Thiết kế nhà 1 trệt 3 lầu đẹp 4x11m2 quận Gò Vấp

Thiết kế nhà 1 trệt 3 lầu đẹp 4x11m2 quận Gò Vấp

Thiết kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại, trẻ trung, ngôi nhà được thực hiện cho chị Vân ở quận Gò Vấp. Thiết kế nhà 1 trệt 3 lầu trên diện tích 44m2 sở hữu tính thẩm mỹ cao, không gian sống thoáng rộng và công năng sử dụng phục vụ cho gia đình có 4 người.

Mẫu nhà đẹp theo yêu cầu cùa gia chủ thực hiện tiết kiệm chi phí xây dựng, tối ưu đầy đủ mọi mặt ưu điểm của kiến trúc, làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Nhà 1 trệt 3 lầu diện tích 4x11m2

Đứng trước xu hướng nhà ở ưa chuộng theo phong cách hiện đại, gia đình chị Vân đã tìm đến đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc và xây dựng nhà ở, đưa ra những yêu cầu, mong muốn sở hữu ngôi nhà đẹp. Những thông tin về bản vẽ thiết kế nhà do kiến trúc sư Nam Long mang tới cho khách hàng sẽ được gửi tới ngay dưới đây, gồm dầy đủ hình ảnh phối cảnh 3D mặt tiền và bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng.

nha-1-tret-3-lau

Thiết kế mặt tiền nhà thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ theo phong cách hiện đại, trẻ trung trong từng chi tiết trang trí thiết kế. Đó là cách tạo hình kiến trúc chỉnh chu, vuông vức là những khối cạnh kiến trúc được trình bày sắc sảo, chi tiết. Mặc dù đáp ứng tối ưu yêu cầu thiết kế nhà tiết kiệm chi phí, kiến trúc sư vẫn dễ dàng đưa ra phối cảnh 3D mặt tiền nhà đẹp, bắt mắt.

Quy mô 1 trệt 3 lầu được đưa ra cách tạo hình thể hiện tính thoải mái, nhẹ nhàng thanh lịch với các tông màu trắng sáng chủ đạo. Mặt tiền mỗi tầng lầu đều tạo cảm giác thoáng rộng với việc bố trí các hệ cửa nhựa màu trắng có kính cường lực. Trong cách thiết kế nhà 1 trệt 3 lầu kiến trúc sư chủ động tối giản các chi tiết phức tạp, rườm rà, thay vào đó là sự sắc sảo vuông vức trong từng chi tiết trang trí thiết kế. Đưa ra ban công ở mỗi tầng lầu rộng rãi là khu vực lý tưởng cho việc hoáng mát, thư giản cho các thành viên trong gia đình. Bố trí lan can kính cường lực tăng cao vẻ đẹp hiện đai, phù hợp với xu hướng kiến trúc nhà phố hiện nay.

nha-1-tret-3-lau

Thiết kế nhà diện tích nhỏ 44m2 được kiến trúc sư chú trọng về mặt không gian sống, đưa ra phương án thiết kế tối ưu tạo sự thông thoáng với các ô thông tầng bố trí hợp lý. Trong đó chiều sâu ngôi nhà luôn đảm bảo sự ổn định giúp việc sinh hoạt hằng ngày của gia đình thoải mái, dễ chịu hơn.

Thiết kế kiến trúc nhà phố 1 trệt 3 lầu thể hiện tối ưu vẻ đẹp thẩm mỹ, tạo dựng không gian sống thoáng mát tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên.

Mặt bằng bố trí vật dụng nhà 1 trệt 3 lầu

mb-tret-nha-1-tret-3-lau

Để tạo dựng một không gian sống sinh hoạt thoải mái, dễ chịu ngoài yếu tố lưu thông không gian thì việc đưa ra phương án bố trí vật dụng cho mẫu nhà đẹp là rất cần thiết. Trong đó nhà ống 4 tầng hiện đại này được thiết kế cho gia đình có 4 thành viên. Công năng sử dụng được bố trí như sau.

– Tầng trệt: phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng vệ sinh, sàn nước, giặt đồ.

– Lầu 1: phòng ngủ 1, phòng ngủ 2 và 1 phòng vệ sinh chung.

– Lầu 2: phòng ngủ 3 có phòng vệ sinh, phòng thờ.

– Lầu 3: sân thượng trước, sau.

mb-lau-1-nha-1-tret-3-lau

mb-lau-2-nha-1-tret-3-lau

mb-lau-3-nha-1-tret-3-lau

Không gian rộng 4×11 của ngôi nhà được phân chia bố trí công năng hợp lý, đảm bảo mang tới không gian sống thoải mái, dễ chịu cho gia đình 4 thành viên của chị Vân.

mb-mai-nha-1-tret-3-lau

Phong cách hiện đại là hình thức thiết kế nhà phổ biến hiện nay, dễ dàng thể hiện vẻ đẹp và tối ưu không gian sống trên mọi diện tích lớn nhỏ khác nhau. Mẫu nhà 1 trệt 3 lầu do kiến trúc sư Nam Long đã tối ưu đầy đủ những ưu điểm trong phong cách thiết kế nhà hiện đại.

*Liên hệ: xây nhà trọn gói

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *