Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 6x8m 2 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 6x8m 2 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 6x8m 2 phòng ngủ với kiến trúc vuông vắn và lợi thế mặt tiền rộng hiện lên nổi bật trên nền sân vườn xanh mát, là không gian sống gọn gàng và tiện lợi cho gia đình có từ 3 thành viên.

mau-thiet-ke-nha-6x8m
Mẫu thiết kế nhà 6x8m

Mặt tiền nhà rộng 6m được kiến trúc sử dụng hình khối mạnh mẽ chấp nối tạo nên tổng thể hài hòa và nổi bật với vẻ đẹp hiện đại. Chất liệu kính cường lực góp phần không nhỏ trong việc mang đến nét thanh thoát cho công trình, giải phóng không gian sống khỏi sự gò bó của 4 bức tường thô cứng.

2 mảng đối lập sáng và tối tưởng chừng như đối lập nhưng lại vô cùng hòa hợp khi được kiến trúc sư khéo léo kết hợp mang đến nét thanh lịch và sang trọng cho công trình, là điểm nhấn khác biệt so với những công trình nhà ở xung quanh.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 6x8m

Ngôi nhà được chia thành 4 trục chính ở cả mặt bằng trệt và lầu. Cụ thể:

ban-ve-mau-thiet-ke-nha-6x8m
Bản vẽ thiết kế nhà 6x8m

Từ cửa chính vào là không gian phòng khách, cạnh bên là lối cầu thang. Tiếp tục tiến vào trong là không gian phòng bếp ở cùng phía và một phòng vệ sinh đối ở đối diện cầu thang.

Phương án phân chia khu vực chức năng phù hợp với lối sống cả truyền thống lẫn hiện đại khi bếp được ngăn cách với phòng khách, đảm bảo hoạt động nấu nướng không làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung, phòng vệ sinh tách biệt với bếp tuân thủ nguyên tắc phong thủy trong thiết kế nhà ở.

Trên tầng lầu vẫn giữ nguyên trục bố trí cửa mặt bằng trệt với 2 phòng ngủ thay thế cho vị trí phòng khách và bếp và 1 phòng vệ sinh dùng chung.

Công ty Nam Long với thâm niên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở nhiều năm đã đút kết được nhiều kinh nghiệm thực tiễn cùng với đội ngu nhân viên nhiệt huyết có trình độ chuyên môn đảm bảo sẽ có những phương án tối ưu giúp gia chủ sở hữu công trình kiến trúc nhà ở tinh tế với mức chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ ngay hôm nay!

>> Xem nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp do kts Nam Long thực hiện tại: https://xaydungnamlong.com/Thiet-ke-kien-truc-293/thiet-ke-nha-pho-dep.html

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *