1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023

DHB Design tổng hợp các mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023, các bạn tham khảo lựa chọn ý tưởng cho khu nghỉ dưỡng của mình hút khách nhất.

Thiết kế nhà homestay đẹp là kiểu kiến trúc nhà ở có được decor nội thất, tiện nghi cho khách du lịch thuê lưu trú, khách cùng sinh hoạt với gia đình chủ nhà.

Ở Việt Nam các khu vực du lịch phát triển, mô hình nhà ở lưu trú homestay rất phát triển và được ưa chuộng, bởi sự độc đáo và giá thành hợp lý.

Thiết kế homestay là gì?

DHB Design (Dhbdesign.vn) Bật mí thiết kế homestay đẹp, đơn giản, giá rẻ, phong cách của các homestay luôn mang tới sự tươi mới, ấn tượng và độc đáo. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết bài viết của chúng tôi.

thiet ke homestay dep 1 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn thiet ke homestay dep 2 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

thiet ke homestay dep 3 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn
Những tiêu chuẩn khi thiết kế homestay
thiet ke homestay dep 4 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn
Lưu ý để thiết kế homestay đẹp

thiet ke homestay dep 5 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn thiet ke homestay dep 6 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

Trong lĩnh vực khách sạn và du lịch, Homestay là một loại hình kinh doanh mới đang trên đà phát triển. Vì thế, không chỉ một mà có cả ngàn lẻ một phong cách homestay đã đang và hứa hẹn sẽ được thiết kế.

Riêng ở thời điểm hiện tại, nhu cầu phát triển loại hình homestay của các nhà kinh doanh đã rất đa dạng, đòi hỏi nhà thiết kế phải không ngừng cập nhật xu thế, tích cực sáng tạo để có thể đem đến những ý tưởng thiết kế homestay độc đáo để phục vụ khách hàng.

Vậy thì trên hành trình đó, đừng bỏ lỡ những phong cách thiết kế homestay dưới đây được đánh giá là tiềm năng phát triển loại hình homestay trong thời gian dài. 

Không thể phủ nhận thực tế các homestay đang làm mưa làm gió ngành du lịch Việt Nam. Vậy Homestay là gì? 

Thiết Kế Homestay

Homestay là một loại hình lưu trú vô cùng phổ biến đã tạo ra được thành tựu trong những năm gần đây. Độ hot và được yêu thích của nó thậm chí còn được đánh giá ngang hàng tầm cỡ resort, khách sạn.

Bắt nguồn từ cụm từ “home from home, loại hình này được phục vụ cho nhu cầu lưu trú khi đi du lịch theo hình thức ở lại các ngôi nhà của người dân tại địa phương đó.

thiet ke homestay dep 5 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

Theo đó, vị khách nghỉ lại sẽ tham gia sinh hoạt giống như một thành viên trong gia đình. 

Ngày này, homestay được khai thác với mục đích kinh doanh nên được biến đổi để phù hợp với nhu cầu đa dạng khác nhau của khách.

Như thế homestay có thể đem lại một cảm giác mới lạ mà vẫn vô cùng gần gũi. Có lẽ cũng bởi vì thế mà homestay được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ.

Mô hình thiết kế homestay đang trở thành một mô hình cực kỳ được ưa chuộng và ngày càng nở rộ trong những năm gần đây.

Xu hướng này vừa hướng du khách đến một trải nghiệm độc đáo, vừa kết hợp được hài hòa giữa thiên nhiên và đất trời.

Việc quy hoạch không gian sống để thiết kế homestay luôn là điều mà các chủ đầu tư quan tâm.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về loại hình lưu trú này thông qua bài viết dưới đây nhé!

thiet ke homestay nha vuon 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn thiet ke homestay 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

Homestay là thuật ngữ chỉ loại hình lưu trú khá phổ biến hiện nay. Hiểu một cách đơn giản, đây là loại hình du lịch dựa vào cộng đồng, tương đương với resort hay khách sạn tuy nhiên chi phí lại hạt dẻ hơn. Thiết kế homestay thường hướng nhiều hơn về hình thức cá nhân hóa. 

Với thiết kế homestay, du khách sẽ được nghỉ ngơi và trải nghiệm các loại hình dịch vụ với người dân bản địa, từ đó tạo cơ hội để khám phá và trải nghiệm vùng đất mới, phong tục tập quán và đời sống văn hóa đa dạng.

thiet ke homestay dep 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

Lý do bạn nên lựa chọn thuê thiết kế homestay

So với các loại hình lưu trú khác, các thiết kế homestay vẫn ngày càng được ưa chuộng và phát triển nở rộ. Dưới đây là một số lý do khiến bạn nên lựa chọn loại hình lưu trú này.

Dịch vụ tiện nghi

Các thiết kế homestay thường được xây dựng tại các vị trí cực kỳ đắc địa. Các nhà đầu tư sẽ phải đảm bảo được cơ sở vật chất tốt mới có thể xin được giấy phép kinh doanh và bắt đầu đi vào hoạt động homestay. Do đó, các dịch vụ tại homestay luôn nằm trong phạm vi ổn thỏa, phục vụ nhu cầu cá nhân một cách dễ chịu với giá cả phải chăng.

Giá cả hợp lý

Thông thường, mỗi thiết kế homestay sẽ đón được số lượng từ 10 – 30 du khách. Đối với quy mô các homestay lớn hơn thì sức chứa có thể lớn hơn nữa.

Tùy vào chất lượng dịch vụ, quy mô, trang thiết bị mà nhìn chung, giá cả sẽ dao động phổ biến từ vài trăm ngàn cho mỗi phòng mỗi đêm.

Về các chi phí khác như ăn uống, nghỉ dưỡng, từng homestay sẽ có chế độ riêng biệt và sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng.

thiet ke homestay dep 5 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn thiet ke homestay dep 001 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

Cơ hội khám phá văn hóa địa phương

Mỗi thiết kế homestay thường có thiết kế riêng và nằm ở những vùng đất khác nhau. Do đó, đến với loại hình lưu trú này, bạn sẽ có cho mình cơ hội để trải nghiệm các văn hóa, phong tục địa phương khác nhau, thưởng thức cảnh sắc đa dạng hơn. 

thiet ke homestay 1012 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn thiet ke homestay 16a 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

Trau dồi kỹ năng mới

Thông qua hoạt động trải nghiệm với đời sống người dân bản địa, homestay cũng là cầu nối giúp bạn phát triển những mối quan hệ mới, thậm chí homestay sẽ là môi trường lý tưởng để bạn trau dồi các kỹ năng khác như ngoại ngữ chẳng hạn. 

thiet ke homestay 16 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn thiet ke homestay 14 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

Một số nguyên tắc cần lưu ý khi thiết kế homestay

Việc thiết kế homestay phải đảm bảo sự hài hòa giữa các yếu tố từ công trình kiến trúc đến phong thủy. Dưới đây là một số nguyên tắc cần lưu ý khi thiết kế homestay mà chúng tôi đã tổng hợp. Các bạn cùng tham khảo nhé!

thiet ke homestay 13 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn thiet ke homestay 12 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

Đảm bảo sự hài hòa tổng thể

Việc cốt yếu khi tiến hành thiết kế homestay là phải định hình được bản vẽ thiết kế và biện pháp thi công. Từ nội thất bên trong cho đến cảnh quan bên ngoài của homestay bắt buộc phải đảm bảo được sự hài hòa về tổng thể. Bạn có thể lựa chọn các phong cách Tây Âu, Cổ điển, Vintage hay Tân Cổ điển… tuy nhiên không được làm lệch lạc đi sự hài hòa của tổng thể bản thiết kế homestay.

thiet ke homestay 9 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn thiet ke homestay 7 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

Giữ được nét đẹp tự nhiên

Một trong những ưu điểm mà chủ đầu tư khi phát triển và định hình các bản vẽ thiết kế homestay là tận dụng tối đa được vẻ đẹp tự nhiên của thiên nhiên. Thậm chí, tại một số homestay hay các khu du lịch đã ban hành nguyên tắc không được tu sửa hay sửa bất kỳ thứ gì nhằm bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên của khu vực đó. Điều này sẽ giúp cho các thiết kế homestay luôn hòa mình với vẻ đẹp nguyên thủy, trong lành, mát mẻ.

Gợi ý một số thiết kế homestay đẹp, độc đáo

Tổng hợp phong cách thiết kế homestay gần gũi, dễ tạo được ấn tượng

Nếu khách hàng muốn được tư vấn để thiết kế homestay dễ hút khách thì bạn hãy cập nhật một số phong cách phổ biến đang làm mưa làm gió ở thời điểm hiện tại, cũng được giới chuyên môn nhận định về sức sống bền bỉ dài lâu trong tương lai.

Bạn đang trăn trở và phân vân để thiết kế nên một homestay thật đẹp, độc đáo mà giá cả lại phải chăng? Dưới đây là một số thiết kế homestay đẹp, độc đáo, giá rẻ mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Hãy cùng tham khảo nhé!

thiet ke homestay 6 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn thiet ke homestay 1 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

Thiết kế homestay trên cây

Thiết kế homestay trên cây nhìn chung đem lại cảm giác độc đáo, gây sự tò mò, phấn khích cho những ai yêu thích sự mới mẻ và hoang sơ. Tuy độ phổ biến có thể không như một số thiết kế homestay dưới đây nhưng nhìn chung, loại mô hình này cực kỳ có tiềm năng để phát triển, nhất là đối với một quốc gia có thiên nhiên và cảnh sắc hùng vĩ như Việt Nam.

Mô hình thiết kế homestay nhà sàn

Lấy ý tưởng từ loại hình kiến trúc độc đáo của nước ta – nhà sàn, loại hình lưu trú này cực kỳ thu hút du khách trải. Bên cạnh đem lại sự trải nghiệm cực mới mẻ cho mọi người, mô hình thiết kế homestay nhà sàn còn giúp người dân nâng cao thu nhập, trang trải cuộc sống. Đặc biệt còn mang được bản sắc văn hóa dân tộc đến với mọi vùng miền, mọi đất nước.

Thiết kế homestay sân vườn

Thông thường, mô hình lưu trú này thường phổ biến tại các khu du lịch miền Tây và vùng sông nước ở nước ta. Điểm cộng của loại hình này đem đến cho du khách sự hòa mình tuyệt đối với thiên nhiên, chi phí đầu tư thấp hơn nhiều. Kiến trúc của mô hình này thể hiện rõ được chất riêng của văn hóa mảnh đất phát triển du lịch.

Với những khoảng Sân vườn rộng thiết kế đẹp ấn tượng sẽ giúp cho khu homestay của bạn thêm ấn tượng với khách. Sân vườn của những homestay thường được khoanh vùng vào và xây dựng theo hình dáng khác nhau.

mau nha homestay dep 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn thiet ke homestay 1012 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

 

Phong cách homestay theo phong cách nhà ở xưa của Việt Nam

Trong xã hội hiện tại, nhiều nét đẹp xưa đang dần quay trở lại và có chỗ đứng. Vintage vì thế trở thành xu hướng ưa chuộng với rất nhiều người. Lý giải cho điều này cũng bởi vì phong cách vintage có thể giúp con người xa lánh tạm cuộc sống bộn bề, được hòa mình vào sự cổ xưa đôi khi lại có thể giúp người ta trút bỏ hết mọi muộn phiền, gánh nặng. 

Thiết Kế Homestay

Những chi tiết giúp mẫu nhà này trở nên đậm chất xưa cũ gồm tivi cũ, cassette, đèn dầu, … Những tiểu tiết khác cũng được chú ý tận dụng triệt để. Chẳng hạn có thể bài trí chiếc máy khâu cũ kỹ nhưng đậm chất xưa, gợi lại cái nghề truyền thống của những người bà người mẹ, hình ảnh những chiếc rèm, chăn gối mang họa tiết cũ, chất liệu cũ, … so với thời hiện đại, đâu đó vẫn bắt gặp được những điều quá đỗi giản dị như thế lại vô cùng hút khách.

Phong cách thiết kế homestay Scandinavia

Scandinavia là một phong cách quen thuộc trong nhiều kiến trúc, lại thương hiệu của kiểu kiến trúc Châu Âu. Đặc trưng của kiểu phong cách này là sự bình dị, đơn giản nhưng ẩn sâu là vẻ đẹp đẳng cấp, tinh tế. Đặc biệt, phong cách này sử dụng phổ biến màu trắng và hòa trộn cùng những gam màu trung tính khác để đem đến một không gian sang trọng, lịch sự và tạo được cảm giác rất thư thái. 

thiet ke Homestay 2 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

Về nội thất, phong cách Châu Âu Scandinavia thường có họa tiết tối giản với kiểu thiết kế hiện đại thế nhưng hoàn toàn phát huy các công năng từ những yếu tố nhỏ nhất. Khách hàng yêu thích lựa chọn kiểu nhà homestay này đều xuất phát từ tính tiện dụng của nó. 

Phong cách theo hơi hướng hiện đại tối giản của homestay

Đặc trưng của nét hiện đại chính là sự tối giản nhưng không hề đơn giản khi lên ý tưởng thiết kế. Bản thân nhà thiết kế phải đặc biệt lưu ý đến sự bài trí nội và ngoại thất để vừa tạo ra được mẫu nhà không cầu kỳ mà lại hết sức tinh tế, không có bất cứ chi tiết thừa nào.

Thiết Kế Homestay

Luôn sẵn nhiều cách để chúng ta tôn lên tính hiện đại cho homestay như phối trộn màu sơn theo kiểu phá cách, đậm chất cá tính hay thể hiện một phong cách trang nhã, tinh tế. Chỉ cần tuân thủ nguyên tắc không làm phá vỡ tính liên kết trong bố cục tổng thể của ngôi nhà.

Homestay hiện đại còn phải nổi bật về công dụng với tính đa năng, Thậm chí nó còn có thể mang tới vẻ đẹp sang trọng, sự lộng lẫy không kém gì so với các căn nghỉ dưỡng ở resort hay các khách sạn sang trọng. 

thiet ke homestay dep 1 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

thiet ke homestay dep 3 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

thiet ke homestay dep 6 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

Vì thế, loại hình này trong tương lai vẫn còn rất giàu tiềm năng khai thác do đó vẫn cần rất nhiều ý tưởng sáng tạo về phong cách thiết kế để mang tới cho con người thật nhiều sự lựa chọn, quan trọng nhất là có thể thỏa mãn nhu cầu thư giãn của họ.

thiet ke homestay dep 10 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

thiet ke homestay dep 15 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

thiet ke homestay dep 16 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

Bất kể là vì mục đích gì, homestay vẫn chứa đựng một giá trị to lớn về sự nghỉ ngơi, thư giãn đến tuyệt đối.

Nó đại diện cho sự dân dã, rời xa tiếng xe cộ, tiếng máy gầm từ các công trình xây dựng hay bỏ lại ngoài cánh cửa tất cả những bộ bề, âm thanh nhộn nhạo, inh ỏi của cuộc sống.

thiet ke homestay dep 17 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

thiet ke homestay dep 18 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

thiet ke homestay dep 20 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

thiet ke homestay dep 21 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

thiet ke homestay dep 24 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

Còn rất nhiều phong cách thiết kế homestay khác như phong cách thiên nhiên, homestay mini – nơi vun đắp tình yêu cho các cặp đôi, phong cách homestay hoạt hình ngộ nghĩnh, thích hợp với tuổi teen và các gia đình có con nhỏ, … Không có bất kỳ giới hạn nào cho những ý tưởng thiết kế homestay.

thiet ke homestay dep 27 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

thiet ke homestay dep 29 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

Tiêu chuẩn thiết kế homestay

Thiết kế homestay cần tuân theo một số tiêu chuẩn sau:

Tiện nghi: Homestay cần được trang bị đầy đủ tiện nghi như phòng tắm, giường ngủ, tủ quần áo, bàn ghế, đèn chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ, tivi, tủ lạnh, bếp, máy giặt,… để đảm bảo khách hàng có thể sử dụng và sinh hoạt trong phòng một cách thuận tiện.

An toàn: Homestay cần đảm bảo an toàn cho khách hàng bằng cách cung cấp hệ thống báo cháy, thiết bị chữa cháy, hệ thống camera giám sát, cửa sổ, cửa ra vào, khóa an toàn,..

Thẩm mỹ: Thiết kế homestay cần đảm bảo tính thẩm mỹ với màu sắc hài hòa, phối cảnh đẹp, thiết kế nội thất hợp lý, trang trí đẹp mắt, tạo cảm giác ấm cúng cho khách hàng.

Sạch sẽ: Homestay cần được giữ gìn vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo sạch sẽ, hợp vệ sinh, không khí trong lành.

Phù hợp với giá tiền: Thiết kế homestay cần phù hợp với giá tiền được đưa ra, đảm bảo cho khách hàng được trải nghiệm tốt nhất với giá cả hợp lý.

Tiếng ồn: Homestay cần được thiết kế để giảm thiểu tiếng ồn, giúp cho khách hàng được nghỉ ngơi và thư giãn tốt nhất.

Không gian chung: Ngoài các phòng riêng tư, homestay cần có khu vực chung để khách hàng có thể sử dụng như phòng khách, phòng ăn, khu vực thư giãn ngoài trời,..

Phù hợp với văn hóa địa phương: Homestay cần được thiết kế phù hợp với văn hóa địa phương, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với homestay.

Một số hình ảnh thực tế các homestay đẹp

69150918 2357833677810102 2250662544999972864 o 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn BBYXdXYezsh8ebtEMuR Gb7K 1 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn can ho sai gon 34 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn cho thue villa nguyen can da lat 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn gap yolo hostel 243659 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

homestay da lat 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn
Top 45 căn homestay Đà Lạt có view đẹp giá rẻ và gần chợ

homestay da nang 4 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn homestay hoa binh 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn homestay saigon 3 scaled 1 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn homestay villa ba vi 0 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn luu y khi thiet homestay 1 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn mUke7A26JsxqOLsJD1oUaQAI 1 scaled 1 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

sazi homestay ha noi 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn
sazi homestay hà nội

Thue Villa Du Lich 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 1001+ mẫu thiết kế homestay đẹp ấn tượng độc đáo 2023 thiết kế homestay,mẫu nhà homestay đẹp,thiết kế homestay nhà vườn

Kết luận

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi về thiết kế homestay độc đáo, đẹp và giá rẻ. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất, qua đấy các bạn có thể lựa chọn cho mình mô hình lưu trú độc đáo nhất nhé!

>> Tham khảo thêm:  Thiết kế resort đẹp

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *