Chồng mệnh mộc vợ mệnh kim có hợp nhau không?

Chồng mệnh mộc vợ mệnh kim là chủ đề mà Xây dựng Nam Long sẽ tổng hợp gửi tới các bạn cùng tham khảo.

Chồng mệnh mộc vợ mệnh kim – Đây là 2 bản mệnh khắc nhau theo ngũ hành trong phong thủy. Cụ thể trường hợp này người vợ sẽ khắc chồng.

Trong phong thủy có mối quan hệ tương sinh và tương khắc, theo đó mệnh kim được xem là khắc mộc, đại diện cho công cụ kim khí có thể làm tổn thương đến mộc. Vì vậy trường hợp này cần có những biện pháp cải thiện khi người vợ có bản mệnh khắc chồng để cuộc sống hôn nhân thêm phần trọn vẹn, tránh được những chuyện xảy ra ngoài ý muốn.


Chồng mệnh mộc vợ mệnh kim

Hóa giải tương khắc chồng mệnh mộc vợ mệnh kim

Để hóa giải mối quan hệ tương khắc ta có thể dựa vào quan hệ tương sinh hóa dữ thành lành bằng cách:

1. Sinh con mang mệnh Thủy: trong quan hệ tương sinh thì kim sinh thủy, thủy sinh mộc nên chồng mệnh mộc vợ mệnh kim sinh con mệnh thủy sẽ chuyển hóa quan hệ tương khắc thành tương sinh, đứa con mệnh thỷ sẽ gián tiếp tạo mối quan hệ hòa hợp giữa bố và mẹ.

2. Bổ sung màu sắc, vật dụng theo hành thủy trong không gian sống: bạn cũng có thể sử dụng những chi tiết thuộc hành thủy để bổ sung vào không gian sống vì thủy sinh mộc, góp phần hỗ trợ cho bản mệnh của người chồng và cân bằng lại mối quan hệ tương khắc.

Chồng mệnh mộc vợ mệnh kim hay tất cả những trường hợp vợ chồng có bản mệnh khắc nhau đều có phương án hóa giải, quan trọng nhất là mối quan hệ được xây dựng trên tình cảm bền chặt và thấu hiểu lẫn nhau để cùng hòa hợp hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *