Mẫu thiết kế nhà phố có tầng hầm 5×16,5m

Mẫu thiết kế nhà phố có tầng hầm 5×16,5m

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m có tầng hầm mang phong cách hiện đại luôn thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ bắt mắt cùng không gian sống hoàn hảo. Đây cũng chính là những ưu điểm tuyệt vời mà kiến trúc sư Nam Long đã mang tới dành cho nhu cầu sử dụng của gia đình anh Thọ ở huyện Củ Chi.

mau-thiet-ke-nha-pho-co-tang-ham

Ngôi nhà của anh Thọ sở hữu diện tích rộng 5×16,5m cùng với quy mô 5 tầng có tầng hầm dùng để xe hiện đại được trình bày bắt mắt, không chỉ đảm bảo về kết cấu kiến trúc, mà còn cho thấy tính thẩm mỹ cao và đáp ứng được những mong muốn thiết kế đến từ gia chủ, do vậy anh Thọ đã rất hài lòng với bản vẽ thiết kế nhà ống có tầng hầm mà kiến trúc sư đã đưa ra. Mời quý vị cùng tham khảo tông thể ngôi nhà qua phối cảnh mặt tiền và bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng ngay dưới đây.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố có tầng hầm mặt tiền 5m

Cũng như những ngôi nhà khác, mẫu thiết kế nhà đẹp của anh Thọ được kiến trúc sư thực hiện theo phong cách hiện đại, trẻ trung đúng với thế mạnh của công ty Nam Long. Chính vì thế, sẽ không ngạc nhiên khi phối cảnh mặt tiền nhà ống 5m luôn cho thấy được tính phong khoáng đến từ vẻ đẹp nổi bật của mình.

mau-thiet-ke-nha-pho-co-tang-ham

Mặt tiền mẫu nhà đẹp được kiến trúc sư thể hiện với cách tạo hình kiến trúc mạnh mẽ, có những khu vực lồi lõm hợp lí từ các ô cửa hay ban công hướng ra phía trước, tất cả đều được tính toán chi tiết nhằm mang tới sự đa dạng cho tổng thể và làm ngôi nhà trở nên cuốn hút hơn. Đặc biệt với tông màu trắng sáng làm chủ đạo, mẫu thiết kế nhà phố có tầng hầm càng nổi bật hơn với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch.

mat-bang-tang-tret-thiet-ke-nha-pho-co-tang-ham

Chắc chắn để tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho kiến trúc nhà ống, thì không thể thiếu đi những chi tiết trang trí thẩm mỹ bắt mắt, và ở bản vẽ thiết kế nhà ống này kiến trúc sư đã tối ưu điều đó bằng cách trình bày thông minh, lấy sự đơn giản, trẻ trung mang tới vẻ đẹp cho tổng thể. Các ô cửa hướng ra mặt tiền sẽ sử dụng hệ cửa kính có khung sơn màu trắng làm tăng tính tươi trẻ cho tổng thể. Thiết kế nhà phố có các khu vực ban công hướng ra phía trước sử dụng lan can bảo vệ làm từ kính cường lực trong suốt, tiểu cảnh xanh được bố trí hợp lí cũng góp phần làm cho tổng thể kiến trúc trở nên trong lành hơn.

mau-thiet-ke-nha-pho-co-tang-ham

Về không gian sống, đây chính là điều tối ưu luôn được cân nhắc và quan trọng hàng đầu trong những mẫu thiết kế nhà phố do Nam Long thực hiện. Vì vậy, ngôi nhà có tầng hầm của gia đình anh Thọ chắc chắn sẽ được đảm bảo một không gian sinh hoạt rộng rãi và tuyệt vời nhất, cụ thể hơn đó chính là kiến trúc sư đã chủ trương tối ưu hệ thông tầng, với giếng trời các các ô kính giúp gió và ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập bên trong không gian sinh hoạt của mẫu nhà đẹp. Mục đích cuối cùng mà kiến trúc sư Nam Long hướng tới với cách trình bày trên đó chính là tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho gia đình có 3 thành viên của anh Thọ.

Bản vẽ thiết kế nhà phố mặt tiền 5m có tầng hầm

Diện tích 5×16,5m cùng với quy mô 5 tầng đáp ứng nhu cầu sống cho gia đình có 3 thành viên là rất rộng rãi. Chính vì thế, mọi không gian sinh hoạt bên trong sẽ được trình bày rộng rãi, thoải mái và tối ưu về tính điều hòa không gian, đặc biệt làm thỏa mãn nhu cầu và mong muốn đến từ gia chủ.

mau-thiet-ke-nha-pho-co-tang-ham

 Với những ưu điểm như vậy, không gian sinh hoạt bên trong của mẫu thiết kế nhà phố có tầng hầm diện tích 5×16,5m của gia đình anh Thọ sẽ được kiến trúc sư đưa ra cách trình bày như sau:

 

Tầng hầm rộng rãi làm gara để xe. Có một phòng vệ sinh.
Tầng trêt có phòng khách, phòng bếp kết hợp bàn ăn, sân sau và một phòng vệ sinh chung.
Lầu 1 bố trí gồm một phòng ngủ master và 1 phòng ngủ dành cho con. Mỗi phòng đều có một phòng vệ sinh riêng. Phía trước có ban công hướng ra mặt tiền.
Lầu 2 Có phòng karaoke, một phòng sinh hoạt chung theo yêu cầu của gia chủ. Không gian này sẽ có một phòng vệ sinh chung.
Không gian sân thượng rộng rãi, phía trong có phòng thờ, phòng vệ sinh, giặt và sân phơi.
  • Tầng hầm rộng rãi làm gara để xe. Có một phòng vệ sinh.
  • Tầng trêt có phòng khách, phòng bếp kết hợp bàn ăn, sân sau và một phòng vệ sinh chung.
  • Lầu 1 bố trí gồm một phòng ngủ master và 1 phòng ngủ dành cho con. Mỗi phòng đều có một phòng vệ sinh riêng. Phía trước có ban công hướng ra mặt tiền.
  • Lầu 2 Có phòng karaoke, một phòng sinh hoạt chung theo yêu cầu của gia chủ. Không gian này sẽ có một phòng vệ sinh chung.
  • Không gian sân thượng rộng rãi, phía trong có phòng thờ, phòng vệ sinh, giặt và sân phơi.

mau-thiet-ke-nha-pho-co-tang-ham

mau-thiet-ke-nha-pho-co-tang-ham

mau-thiet-ke-nha-pho-co-tang-ham

mau-thiet-ke-nha-pho-co-tang-ham

Trên là mẫu thiết kế nhà phố có tầng hầm mặt tiền 5m của gia đình anh Thọ ở Củ Chi. Hi vọng đây sẽ là bài tham khảo hữu ích dành cho các bạn đọc. Một lần nữa công ty Nam Long xin gửi lời cảm ơn chân thành đến với gia đình anh Thọ, chúc anh nhanh chóng sở hữu ngôi nhà đẹp như ý muốn.

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *