Mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m đẹp tinh tế cho nhà nhiều thành viên

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m đẹp tinh tế cho nhà nhiều thành viên

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m với không gian nội thất tinh tế mang đến trải nghiệm sống trọn vẹn cho gia đình bên cạnh nét đẹp kiến trúc thanh thoát ở ngoại thất.

4×16 mặc dù chưa phải là diện tích rộng nhưng với loại hình nhà phố là tương đối, theo đó để tạo được môi trường sinh hoạt đảm bảo hài hòa được nhiều yếu tố bao gồm sự tiện lợi trong sinh hoạt, thẩm mỹ tinh tế, hợp phong thủy cùng mức ngân sách xây dựng phù hợp.

mau-nha-dep-3-tang-4x16m
Mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m

Phương án phối cảnh mặt tiền mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m sử dụng gam màu trắng tươi sáng giúp công trình nổi bật khi được kiến trúc sư nhấn nhá nhiều chi tiết ở mặt tiền, bao gồm những mảng xanh bắt mắt.

Nội thất mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m

mau-nha-dep-3-tang-4x16m-2

Với diện tích có phần khiêm tốn, kiến trúc sư cùng gia chủ thống nhất sử dụng phương án thiết kế khôn gian mở ở mặt bằng tầng trệt mẫu nhà đẹp 3 tầng, bố trí phòng khách và không gian bếp liền kề nhau, vừa tạo độ thông thoáng cho không gian sống vừa tận dụng triệt để diện tích sử dụng.

mau-nha-dep-3-tang-4x16m-3

Bên cạnh đó nguyên tắc tối giản cũng được tuân thủ khi hạn chế việc bày bừa vật dụng trang trí không cần thiết, đảm bảo tạo được nhiều diện tích trống nhằm hạn chế cảm giác bí bách bên trong không gian sống.

mau-nha-dep-3-tang-4x16m-4

Cầu thang của ngôi nhà được bố trí một bên vách chiếm ít diện tích ngay bên dưới giếng trời, giúp không gian sống nhận được nguồn sáng tự nhiên dồi dào.

mau-nha-dep-3-tang-4x16m-5

Nội thất đồng nhất một chủ đề với chất liệu gỗ cùng gam màu trắng chủ đạo giúp không gian sống tinh tế và đạt giá trị cao về mặt thẩm mỹ.

mau-nha-dep-3-tang-4x16m-6

Gian bếp được tính toán kích thước cẩn thận tạo sự thuận tiện trong các hoạt động nấu nướng, vô cùng gọn gàng với hệ thống tủ bếp được lắp đặt.

mau-nha-dep-3-tang-4x16m-7

mau-nha-dep-3-tang-4x16m-8

Mỗi thành viên một tính cách, sẽ có những sở thích về màu sắc cũng như cách bày trí khác nhau ở không gian phòng ngủ, tuy nhiên tất cả đều được kiến trúc sư thiết kế theo một chủ đề nhất định, màu sắc thống nhất đảm bảo tính hài hòa giữa các chi tiết.

mau-nha-dep-3-tang-4x16m-9

Bản vẽ mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m

ban-ve-mau-nha-dep-3-tang-4x16m
Bản vẽ mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m

Tầng trệt với không gian phòng khách và bếp được thiết kế liên thông nhau tạo nên độ thoáng cho không gian sinh hoạt chung, cầu thang được bố trí chiếm dụng ít diện tích đồng thời phần gầm được tận dụng để bố trí phòng vệ sinh khá gọn gàng.

Trên tầng 2 là 2 phòng ngủ cùng 1 phòng vệ sinh dùng chung được bố trí phía trước lối cầu thang, có khu vực tắm đứng được ngăn cách bởi vách kính.

Mặt bằng tầng 3 có phương án bố trí giữu nguyên bố cục và không gian chức năng của tầng 2.

>> Quý vị tham khảo thêm 17 mẫu nhà đẹp 3 tầng do công ty Nam Long thực hiện đầu năm 2018

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *