Chồng mệnh mộc vợ mệnh thổ có hợp nhau không?

Chồng mệnh mộc vợ mệnh thổ

Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Thổ – trường hợp này được xem là trong cái rủi có cái may vì căn bản 2 mệnh này có sự tương khắc nhau nhưng người chồng mệnh Mộc khắc mệnh vợ nên con đường sự  nghiệp sẽ thuận lợi.


Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Thổ

Nếu đổi ngược lại, chồng mệnh Thổ vợ mệnh Mộc thì tương đối có sự gay go trong sự nghiệp của người chồng, người vợ sẽ nắm giữ quyền hành trong gia đình.

Hóa giải sự xung khắc khi chồng mệnh Mộc vợ mệnh Thổ

Theo phong thủy, trường hợp chồng mệnh Mộc vợ mệnh Thổ ta có thể mượn hành thứ 3 để thực hiện hóa giải sự xung khắc thành tượng trợ lẫn nhau dẫn đến sự hòa hợp trong đời sống vợ chồng, thuận lợi trong công việc.

Theo đó, hành Hỏa phù hợp nhất vì Mộc sinh Hỏa, Hỏa lại sinh Thổ – một phương pháp giúp hành Mộc của người chồng hỗ trợ cho hành Hỏa của người vợ.

Để áp dụng cách trên nếu vợ chồng có con hành Hỏa hoặc Thổ thì rất tốt. Khi có con hành Thổ thì mệnh của người vợ cộng với mệnh con sẽ giảm bớt sự xung khắc từ hành Mộc của người chồng.

Nếu chưa có con, gia đình có thể chọn giải pháp thiết kế nhà nhằm tăng sức mạnh cho hành Hỏa để tạo mối tương sinh gián tiếp. Sử dụng các gam màu đại diện cho hành Hỏa như đỏ, vàng, cam, tím, hồng, … trong không gian sống như dùng sơn tường, treo tranh ảnh hoàng hôn hoặc bình minh, thường xuyên mặc quần áo có các gam màu như trên, …

Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Thổ theo ngũ hành là xung khắc, tuy nhiên với một số phương pháp hóa giải cùng mối quan hệ bền chặt được xây dựng trên cơ sở tình yêu bất diệt sẽ giúp vợ chồng hòa hợp cùng nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

>> Liên hệ ngay đến Nam Long để được tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy

>> Xem các mẫu nhà phố đẹp tại đây: https://xaydungnamlong.com/Thiet-ke-kien-truc-293/thiet-ke-nha-pho-dep.html 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *