thậm chí là thước đo của về bộ phận chăm sóc khách hàng của thiết kế nhà Cần Thơ.

thiet ke nha can tho dep 5 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp giá rẻ uy tín 2022 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp giá rẻ uy tín 2022 thiết kế nhà cần thơ,nhà đẹp cần thơ

 1. Lo chu toàn toàn bộ vấn đề cho khách hàng của thiết kế nhà Cần Thơ:

Khi tiến hành thuê các dịch vụ thiết kế nhà Cần Thơ, bạn cần phải lựa chọn những thiết kế nhà Cần Thơ lo trọn gói cho mình. Tức là thiết kế nhà Cần Thơ sẽ tiến hành lên kế hoạch, thi công công trình và thậm chí là thiết kế, trang trí nội thất cho khách hàng. Đây mới sự lựa chọn thiết kế nhà Cần Thơ đúng đắn cho các bạn, vì các bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về mặt tìm kiếm mọi đơn vị thi công cho từng công đoạn và cũng không phải suy nghĩ, quá đau đầu với vấn đề này.

thiet ke nha can tho dep 4 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp giá rẻ uy tín 2022 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp giá rẻ uy tín 2022 thiết kế nhà cần thơ,nhà đẹp cần thơ

Quy trình hoạt động của thiết kế nhà Cần Thơ:

 1. Gặp khách hàng và trao đổi cụ thể thông tin:

Khi khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ở ở Cần Thơ, khách hàng sẽ trực tiếp liên hệ với bên thiết kế nhà Cần Thơ để thổ lộ rõ nhu cầu của bản thân. Khi đó, bên phía thiết kế nhà Cần Thơ sẽ đưa ra một lịch làm việc cụ thể để tiến hành gặp mặt. Chính từ cuộc gặp mặt này, cả hai bên, cụ thể là: khách hàng và thiết kế nhà Cần Thơ sẽ tiến hành trao đổi thông tin cần thiết cho nhau. Và cụ thể là các thông tin liên quan đến đất xây dựng mà khách hàng sẽ lựa chọn để xây dựng. 

thiet ke nha can tho dep 2 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp giá rẻ uy tín 2022 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp giá rẻ uy tín 2022 thiết kế nhà cần thơ,nhà đẹp cần thơ

 1. Ký kết hợp đồng cho thiết kế nhà Cần Thơ:

Sau khi trao đổi rõ ràng về thông tin cũng như bên thiết kế nhà Cần Thơ đã hiểu biết rõ về nhu cầu, mong muốn và yếu tố mảnh đất của khách hàng, thiết kế nhà Cần Thơ sẽ tiến hành thành lập hồ sơ và thành lập hợp đồng. 

Sau khi lên hợp đồng, bên thiết kế nhà Cần Thơ sẽ phải giao hợp đồng cho khách hàng để khách hàng tiến hành đọc hợp đồng, ký kết hợp đồng và bàn giao toàn bộ trách nhiệm cho bên thiết kế nhà Cần Thơ xây dựng công trình.

thiet ke nha can tho dep 1 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp giá rẻ uy tín 2022 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp giá rẻ uy tín 2022 thiết kế nhà cần thơ,nhà đẹp cần thơ

 1. Thiết kế bản vẽ cho công trình bên thiết kế nhà Cần Thơ:

Sau khi tiến hành ký kết hợp đồng xong xuôi, bên thiết kế nhà Cần Thơ phải có trách nhiệm thiết kế bản vẽ cho công trình dựa trên những mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Từ đó, tiến hành đưa bản vẽ cho khách hàng để khách hàng sửa chữa nếu muốn và tiến hành trình lên ban giám đốc của thiết kế nhà Cần Thơ để được phê duyệt. Sau đó, tiến hành xây dựng công trình và hoàn thành theo đúng kế hoạch như đã thỏa thuận trong hợp đồng

 1. Bàn giao và thanh toán cho khách hàng của thiết kế nhà Cần Thơ:

Sau khi xây dựng xong xuôi, bên phía khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc và sản phẩm của thiết kế nhà Cần Thơ. Nếu hoàn toàn hài lòng, khách hàng có thể tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng cho phía thiết kế nhà Cần Thơ. Và phía thiết kế nhà Cần Thơ sẽ bàn giao toàn bộ sản phẩm cho khách hàng.

thiet ke nha can tho dep 7 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp giá rẻ uy tín 2022 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp giá rẻ uy tín 2022 thiết kế nhà cần thơ,nhà đẹp cần thơ

Những lưu ý liên quan đến chất lượng công trình của thiết kế nhà Cần Thơ:

Dịch vụ thiết kế nhà Cần Thơ sẽ thay gia chủ hoàn thành công trình từ thiết kế bản vẽ, có giấy xin phép các loại giấy tờ hoàn chỉnh về pháp luật, lựa chọn các nguyên vật liệu phù hợp cho thiết kế, giám sát nhân công trong quá trình thi công công trình, ….  Tuy nhiên, khi ký kết hợp đồng, các bạn cần phải lưu ý đến một số nội dung liên quan trực tiếp đến chất lượng của công trình do thiết kế nhà Cần Thơ biên soạn. Cụ thể như sau:

 • Nội dung công việc có rõ ràng và mạch lạc hay không? Các công việc và thời gian có chênh lệch nhiều hay không? 
 • Tiến độ thi công của từng hạng mục có cụ thể và rõ ràng hay không?
 • Chi phí thanh toán có rõ ràng và có được sự chính xác hay không? So với thị trường có sự chênh giá quá nhiều hay không?
 • Các vật liệu xây dựng có nguồn gốc, xuất xứ cụ thể hay không? Các vật tư ấy so với thị trường có sự chênh lệch giá cả nhiều không?

Chi phí xây dựng thiết kế nhà Cần Thơ mà bạn nên biết:

Hiện nay, trên thị trường kiến trúc của Cần Thơ đang có 2 cách để tính giá cả thanh toán chi phí cho thiết kế nhà Cần Thơ, cụ thể là:

 • Cách tính dự toán chi phí xây nhà của thiết kế nhà Cần Thơ theo m2 xây dựng nhà ở
 • Cách tính chi phí xây nhà thiết kế nhà Cần Thơ theo cách bóc tách từng khối lượng và đơn giá của từng thành phần cấu trúc.

thiet ke nha can tho dep 8 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp giá rẻ uy tín 2022 Top 10+ Công ty Thiết kế nhà Cần Thơ đẹp giá rẻ uy tín 2022 thiết kế nhà cần thơ,nhà đẹp cần thơ

Danh sách 10 đơn vị thiết kế nhà Cần Thơ uy tín chuyên nghiệp

Việt Architect Group – Chi nhánh Cần Thơ

Công ty thiết kế xây dựng Tâm Tín Nghĩa

DHB Design – Thiết kế nhà Cần Thơ chuyên nghiệp 

DHB Design luôn tự hào là đơn vị thi công công trình vô cùng được tin tưởng từ phía khách hàng và có các sản phẩm chất lượng đi kèm với sự vững chắc và bền bỉ. Chính vì vậy mà DHB Design luôn được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các khách hàng và các chủ đầu tư trên thị trường kiến trúc Việt Nam hiện nay.

Chính vì sự tận tâm của bộ phận nhân viên làm việc, sự nhiệt tình của các kiến trúc sư giỏi giang và tài giỏi; sự chăm chỉ và nhiệt huyết của các nhân công xây dựng nhà ở;… thêm vào đó là các dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn kèm theo sự hài lòng và sự độc đáo;… Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu xây dựng nhà ở nhé! 

Công ty thiết kế Xây dựng Chân Phương

Địa chỉ: A5, Đường dẫn,Khu TĐC Văn Hóa, Cái Răng, Cần Thơ

Các giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 093 933 90 75

Cty CP Xây Dựng Nhà Miền Tây

Địa chỉ: Số 140 đường số 03, Khu nhà ở Cán bộ – Giáo viên, trường đại học, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ 900000

Khu vực phục vụ:
Thành phố Bạc Liêu và các khu vực lân cận
Các giờ: Mở cả ngày

Điện thoại: 090 756 86 05
Lịch hẹn: nhamientay.vn
Nhà cung cấp

Công Ty Tnhh Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Quy Hoạch Trấn Giang

Địa chỉ: 22 Lý Thái Tổ, KDC Hưng Phú 1, Cái Răng, Cần Thơ

Các giờ: Sắp đóng cửa ⋅ 17:30 ⋅ Mở lúc 7:30 Th 5

Điện thoại: 0292 3817 099

Xây Dựng Gia Phát Cần Thơ

Địa chỉ: 67A Tầm Vu, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ 94000

Các giờ: Sắp đóng cửa ⋅ 17:00 ⋅ Mở lúc 7:30 Th 5

Điện thoại: 0888 500 625

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *