Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 7m đẹp 3 tầng mái thái

Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 7m đẹp 3 tầng mái thái

Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 7m đẹp 3 tầng mái thái là sản phẩm kiến trúc hoàn hảo được Nam Long thực hiện dành cho gia đình chị Mai ở huyện Hóc Môn.

thiet-ke-nha-mat-tien-7m

Mẫu nhà đẹp sở hữu diện tích mặt tiền rộng 7m và chiều dài 12m, khá đơn giản, kiến trúc sư công ty Nam Long dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ của mình đó là mang tới cho gia đình chị Mai một ngôi nhà đẹp đảm bảo tối ưu những quy định về kiến trúc. Mẫu nhà đẹp 3 tầng mái thái thiết kế theo dạng kiến trúc nhà ở tân cổ điển mái thái sở hữu tính thẩm mỹ cao, lấy tông màu vàng kem làm chủ đạo.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà mặt tiền 7m

thiet-ke-nha-mat-tien-7m

Thể hiện mặt tiền nhà đẹp thoáng rộng với lợi thế chiều ngang 7m, thiết kế nhà ở mặt tiền trệt có ốp gạch men màu vàng đẹp ấm áp. Tạo hình kiến trúc đẹp, chỉnh chu với hệ mái thái hài hòa, cân đối với tổng thể. Các góc cạnh kiến trúc trình bày thể hiện tính sắc sảo hiện đại, xen lẫn với các chi tiết mang tính cổ điển tạo nên một khung cảnh tuyệt vời làm say đắm lòng người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

thiet-ke-nha-mat-tien-7m

Từ mọi góc nhìn, mẫu thiết kế nhà mặt tiền 7m đẹp vẫn dễ dàng tạo ra sự cuốn hút riêng biệt. Thiết kế ban công bằng sắt màu đen đẹp có hoa văn thẩm mỹ, bắt mắt. Chị Mai đã cực kì hài lòng với phương án thiết kế trên, dưới đây sẽ là bản vẽ nhà mặt tiền 7m bố trí công năng vật dụng của gia đình chị Mai.

Bản vẽ nhà mặt tiền 7m quy mô 3 tầng mái thái

thiet-ke-nha-mat-tien-7m

Không gian sinh hoạt bên trong của mẫu nhà đẹp 3 tầng được kiến trúc sư trình bày đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có 6 thành viên của chị Mai. Đảm bảo không gian thoáng mát, rộng rãi, tính điều hòa không khí cùng sự thuận lơị cho sinh hoạt hằng ngày.

thiet-ke-nha-mat-tien-7m

Ở tầng trệt công năng bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh, phòng ăn. Các không gian được thiết kế rộng rãi, phân chia hợp lý. Ở tầng trệt như quán sát bản vẽ mặt bằng quý vị có thể thấy khu vực trống ở phía trước phòng khách sẽ được kết hợp làm không gian đỗ xe.

thiet-ke-nha-mat-tien-7m

Công năng tầng 2 mẫu nhà đẹp mặt tiền 7m bố trí hợp lý 3 phòng ngủ và có một phòng sinh hoạt chung. Phòng tắm + wc được trình bày ở giữa hợp lý.

thiet-ke-nha-mat-tien-7m

Công năng tầng 3 gồm có phòng thờ, phòng ngủ, phòng vệ sinh, bàn trà, phía trước có sân thượng rộng rãi kết hợp làm sân phơi đồ.

thiet-ke-nha-mat-tien-7m

Các công năng sử dụng được bố trí đều thông qua tư vấn và trao đổi giữa chủ nhà và kiến trúc sư. Với cách trình bày trên, gia đình có 6 người của chị Mai sẽ luôn có được không gian sống thoải mái, dễ chịu nhất.

Đó là những thông tin về mẫu thiết kế nhà mặt tiền 7m của gia đình chị Mai ở huyện Hóc Môn mà tôi muốn gửi đến dành cho quý vị tham khảo. Hi vọng quý vị đã tìm được thông tin hữu ích cho quá trình lên ý tưởng thiết kế xây dựng nhà đẹp của mình.

Một lần nữa, công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long xin gửi lời ảm ơn đến chị Mai đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thiết kế kiến trúc. Chúc gia đình nhanh chóng thi công xây dựng nhà đẹp đúng nhu bản vẽ.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *