Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ luôn là nhu cầu làm nhà phù hợp nhất dành cho gia đình có nhiều thành viên và có mức phí xây dựng vừa phải. Hiện nay, những căn nhà như vậy xuất hiện rất nhiều, cùng với đó là sự đa dạng trong phong cách thiết kế đem tới nét thẩm mỹ mới cho cả khu phố. Dưới đây, bài viết xin giới thiệu 2 mẫu nhà đẹp, thuộc sản phẩm kiến trúc được nhiều gia đình yêu thích và quan tâm, mời quý vị cùng tham khảo.

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái

Thiết kế nhà đẹp trên lô đất có diện tích rộng 80m2 được kiến trúc sư tạo dựng mặt tiền theo kiểu truyền thống với quy mô 2 tầng mái thái.

 nha-2-tang-4-phong-ngu-1-phong-tho

Kiến trúc thiết kế theo kiểu chữ L khá đẹp với hai lối đi vào không gian bên trong. Phía trước cửa chính là khoảng tiền sảnh rộng rãi được ốp đá sang trọng. Hệ thống cột kết hợp khoảng mái thái phía trên giúp đem lại tầm nhìn cân đối, thẩm mỹ. Ở lối đi bên cạnh, mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái tạo sự ấn tượng với việc bố trí hệ thống cửa cùng tường kính cường lực hiện đại. Thiết kế này giúp đem đến tầm nhìn thanh thoát và sự thông thoáng cho toàn bộ không gian nhà. Cửa đi ở mặt tiền chính diện đều sử dụng hệ thống cửa gỗ, nếu quý vị không thích có thể thay bằng hệ cửa nhôm kính mà vẫn có thể đảm bảo nét đẹp thẩm mỹ cao.

 nha-2-tang-4-phong-ngu-1-phong-tho

Công năng tầng trệt gồm có phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ và một phòng vệ sinh. Đây là cách bố trí công năng mà kiến trúc sư đã thể hiện theo đúng với những yêu cầu của gia chủ đưa ra.

Tầng 2 mẫu nhà đẹp diện tích rộng 80m2 được phân chia công năng bố trí thêm 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ.

 nha-2-tang-4-phong-ngu-1-phong-tho

Không gian bên trong mẫu nhà đẹp luôn đảm bảo được sự thoáng rộng nhờ ý tưởng tạo hình chữ L, bên cạnh đó với lợi thế thiết kế trên lô đất rộng có sân vườn xung quanh nên ngôi nhà được phép đưa ra cửa sổ ở mỗi phòng.

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích 80m2 này đảm bảo đem lại cho gia đình có nhiều thành viên một không gian sống hoàn hảo, tuyệt vời. Chắc chắn rằng, ngôi nhà đẹp này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho quý vị.

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ hiện đại

Sản phẩm kiến trúc nhà đẹp 2 tầng được giới thiệu tiếp theo là căn nhà phố hiện đại. Ngôi nhà đẹp sở hữu diện tích đất rộng 100m2 với chiều ngang 5m và dài 20m.

 nha-2-tang-4-phong-ngu-1-phong-tho

Ngôi nhà 2 tầng được bố trí công năng sử dụng với mục đích tối ưu cho gia đình có 2 thế hệ gồm có ông bà, cha mẹ và hai người con.

nha-2-tang-4-phong-ngu-1-phong-tho-7

Công năng ở tầng trệt ngày từ cửa vào sẽ là căn phòng khách rộng rãi, tiếp đến là cầu thang lưu thông lên tầng 2. Phía sau là khu vực bếp + bàn ăn, phòng vệ sinh chung và phòng ngủ dành cho ông bà. Bố trí phòng ngủ cho ông bà ở tầng trệt giúp tạo sự thuận lợi cho việc di chuyển.

 nha-2-tang-4-phong-ngu-1-phong-tho

 

Ở khu vực tầng 2, công năng được bố trí với một phòng ngủ master dành cho bố mẹ có kết hợp phòng vệ sinh riêng bên trong. Hai phòng ngủ dành cho con, một phòng vệ sinh chung và một phòng thờ ở phía trước. Khoảng ban công nhỏ thiết kế mục đích tạo sự nhấn nhá cho nét đẹp ở kiến trúc mặt tiền đồng thời cũng đem lại sự thư giản, thanh thoát.

 nha-2-tang-4-phong-ngu-1-phong-tho-8

Để đảm bảo sự thoáng rộng cho không gian sinh hoạt, kiến trúc sư đã tối ưu hệ thống thông tầng với các ô giếng trời, lối thiết kế cởi mở tận dụng bố trí nhiều vật liệu kính cường lực. Từ đó, nguồn sáng và gió tự nhiên luôn lưu thông hài hòa vào bên trong.

 nha-2-tang-4-phong-ngu-1-phong-tho-4

Tạo hình mặt tiền nhà phố 2 tầng đẹp trên đất có chiều rộng 5m. Mặt tiền bố trí nhiều chi tiết kính cường lực thay thế cho vách tường, kết hợp ở các ô cửa,… Quan sát qua phối cảnh mọi người có thể dễ dàng thấy được điều đó. Trên nền sơn trắng chủ đạo, kiến trúc sư đã chủ trương trang trí thêm gạch ốp tường, mục đích tạo điểm nhấn thẩm mỹ. Gia chủ có thể bố trí thêm một số chi tiết tiểu cảnh xanh, mang thiên nhiên tới gần gũi hơn với không gian.

Trên chính là những thông tin về các mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp. Hi vọng quý vị sẽ cảm thấy yêu thích và hài lòng với ý tưởng thiết kế trên. Nếu còn băn khoăn và cần được hỗ trợ tư vấn thiết kế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *