Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái

Thiết kế nhà đẹp với quy mô 3 tầng hầu như là hình thức làm nhà phổ biến được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn hiện nay. Góp phần mang tới thật nhiều ý tưởng trong thiết kế nhà đẹp cho mọi nhà, kiến trúc sư Nam Long hôm nay sẽ gửi tới cho quý vị tham khảo mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái, là sản phẩm kiến trúc đẹp, sự lựa chọn tuyệt vời của mọi gia đình.

Thông tin của mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái

Kiến trúc nhà ống 3 tầng 5m mái thái thuộc sở hữu của vị khách hàng ở quận Tân Bình – HCM, ngôi nhà được thiết kế nằm trên lô đất rộng 5x20m, đông dân cư sinh sống với những ngôi nhà phố hiện đại xung quanh san sát nhau. Nhằm đáp ứng mong muốn sở hữu ngôi nhà nổi bật, ấn tượng giữa khu phố của gia chủ, kiến trúc sư đã lựa chọn ý tưởng thiết kế nhà đẹp theo phong cách nhà ở tân cổ điển.

Dưới đây là hai phương án phối cảnh mặt tiền nhà ống 3 tầng 5m mái thái đẹp mà kiến trúc sư mang tới, mời quý vị tham khảo.

mau-nha-ong-3-tang-dep-5m-mai-thai

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng có thêm một tầng tum nhỏ ở trên mang tới góc nhìn cao ráo, đồ sộ. Vẻ đẹp được thể hiện qua phương án tạo hình kiến trúc chỉnh chu là sự hài hòa giữa những khối kiến trúc thẳng thóm hiện đại cùng với các chi tiết trang trí thẩm mỹ theo xu hướng cổ điển.

Ngôi nhà đẹp nổi bật với việc lựa chọn gam màu trắng sáng làm chủ đạo cho mặt tiền nhà. Hệ thống cửa mặt tiền trình bày hợp lý là những ô cửa nhôm kính hiện đại màu nâu đẹp. Sử dụng lan can ban công với nhiều họa tiết trang trí đẹp sơn màu đen mang tới sự cân xứng với mặt tiền nhà.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái ở mặt tiền mỗi lầu được thiết kế thêm khu vực để bày trí tiểu cảnh xanh, đưa ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên hơn, đồng thời góp phần giải tỏa đi sự bí bách mang tới bầu không khí trong lành.

Việc lựa chọn những ô cửa có kính hiện đại là một yếu tố quan trọng trong cách bày trí hệ thống thông tầng mà kiến trúc sư thể hiện cho mẫu nhà đẹp. Mục đích giúp ngôi nhà luôn có được tính lưu thông ánh sáng tự nhiên và gió mát, tạo sự điều hòa không khí, đưa gia đình tới không gian sinh hoạt thoải mái nhất.

mau-nha-ong-3-tang-dep-5m-mai-thai

So với phương án kiến trúc mặt tiền 1 thì ở phương án 2 kiến trúc sư chỉ thay đổi hệ thống cổng và tường rào ở tầng trệt. Đó là việc sử dụng hệ cổng và tường rào sắt với những thanh sắt thanh mảnh, chắc chắn trình bày đẹp. Cách thiết kế này giúp tầm nhìn của gia đình thanh thoát hơn, tránh sự tù túng, bí bách.

Mặt bằng mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mái thái

Bố trí công năng sử dụng sẽ được thể hiện chi tiết qua từng bản vẽ mặt bằng của mỗi tầng, và được gửi tới trong bài viết này là phương án bố trí vật dụng cho gia đình có nhiều thành viên.

mau-nha-ong-3-tang-dep-5m-mai-thai

Ở không gian tầng trệt của mẫu nhà ống đẹp 3 tầng sẽ gồm có gara để xe, phòng khách, phòng bếp + ăn và một phòng vệ sinh chung. Vì diện tích ngôi nhà có chiều dài 20m nên công năng bố trí như vậy là hợp lý, tận dụng tối đa diện tích.

mau-nha-ong-3-tang-dep-5m-mai-thai

Khu vực tầng 2 sẽ làm không gian nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình với việc bố trí gồm có 3 phòng ngủ rộng rãi và bên trong mỗi phòng đều có kết hợp thêm phòng vệ sinh riêng.

mau-nha-ong-3-tang-dep-5m-mai-thai

Tầng 3 công năng sử dụng sẽ bao gồm hai phòng ngủ và đều có kết hợp phòng vệ sinh bên trong, có một phòng giặt phơi rộng.

mau-nha-ong-3-tang-dep-5m-mai-thai

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5m mái thái có bố trí thêm một tầng tum nhỏ dành làm phòng thờ, có sân thượng ở phía sau.

Tùy vào từng nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án bố trí công năng tối ưu nhất.

Thông tin về mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 5m mái thái trên chính là sản phẩm kiến trúc mà Nam Long muốn gửi tới dành cho quý vị tham khảo. Hi vọng ngôi nhà đẹp sẽ nhận được sự yêu thích đến từ quý vị. Nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế & thi công hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

>> Xem nhiều mẫu nhà đẹp 5m hơn do kts Nam Long thiết kế tại:

https://xaydungnamlong.com/Thiet-ke-kien-truc-293/thiet-ke-nha-pho-dep.html

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *