Mẫu thiết kế nhà ống 40m2 3 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 40m2 3 tầng đẹp

Diện tích 40m2 là diện tích nhỏ để xây dựng nhà đẹp tuy nhiên lại tương đối phổ biến ở khu vực thành phố. Là Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nhà phố, Nam Long đã thiết kế và xây dựng rất nhiều ngôi nhà với nhiều diện tích khác nhau, và 40m2 cũng không ngoại lệ. Với mục đích mang tới nhiều ý tưởng dành cho quý khách hàng trong quá trình xây dựng nhà đẹp. Bài viết này, Nam Long sẽ gửi tới 4 mẫu thiết kế nhà 40m2 3 tầng dành cho quý vị tham khảo, gồm 4 phối cảnh mặt tiền nhà đẹp hiện đại, trẻ trung. Mỗi sản phẩm kiến trúc chính là minh chứng cho việc thể hiện không gian sống thoáng rộng cho những mẫu thiết kế nhà đẹp trên diện tích nhỏ.

4 mẫu thiết kế nhà ống 40m2 3 tầng hiện đại

Với sự đa dạng của kiến trúc, những mẫu nhà ống 3 tầng đều được kiến trúc sư thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ cao, nổi bật với cách trình bày tinh tế, hài hòa và hợp lí. 4 mẫu thiết kế nhà phố đẹp đều mang phong cách hiện đại, trẻ trung, tuy nhiên mỗi sản phẩm đều có được được những ưu điểm ấn tượng riêng biệt.

thiet-ke-nha-40m2-3-tang

Đây là ngôi nhà được có quy mô 2 tầng và 1 tum nhỏ được thực hiện theo yêu của của chủ nhà. Vẻ đẹp của mặt tiền nhà là sự kết hợp hài hòa của nhiều yếu tố trên tổng thể kiến trúc được trình bày chỉnh chu. Nhưng tông màu sắc thuộc gam màu lạnh, mát mẽ được kiến trúc sư trình bày hợp lí cùng với các chi tiết trang trí mang tính thẩm mỹ cao. Cổng chính của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 40m2 trình bày khá đơn giản, tuy nhiên lại phù hợp tổng thể, đồng thời có tính an ninh cao, đảm bảo cho khu vực sân trước để xe. Phần mái thể hiện theo kiểu mái thái ở phía trước cũng giúp cho góc nhìn của mẫu nhà đẹp trở nên ấn tượng hơn.

thiet-ke-nha-40m2-3-tang

Như đã nói, thiết kế kiến trúc nhà đẹp luôn tồn tại với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau, khác với mẫu nhà đẹp đầu tiên, ngôi nhà này lại cho chúng ta thấy được cảm giác nhẹ nhàng, thanh mảnh trong cách tạo hình kiến trúc. Với sự đơn giản là yếu tố trực tiếp thể hiện vẻ đẹp cho toàn bộ kiến trúc, đây cũng là cách trình bày thiết kế nhà ở hiện đại được nhiều gia đình quan tâm. Theo như phối cảnh, quý vị sẽ dễ dàng thấy được ngôi nhà thiết kế theo hướng xanh thiên nhiên với các khu vực được trình bày tiểu cảnh xanh.

thiet-ke-nha-40m2-3-tang

Tiếp tục với mẫu thiết kế nhà ống 40m2 3 tầng hiện đại, đây là ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Tạo hình kiến trúc vuông vức, chỉnh chu, sắc nét trong từng góc cạnh kiến trúc. Đồng thời đảm bảo không gian sinh hoạt bên trong thoáng mát, rộng rãi với hệ thông tầng được trình bày khoa học với hệ giếng trời và các ô cửa đảm bảo nhu cầu lấy ánh sáng và gió mát tự nhiên, đó cũng chính là ưu điểm nổi bật mà mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp mang tới. Với mẫu nhà đẹp này, các thành viên trong gia đình sẽ luôn có được cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

thiet-ke-nha-40m2-3-tang

Cuối cùng, mẫu nhà ống đẹp 3 tầng được thực hiện đảm bảo công năng sử dụng cho gia đình có 3 thành viên, phía dưới tầng trệt có khu vực gara để xe ô tô. Trên diện tích 40m2, kiến trúc sư đã dễ dàng mang tới ngôi nhà hoàn hảo, đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng, không gian sống thoáng mát. Mặt tiền nhà sử dụng 2 tông màu sáng tối chủ đạo, cửa chính sử dụng cửa cuốn.

Đó cũng là những thông tin về mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 40m2 mà tôi (kiến trúc sư công ty Nam Long) muốn chia sẽ đến quý vị tham khảo. Nam Long luôn sẵn sàng mang tới cho mọi gia đình không gian sống hoàn hảo, tuyệt vời như ý muốn.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *