Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gác lửng

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gác lửng

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gác lửng mái thái là sản phẩm kiến trúc đẹp, được nhiều gia đình yêu thích. Trong bài viết hôm nay, Nam Long sẽ gửi đến những hình ảnh bản vẽ thiết kế của ngôi nhà, mời quý vị cùng tham khảo.

Thiết kế nhà 3 tầng có thêm tầng lửng làm phòng khách vì ở phía trước tầng 1 được sử dụng làm gara để xe. Đây được coi là phương án bố trí công năng hợp lý với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình hiện nay. Đặc biệt, việc sử dụng gara để xe ở tầng trệt thay vì thiết kế tầng hầm luôn sẽ giúp tiết kiệm chi phí xây dựng.

Mặt tiền mẫu nhà 3 tầng có gác lửng mái thái

 mau-thiet-ke-nha-3-tang-co-gac-lung

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gác lửng

Tạo hình kiến trúc nhà 3 tầng có gác lửng đơn giản mà đẹp theo kiểu truyền thống. Trong nó, chi tiết mái thái lợp ngói mang tới nhiều sự khác biệt, tạo điểm nhấn nổi bật, phù hợp với sở thích của chủ nhà. Ở mặt tiền, vẻ đẹp được thể hiện thông qua các chi tiết trang trí đơn giản như gạch ốp tường màu ghi, chi tiết tiểu cảnh xanh, kính cường lực, lan can sắt,… Tất cả đều được thiết kế kết hợp hài hòa với nhau, mang tới nét nhẹ nhàng, thanh thoát.

 mau-thiet-ke-nha-3-tang-co-gac-lung

Những góc nhìn qua phối cảnh mặt tiền sẽ giúp quý vị có thêm cảm nhận chi tiết hơn về mẫu nhà đẹp 3 tầng có gác lửng. Việc chọn bố trí hệ cửa kính cường lực, cùng tiểu cảnh xanh giúp không gian nhà luôn có được tính thông thoáng và bầu không gian sinh hoạt gần gũi với thiên nhiên.

 mau-thiet-ke-nha-3-tang-co-gac-lung

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gác lửng bố trí mái thái lợp ngói màu gạch tươi đẹp, kiểu thiết kế truyền thống mang lại sự cân đối cho tổng thể kiến trúc.

Bên cạnh nét đẹp được thể hiện qua mặt tiền nhà, ở không gian bên trong các công năng cũng được phân chia bố trí hợp lý, đầy đủ tiện nghi. Mời quý vị cùng xem chi tiết qua bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng ở bên dưới.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gác lửng 2 phòng ngủ

Gia đình gồm có 3 người đó là vợ chồng và một cháu trai do vậy yêu cầu công năng sẽ được bố trí hai phòng ngủ ở khu vực tầng 2. Còn lại, các công năng khác đều được bố trí hợp lý, mang lại không gian sinh hoạt hoàn hảo cho gia đình.

 mau-thiet-ke-nha-3-tang-co-gac-lung

Tầng trệt thiết kế gara để xe rộng rãi, ở dưới cầu thang có thiết kế kết hợp phòng vệ sinh cùng tiểu cảnh xanh mát. Thiết kế phòng bếp + bàn ăn ở tầng trệt, khoảng sân sau cùng ô thông tầng giúp đảm bảo mang lại không gian sinh hoạt thoáng sáng cho tổng thể.

 mau-thiet-ke-nha-3-tang-co-gac-lung

Phòng khách được bố trí ở tầng lửng, tương đối gọn gàng, ở phái trước có thể thiết kế thêm hệ lam trang trí ở cầu thang giúp mang lại góc nhìn đẹp.

 mau-thiet-ke-nha-3-tang-co-gac-lung

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng ở khu vực tầng 2 sẽ là nơi phục vụ cho sự nghỉ ngơi của gia đình. Trên diện tích rộng gần 100m2 sẽ được chia làm hai phòng ngủ. Trong đó có một phòng ngủ master rộng kết hợp thêm phòng làm việc bên trong. Phòng ngủ dành cho con bố trí ở phía sau, đảm bảo sự thoáng sáng nhờ hệ thống thông tầng.  Bên trong hai phòng ngủ đều có thiết kế kết hợp thêm phòng vệ sinh riêng.

mau-thiet-ke-nha-3-tang-co-gac-lung

Cuối cùng ở khu vực sinh hoạt tầng 3, kiến trúc sư bố trí thêm phòng thờ, phòng tập thể dục theo đúng với mong muốn của gia chủ. Ở phía trước có sân vườn thư giản với phía trên là hệ lam che kết hợp tiểu cảnh xanh.

mau-thiet-ke-nha-3-tang-co-gac-lung

Với phương án bố trí vật dụng này, mẫu thiết kế nhà 3 tầng có gác lửng chắc chắn sẽ mang lại cho 3 thành viên trong gia đình được sống trong không gian nhà đẹp tuyệt vời, phù hợp với nhu cầu sử dụng hằng ngày của gia đình.

Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết, chúc gia đình sẽ nhanh chóng sở hữu một ngôi nhà đẹp đúng với mong muốn.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *