Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 4×14 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Xây Dựng Nam Long giới thiệu tới các bạn các mẫu Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 4×14 3 phòng ngủ 1 phòng thờ. Có dự toán công trình, các bạn vui lòng gửi thêm thông tin để chúng tôi có thể tính toán xát nhất.

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 4×14 3 phòng ngủ 1 phòng thờ có cách bố trí tiện lợi phù hợp với gia đình có 4 thành viên. Mẫu thiết kế mái bằng có phầ giật cấp mái thái ở tầng lầu khá bắt mắt, đẹp nhẹ nhàng theo các riêng so với những công trình xung quanh.


Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 4×14

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 4×14 sử dụng màu sơn trắng làm chủ đạo với những điểm nhấn ấn tượng bởi màu nâu nhạt. Mái thái giật cấp được bố trí trước tầng lầu góp phần giảm thiểu nết thô cứng của công trình, tạo nét dịu dàng và thanh thoát ấn tượng.

Mẫu thiết kế sử dụng hệ thống cửa kính để tăng khẳ năng lấy sáng cho không gian sống đồng thời giúp mặt tiền ngôi nhà mang đậm chất hiện đại.

Bản vẽ thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 4×14 3 phòng ngủ 1 phòng thờ


Bản vẽ thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 4×14

Khác với những ngôi nhà 2 tầng diện tích khiêm tốn khác, phương án nhà 1 trệt 1 lầu này phân chia tách biệt không gian bếp và bàn ăn của gia đình, theo đó sau khi tiếp cận phòng khách ta sẽ bắt gặp khu vực bố trí bàn ăn ngay trước vị trí cầu thang di chuyển lên tầng lầu có phần gầm được tận dụng để bố trí 1 phòng vệ sinh phục vụ chung, bên trong là không gian bếp cũng rất nhỏ gọn và sau cùng là một phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng.

2 phòng ngủ còn lại của mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 4×14 được bố trí ở tầng 2, trong đó 1 phòng có WC riêng, phía trước là không gian phòng thờ và một phần ban công nhỏ, sau là vị trí máy giặt và sân phơi của ngôi nhà.


Mặt bằng trệt mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 4×14

Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu 4×14

Chi phí xây dựng gồm có phần thô và hoàn thiện:  3.5tr/m2.

Như vậy với diện tích 4*14 = 56m2 -> Phần thô khoảng 400tr

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *