Thẩm tra hồ sơ thiết kế

Thẩm tra hồ sơ thiết kế

Nam Long được thành lập và phát triển bởi đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng từ Đại học Kiến trúc Tp.Hồ Chí Minh, Bách khoa Tp.Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Thẩm tra hồ sơ thiết kế, Tư vấn giám sát, Thiết kế và xây dựng nhà ở.

Thực trạng hiện nay nhiều kỹ sư cứ quan niệm thiết kế nhà phố, biệt thự là đơn giản không cần phải tính toán, cứ theo kinh nghiệm và các công trình tương tự để vẽ ra kết cấu cho chủ nhà, hệ luỵ là nhiều cấu kiện trong một căn nhà thiết kế thiếu tiết diện, thiếu thép và công trình bị sự cố khi đưa vào sử dụng hoặc gây lãng phí trong quá trình thi công xây dựng.

Từ đó Nam Long đã bổ sung vào Giấy phép kinh doanh chức năng: Thẩm tra hồ sơ thiết kế kiến trúc, thẩm tra hồ sơ thiết kế kết cấu công trình dân dụng – công nghiệp, với mong muốn giúp Chủ nhà nhận được một căn nhà đảm bảo về kinh tế, kỹ thuật, mỹ thuật và tuổi thọ. 

tham20tra20ho20so20thiet20ke Thẩm tra hồ sơ thiết kế Thẩm tra hồ sơ thiết kế

Khi hồ sơ thiết kế nhà bạn do một công ty nào đó thiết kế, Bạn lo lắng không biết hồ sơ thiết kế nhà bạn có đảm bảo chất lượng hay không, trong quá trình thi công xây dựng có sự thay đổi do hồ sơ thiết kế không chính xác không?…Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những lo lắng đó!

Cảm ơn Quý khách hàng đã hài lòng và sử dụng dịch vụ Thẩm tra hồ sơ thiết kế của Nam Long.

Nam Long “Chuyên nghiệp – Uy tín – Tin cậy”

fotter 8 Thẩm tra hồ sơ thiết kế Thẩm tra hồ sơ thiết kế

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *