Kinh hoàng phát hiện lò mổ nội tạng người rất gần với chúng ta

Kinh hoàng phát hiện lò mổ nội tạng người rất gần với chúng ta

Hiện nay nạn bắt cốc trẻ em ngày cành nhiều, những gia đình có con nhỏ chỉ cần sơ suất trong phút chốc lại mất con. Những em bé này chính là nạn nhân của những vụ bắt cốc lấy nội tạng nhằm kiếm lợi cho những kẻ ác đang ngày càng hoành hành.

Nghi án về lò mổ nội tạng người

Vụ việc phát hiện gần 140 ngôi mộ tình nghi của người tị nạn tại Malaysia đang dấy lên lo ngại khi có thông tin cho rằng đây là một ‘lò mổ’ để lấy nội tạng, cung cấp sang Thái Lan.

Thứ trưởng Nội vụ Malaysia cho biết, mỗi ngôi trong 139 ngôi mộ cạnh các trại buôn người mới phát hiện ở miền bắc nước này dường như chỉ chứa một thi thể chứ không phải là mộ chôn tập thể như thông tin trước đó nêu.“Không có ngôi mộ tập thể nào. Mỗi mộ chỉ có một người” – Reuters dẫn lời ông Wan Junaidi Tuanku Jaafar. “Lý do khai quật là để xem liệu có tội ác, bạo lực xảy ra chống lại những người đó không” – Thứ trưởng Nội vụ Malaysia giải thích thêm.

nh%20minh%20h%E1%BB%8Da%201 Kinh hoàng phát hiện lò mổ nội tạng người rất gần với chúng ta Kinh hoàng phát hiện lò mổ nội tạng người rất gần với chúng ta

ảnh minh họa

Cảnh sát Malaysia tin rằng, những nấm mộ họ tìm thấy có liên quan đến một loạt ngôi mộ tập thể được phát hiện mới đây ở phía bên kia biên giới của Thái Lan.

nh%20minh%20h%E1%BB%8Da%202 Kinh hoàng phát hiện lò mổ nội tạng người rất gần với chúng ta Kinh hoàng phát hiện lò mổ nội tạng người rất gần với chúng ta

Anh minh họa

Không có ngôi mộ tập thể nào. Mỗi mộ chỉ có một người” – Reuters dẫn lời ông Wan Junaidi Tuanku Jaafar. “Lý do khai quật là để xem liệu có tội ác, bạo lực xảy ra chống lại những người đó không” – Thứ trưởng Nội vụ Malaysia giải thích thêm. Cảnh sát Malaysia tin rằng, những nấm mộ họ tìm thấy có liên quan đến một loạt ngôi mộ tập thể được phát hiện mới đây ở phía bên kia biên giới của Thái Lan.

Trong khi đó, tờ Rakyat Post của Malaysia cho rằng các ngôi mộ này có thể là “lò sát sinh” để lấy nội tạng và cung cấp cho nước ngoài. Tờ báo Malaysia dẫn lời người dân sống ở Kampung Tok Kuning, theo đó, họ tin rằng nội tạng của các di dân đã bị lấy đi sau khi những người này chết hoặc bị sát hại

nh%20minh%20h%E1%BB%8Da%203 Kinh hoàng phát hiện lò mổ nội tạng người rất gần với chúng ta Kinh hoàng phát hiện lò mổ nội tạng người rất gần với chúng ta

 ảnh minh họa

Có người dân cho biết thêm là nhóm buôn người đem nội tạng của di dân sang biên giới và bán ở Thái Lan. Miền bắc Malaysia nằm trên tuyến đường mà nhóm buôn người thường đưa người tới Đông Nam Á bằng thuyền, từ Myanmar và từ Bangladesh. Những tên buôn người này còn hoạt động cả ở miền nam Thái Lan. Hiện tại, nhà chức trách Malaysia đã bắt giữ 12 cảnh sát bị nghi ngờ câu kết với những kẻ buôn người liên quan tới vụ mộ chôn người tập thể.

                                                                                                                                                                                       Theo: depnews.org

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *