101+ Mẫu thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 đẹp hiện đại

Xây dựng Nam Long giới thiệu tới các bạn những Mẫu thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 đẹp, hiện đại, có bản vẽ chi tiết, các bạn có thể tham khảo xây dựng ngôi nhà của mình.

Nhà cấp 4 là gì?

Có thể hiểu đơn giản nhà cấp 4 là kiểu nhà trệt (không có tầng), thường không có cầu thang (trừ những trường hợp làm gác lửng). Và các thành viên sẽ sinh hoạt trên 1 tầng đó là tầng trệt.

Diện tích thì tuỳ theo nhu cầu sẽ có công năng cơ bản: Phòng khách, bếp, phòng thờ, phòng ngủ.

Đặc điểm của Nhà cấp 4 hiểu đơn giản là ngôi nhà có diện tích nhỏ và thường được xây dựng không quá 1 tầng, có gác lửng.

Đây là loại nhà phổ biến ở nông thôn nước ta hiện nay vì chi phí xây dựng phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như về mặt địa lý.

Thông thường nhà cấp 4 có 3 gian, nhưng hiện nay tuỳ theo nhu cầu ở có thể thay đổi theo phòng, và khép kín.

Đặc điểm của mặt tiền nhà cấp 4 và tầm quan trọng mặt tiền nhà cấp 4

Đáp ứng xu hướng thiết kế xây dựng nhà cấp 4 cho nhiều gia đình, trong bài viết hôm nay tôi đã quyết định chọn lọc một số mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp gửi đến dành cho quý vị tham khảo.

Trong thời gian gần đây, nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 của nhiều gia đình ngày càng tăng cao, vẻ đẹp ngày càng được chú trọng.

Chính vì xu hướng này, những ngôi nhà cấp 4 đã trở nên đẹp, thẩm mỹ hơn, không kém gì so với những ngôi nhà cao tầng đồ sộ khác, mặc dù có chi phí xây dựng tương đối vừa phải.

Đó cũng chính là lý do mà hiện nay, ở cả khu vực nông thôn lẫn thành thị, nhu cầu tìm kiếm thiết kế xây dựng nhà cấp 4 đẹp ngày càng phổ biến.

thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 9m

Hi vọng rằng, vỡi những hình ảnh 3D phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 được chia sẽ ở trong bài viết dưới đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho mọi người.

15 mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp đáng để sở hữu

1. Nha ong cap 4 co gara xe hoi

Mặt tiền nhà cấp 4 đẹp

Thông thường nhà cấp 4 là mẫu nhà phổ biến được xây dựng rộng rãi ở khu vưc nông thôn, với lợi thế đất rộng 4 mặt thoáng mát vì thế kiến trúc nhà cấp 4 ở đây tương đối giống với các mẫu nhà vườn, biệt thự vườn…

Như vậy, để xây dựng lên một căn nhà cấp 4 đẹp thì mỗi ngôi nhà đều chứa đựng những nét đẹp ấn tượng khác nhau.

Trong ý tưởng tạo dựng một ngôi nhà đẹp, kiến trúc sư đều thiết kế theo những phong cách, kiểu dáng đa dạng, phù hợp xu hướng và địa thế để nâng tầm giá trị của công trình và đặc biệt là mang tới không gian sinh hoạt thoải mái và dễ chịu cho mọi người trong gia đình.

Ngoài ưu điểm có chi phí xây dựng vừa phải, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình, thì sự phổ biến của nhà cấp 4 ở nước ta còn nhờ vào khí hậu. Đồng thời, một không gian nhà cấp 4 được trình bày hợp lý cũng rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của phần đông gia đình người Việt.

Khác với nông thôn, những ngôi nhà ở khu vực thành phố thường được xây dựng trên đất có một mặt tiền và nhà phải thiết kế theo kiểu kiến trúc nhà ống để thỏa mãn điều này. Công năng sử dụng sẽ được bố trí theo chiều dọc của ngôi nhà. Như vậy, khi thiết kế kiến trúc sư luôn chú trọng lớn đến yếu tố không gian, tạo hình đẹp đảm bảo lưu thông gió tự nhiên và ánh sáng.

Thiết kế nhà cấp 4 luôn đa dạng về kiểu dáng kiến trúc và quy mô thiết kế do vậy, góc nhìn ở mỗi mẫu mặt tiền nhà cấp 4 sẽ luôn tạo cho mọi người nét đẹp ấn tượng riêng. Công năng nhà cấp 4 bố trí khá đơn giản, đầy đủ tiện nghi thường sẽ có 2 phòng ngủ, tuy nhiên chủ yếu tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Những mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp được chia sẽ trong bài viết này đều được chọn lọc kỹ đều là những ngôi nhà nhận được sự quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình. Mỗi ngôi nhà đều sở hữu riêng cho mình những nét đẹp ấn tượng, nổi bật riêng, thiết kế theo nhiều phong cách đa dạng, đáp ứng cái nhìn thẩm mỹ của mọi người.

Kiến trúc nhà cấp 4 trong thời gian gần đây thường phổ biến hơn với kiểu nhà có bố trí gác lửng, mục đích tăng thêm không gian sử dụng và tăng chiều cao nâng cao tính thẩm mỹ.

Vì là kiểu kiến trúc được tạo hình tương đối đơn giản, vì thế vẻ đẹp của các ngôi nhà cấp 4 thường sẽ thể hiện thông qua cách tạo hình, hệ thống mái hay việc sử dụng màu sắc. Đồng thời, tùy vào phong cách thiết kế, có thể trang trí thêm các phào chỉ hay phù điêu hợp lý để nâng cao tính thẩm mỹ.

Mặc dù là ngôi nhà đơn giản tuy nhiên nhà cấp 4 cũng được phân loại theo nhiều phong cách khác nhau, củ thể là các mẫu nhà cấp 4 hiện đại, nhà cấp 4 phong cách châu Âu, nhà ông cấp 4, nhà vườn cấp 4. Nhà cấp 4 có gác lửng… Tùy thuộc vào diện tích đất và sở thích, mỗi người có thể chọn cho mình những phong cách thiết kế nổi bật riêng.

Hiện nay, thiết kế nhà cấp 4 thường phổ biến với các diện tích như 5x15m, 5x20m, 6x20m, 4x16m, 7x20m, 8x15m… đây điều là diện tích thiết kế nhà đẹp cho kiến trúc nhà ở nước ta.

Mỗi một sản phẩm thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 được đưa ra, kiến trúc sư đều lên ý tưởng thiết kế đáp ứng đầy đủ những mong muốn và sở thích của từng gia chủ, do vậy luôn nhận được sự hài lòng.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái

Báo giá thiết kế mặt tiền nhà cấp 4

Nhà cấp 4 có kiến trúc đơn giản, vì vậy sẽ rất ít người thuê thiết kế, phần lớn sẽ tham khảo. Tuy nhiên với những người cẩn thận muốn có một không gian ở theo ý tưởng của mình, và cần các chuyên gia hỗ trợ.

Giá thiết kế áp dựng cho nhà cấp 4 có sân vườn, nội thất: Dao động từ 100.000 đồng/ m2 – 160.000 đồng/ m2.

Kết luận

Trên là những hình ảnh các mẫu 3D mặt tiền nhà cấp 4 đẹp mà bài viết muốn gửi đến cho mọi người tham khảo. Chúc quý vị nhanh chóng tìm được ý tưởng thiết kế phù hợp với gia đình.

>> Xem thêm:

123 mẫu mặt tiền nhà ống đẹp không lỗi thời

– 50 Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 trệt 2 lầu thiết kế hiện đại

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *