Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5×20 đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5×20 đẹp

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5×20 phù hợp với xu hướng năm 2018, dễ dàng tối ưu công năng sử dụng. Chắc chắn đây sẽ là không gian sống hoàn hảo cho mọi gia đình hiện nay.

Nam Long xin chia sẽ với quý vị mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mang phong cách hiện đại, nổi bật với tông màu trắng sáng chủ đạo kết hợp với tiểu cảnh xanh thiên nhiên mát rượi. Công năng phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cho gia đình có 4 thành viên. Để mang tới một cách nhìn rõ ràng hơn dành cho quý vị, bài viết sẽ gửi tới những hình ảnh liên quan về bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng bao gồm mặt tiền và mặt bằng.

Mặt tiền thiết kế nhà ống 3 tầng 5×20 hiện đại

Cũng giống như sản phẩm kiến trúc do công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long thực hiện. Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại 5×20 được thiết kế theo xu hướng nhà ở hiện đại tối ưu yếu tố vẻ đẹp thẩm mỹ, công năng và không gian sinh hoạt.

thiet-ke-nha-ong-3-tang-5x20

Về vẻ đẹp mặt tiền nhà ống 5m 3 tầng kiến trúc sư lên phối cảnh mang phong cách hiện đại với cách tạo hình mạnh mẽ, sắc sảo ở mọi góc cạnh và luôn có được sự chắc chắn về cấu kiện. Thiết kế nhà ống 3 tầng 5×20 bố trí tiểu cảnh xanh hợp lí vừa có ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp tổng thể vừa giúp không gian trong lành hơn, đây chính là ưu điểm tuyệt vời mà kiến trúc sư đã đem lại. Ngoài ra, về tổng thể với cách tạo hình như vậy kiến trúc sư đã thành công trong việc mang tới một vẻ đẹp hài hòa và bắt mắt.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 3 tầng 5×20 dành cho 4 người

Không gian sinh hoạt luôn được đảm bảo sự thoáng rộng với hệ thống thông tầng thiết kế đảm bảo hoạt động tối ưu, giúp các thành viên sinh hoạt ở đây luôn có được sự thoải mái nhất. Trong cách bố trí vật dụng của mẫu nhà ống 3 tầng 5×20, diện tích của mỗi căn phòng luôn được trình bày tối ưu.

tang-1-thiet-ke-nha-ong-3-tang-5x20

Khu vực tầng 1, phía trước có khoảng sân, tiếp theo là khu vực trống dành làm gara để xe có tủ đựng giày dép. Tiếp theo là căn phòng khách rộng rãi có tiểu cảnh xanh thoáng mát, một phòng vệ sinh chung, phòng bếp + bàn ăn.

tang-2-thiet-ke-nha-ong-3-tang-5x20

Tầng 2, sẽ bố trí gồm có 2 phòng ngủ với một phòng ngủ master dành cho bố mẹ có phòng vệ sinh và phòng thay đồ. Còn lại là phòng ngủ dành cho con có kết hợp phòng vệ sinh riêng, thoáng mát với góc nhìn hướng ra ban công có tiểu cảnh xanh mát.

tang-3-thiet-ke-nha-ong-3-tang-5x20

Tầng 3, gồm có một phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng, bàn làm việc. Phòng giặt, sân phơi. Góc nhỏ đọc sách, phòng thờ và cuối cùng là phần sân thượng trước rộng rãi.

  • Nhà thầu xây dựng uy tín giàu kinh nghiệm Nam Long
  • Hơn 30 mẫu thiết kế nhà đẹp mới nhất hiện nay
  • Tư vấn thiết kế nhà phố, ống giá rẻ, miễn phí

Đó chính là sản phẩm kiến trúc nhà đẹp mà bài viết muốn gửi tới dành cho quý vị tham khảo. Sẽ thật tuyệt vời nếu quý vị cảm thấy hài lòng với cách thiết kế trên. Chúc quý vị nhanh chóng có được ngôi nhà như ý muốn.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *