Full bản vẽ cad nhà 2 tầng 5×15 hoàn chỉnh

Full bản vẽ cad nhà 2 tầng 5×15 hoàn chỉnh

Full bản vẽ cad nhà 2 tầng 5×15 hoàn chỉnh gồm đầy đủ các hạng mục chắc chắn sẽ là tư liệu tham khảo tuyệt vời dành cho những ai đang có nhu cầu thiết kế xây nhà 2 tầng trên diện tích đất ngang 5m dài 15m cũng như các bạn sinh viên đang học trong ngành kiến trúc.

Một số hình ảnh trong bộ bản vẽ cad nhà 2 tầng 5×15

Hồ sơ kiến trúc đầy đủ được thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên gồm vợ chồng và hai con.

ban-ve-cad-nha-2-tang-5x15-1

Bản vẽ cad nhà 2 tầng 5×15

Công năng sử dụng của ngôi nhà trình bày đơn giản, đầy đủ tiện nghi sử dụng gồm phòng khách, bếp, phòng vệ sinh, phòng ngủ,… tất cả đều được bố trí hợp lý, khoa học tối ưu nhất. Đảm bảo tiết kiệm diện tích tạo không gian sinh hoạt thoáng rộng.

ban-ve-cad-nha-2-tang-5x15-2

Bộ bản vẽ cad nhà 2 tầng 5×15 đầy đủ gồm các phần bản vẽ xin phép xây dựng, kiến trúc, kết cấu, điện nước,… đều được thể hiện chi tiết sẽ là thông tin tham khảo hữu ích dành cho tất cả mọi người.

ban-ve-cad-nha-2-tang-5x15-3

>> Link tải về tại đây: bản vẽ cad nhà 2 tầng 5×15

Tiếp theo ở cuối bài viết này, mình có tổng hợp một số mẫu 3D kiến trúc mặt tiền nhà đẹp 2 tầng diện tích 5x15m gửi tới dành cho quý vị tham khảo. Mỗi ngôi nhà đẹp đều là sản phẩm kiến trúc tuyệt vời, thực hiện theo ý tưởng thiết kế nhà 2 tầng phong cách hiện đại, đáp ứng những yêu cầu và sở thích của từng gia chủ.

Hình ảnh 3D mặt tiền nhà 2 tầng 5×15

ban-ve-cad-nha-2-tang-5x15

Mẫu nhà 2 tầng 5×15

mau-nha-2-tang-5x15

mau-nha-2-tang-5x15

Những thông tin về bản vẽ cad nhà 2 tầng 5×15 cùng một số mẫu hình ảnh 3D mặt tiền nhà đẹp được gửi tới trong bài viết trên, hi vọng sẽ là thông tin tham khảo hữu ích dành cho mọi người và các kiến trúc, kỹ sư tương lai trong việc xây dựng nhà cũng như trong việc tìm hiểu về chương trình auto cad.

  • Mẫu thiết kế nhà đẹp mới
  • Tư vấn thiết kế nhà ống, nhà phố
  • Kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *