Nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu đẹp lung linh

Nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu được rất nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ hay những gia đình có điều kiện kinh tế không cao.

Để xây nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu không hề đơn giản và là vấn đề nan giải băn khoăn của rất nhiều gia chủ. Nhưng theo các chuyên gia về xây dựng thì việc thiết kế nên một ngôi nhà cấp 4 có gác lửng chi phí thấp như vậy là hoàn toàn có thể trong thời đại vật giá đang ngày càng leo thang như. Để có một ngôi nhà cấp 4 có gác lửng chi phí rẻ như vậy thì cũn cần phải có kinh nghiệm trong lĩnh cực mới có thể có một không gian tuyệt vời đáp ứng công năng sinh hoạt cũng nhu tính thẫm mỹ cho ngôi nhà đẹp.

Xây nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu được các kiến trúc sư thiết kế nên nhiều mẫu mã đẹp như mẫu nhà cấp 4  mái bằng, mái thái với những hình thù khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn những mẫu nhà phù hợp nhất giành cho mình.

hinh anh mau nha cap 4 dep khoang 200 trieu den 500 trieu min Nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu đẹp lung linh Nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu đẹp lung linh
Xây nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu

Để có thể xây dựng được một mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu thì chúng ta cũng cần phải biết nhiều về xây dựng hoặc có thể hỏi ý kiến của những chuyên gia cần phải phác thảo nên một bố cục phù hợp với gia đình của mình.

Nhà cấp 4 có gác lửng với chi phí 200 triệu nếu như chúng ta biết cách tính toán, lựa chọn và tìm kiếm những nguyên vật liệu rẻ và tận dụng nhân công tối đa của gai đình, chọn thời gian thi công phù hợp. Nếu chúng ta chọn thời gian thi công vào mùa mưa thì thời gian sẽ kéo dài dẫn đến tốn kém thêm nhiều chi phí. Chính vì thế bạn cần phải chọn thời gian làm nhà vào những tháng mùa nắng sẽ giúp cho công trình của mình đảm bảo chất lượng, công trình không bị trì hoãn chậm tiến độ sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí.

Ngoài ra bạn cũng cần phải có một hợp đồng thi công rõ ràng chi tiết. Cần thiết nhất là cần phải lập một bảng dự toán chi tiết các nguyên vật liệu, thời gian thi công qua từng giai đoạn để chúng ta có thể biết chi phí của ngôi nhà của mình bao nhiêu ngay từ đầu, tránh tính trạng phát sinh trong quá trình xây nhà.

Chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu

Chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu: Chúng ta có thể dự trù khoảng 130 triệu để mua nguyên vật liệu, xây phần thô và nhân công còn 70 triệu dùng để thi công phần hoàn thiện và mua sắm đồ nội thất trong nhà.

 Trong đó chi phí cho nguyên vật liệu như cát, đá, xi măng, sắt, thép, gạch xây nhà, gạch lát nền, bột chà roăng,… khoảng 60 đến 80 triệu đồng tùy vật liệu mình mua và mơi cung cấp để có giá tốt nhất.

Tiền nhân công xây nhà khoảng 30 đến 50 triệu nếu như chúng ta tận dụng được nhân công trong gia đình thì chi phí nhân công sẽ lợi hơn rất nhiều.

Tiền sơn nhà và phần điện nước và phần cửa khoảng 30  triệu đồng.

Tiền mua sắm nội thấtbàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng ăn, tủ quàn áo, tủ thờ,hệ thống đen chiếu sáng, đèn trang trí, trang thiết bị nhà vệ sinh, rèm cửa,…cũng khoảng 40 triệu đồng.

Như vậy chi phí cho ngôi nhà cấp 4 cũng khoảng trong vòng trên dưới 200 triệu đồng. Nếu như muốn có một ngôi nhà truyệt đẹp và chi phí thấp như vậy thì chúng ta cũng cần phải nghiên cứu tính toán thật kỹ trước khi xây nhà.

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng chỉ với 200 triệu đồng nhưng được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau nhưng công  ăng của nó không thua kém gì những mẫu nhà 2 tầng khá. Việc thiết kế nhà có gác lửng tiết kiệm được chi phí rất nhiều so với những mẫu nhà 2 tầng hay đáp ứng nhu cầu công năng sinh hoạt thuận tiện và thoải mái hơn rất nhiều so với những mẫu nhà cấp 4 đõ mái bằng đặc biệt là không chiếm quá nhiều diện tích khi xây nhà.Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng mẫu nhà cấp 4 đẹp đang là xu hướng được khách hàng yêu thích nhất.

mau nha cap 4 co gac lung 4 x 16 m tai tuyen quang 1 min Nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu đẹp lung linh Nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu đẹp lung linh
Xây nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu

mau nha cap 4 co gac lung 4 x 16 m tai tuyen quang 2 800x600 min Nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu đẹp lung linh Nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu đẹp lung linh

mau nha cap 4 co gac lung 4 x 16 m tai tuyen quang 4 min Nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu đẹp lung linh Nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu đẹp lung linh
Bản vẻ chi tiết trệt

Mặt bằng trệt được thiết kế khoảng sân trước ùng làm gara để ô tô,Phòng khách được bố trí ngay ở cửa ra vào, hệ thống nhà bếp được liên thông với phòng khách nhằm đem lại độ thông thoáng và đỡ chiếm diện tích hơn.Nhà tắm và nhà vệ sinh chung được thiết kế nằm ở phía sau cùng đảm bảo tính khoa học và tiện lợi.

mau nha cap 4 co gac lung 4 x 16 m tai tuyen quang 3 min Nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu đẹp lung linh Nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu đẹp lung linh
Bản vẻ chi tiết lửng

Tầng lửng được thiết kế 3 phòng ngủ, đây là nơi sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình.

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 200 triệu luôn được sự quan tâm của khách hàng bởi chi phí ngôi nhà vừa rẻ vừa đáp ứng đươc nhu cầu sinh hoạt cung như tính thẩm mỹ cao.

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *