Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 80m2 hiện đại

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 80m2 phong cách hiện đại, nổi bật với gam màu trắng sáng chủ đạo. Kiến trúc mặt tiền nhà kết hợp nhiều chi tiết làm từ vật liệu kính đảm bảo sự thoáng sáng cho không gian sinh hoạt. Công năng bố trí hợp lý, tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên. Dưới đây là những hình ảnh về bản vẽ thiết kế nhà đẹp, mời quý vị cùng tham khảo.

Thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 80m2 đẹp

Ngôi nhà đẹp quy mô 1 tầng được thiết kế thêm tầng tum nhỏ ở phía trên mục đích tăng diện tích sử dụng, đồng thời có ảnh hướng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Bên cạnh đó, việc tạo hình nhà kiểu chữ L có khoảng sân rộng mang lại không gian thư giản thoải mái. Một số chi tiết tiểu cảnh xanh được bố trí ở khu vực này càng giúp tôn lên nét đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát cho tổng thể kiến trúc nhà phố 2 tầng 80m2.

thiet-ke-nha-1-tang-2-phong-ngu-80m2

Thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 80m2

Quan sát phối cảnh, có thể thấy mẫu nhà phố 1 tầng diện tích 80m2 được tạo hình cực kì cuốn hút, nổi bật với kiến trúc hiện đại. Mặt tiền trình bày không quá cầu kì, góc nhìn thể hiện rõ nét đẹp trẻ trung. Điểm nhấn thẩm mỹ được tạo dựng thông qua các khối tường mạnh mẽ bố trí xen kẽ với tường kính cường lực thể hiện vẻ đẹp nhẹ nhàng.

Đơn giản nhưng độc đáo và tinh tế, mẫu thiết kế nhà 1 tầng luôn là sản phẩm kiến trúc hoàn hảo và ấn tượng, đem lại những ánh nhìn tuyệt vời dành cho mọi người. Đây cũng là thành công trong thiết kế nhà đẹp mà kiến trúc sư mang lại.

Chia công năng mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 80m2

Công năng được kiến trúc sư thực hiện thiết kế phục vụ theo yêu cầu sử dụng của gia chủ. Mẫu nhà diện tích 80m2 ngang 5m dài 16m trong không gian sống thoáng rộng được kiến trúc sư đưa ra phương án bố trí vật dụng hoàn hảo.

Ở tầng trệt, công năng gồm phòng khách, phòng bếp + bàn ăn. Các không gian này được bố trí chung, tạo được sự thoáng rộng, đem lại cảm giác thoải mái dành cho các thành viên trong gia đình. Đi ra phía sau là một phòng ngủ. Tuy nhiên điểm nhấn đến từ lối đi khi được bố trí kết hợp tiểu cảnh xanh. Ở tầng trệt bố trí một phòng vệ sinh chung và có thêm một phòng kho nhỏ.

thiet-ke-nha-1-tang-2-phong-ngu-80m2

Tầng tum phí trên mẫu nhà diện tích 80m2 bố trí thêm một phòng ngủ kết hợp phòng vệ sinh riêng bên trong. Phía trước là phòng thờ, bên cạnh là phòng kho. Sân thượng trước đưa ra rộng thoáng. Các ô thông tầng bố trí hợp lý kết hợp các mảng xanh thiên nhiên mang tới bầu không khí sinh hoạt trong lành, thoải mái.

thiet-ke-nha-1-tang-2-phong-ngu-80m2

Nội thất mẫu nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 80m2

Thiết kế không gian nội thất đẹp, phù hợp với kiến trúc ngoại thất, thể hiện tính hiện đại, trẻ trung. Các căn phòng đều được thiết kế chú trọng đến tính thẩm mỹ, và sự thanh thoát cho không gian. Không chọn sử dụng quá nhiều đồ dùng nội thất cầu kì, thay vào đó là sự tối giản, giúp tạo ra nhiều không gian trống thanh thoát.

thiet-ke-nha-1-tang-2-phong-ngu-80m2

thiet-ke-nha-1-tang-2-phong-ngu-80m2

Phòng bếp

thiet-ke-nha-1-tang-2-phong-ngu-80m2

Phòng ngủ

thiet-ke-nha-1-tang-2-phong-ngu-80m2

thiet-ke-nha-1-tang-2-phong-ngu-80m2

Phòng thờ

thiet-ke-nha-1-tang-2-phong-ngu-80m2

Phòng vệ sinh

Qua bài viết, hi vọng quý vị sẽ cảm thấy yêu thích và hài lòng về kiến trúc mặt tiền nhà đẹp cùng với phương án bố trí không gian kết hợp tiểu cảnh xanh mà kiến trúc sư thể hiện dành cho mẫu thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ 80m2. Nếu quý vị cảm thấy yêu thích và muốn được tư vấn thiết kế, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Kiến trúc sư Nam Long luôn sẵn sàng đưa ra những ý tưởng thiết kế nhà đẹp hoàn hảo nhất.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *