Chồng mệnh mộc vợ mệnh hỏa

Chồng mệnh mộc vợ mệnh hỏa

Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Hỏa hợp hay khắc nhau? Mời bạn cùng xem bài viết phân tích trường hợp chồng mang mệnh Mộc và vợ mang mệnh Hỏa.

chong-menh-moc-vo-menh-hoa
Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Hỏa

Theo nguyên lý ngũ hành trong phong thủy thì người mệnh Mộc rất hợp với mệnh Thủy và mệnh Hỏa, nếu cùng nhau kết hợp trong các Hỏat động kinh doanh cũng như cuộc sống rất dễ đi đến thành công. Đây được gọi là mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành, một hành sẽ hợp với 2 hành khác, một là hành sinh ra nó và hai là hành nó sinh ra.

Theo đó, nếu chồng mệnh Mộc vợ mệnh thủy được xem là tốt nhất vì người vợ sẽ phụ trợ người chồng trong sự nghiệp, giúp gia đình đạt được cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Hỏa hợp như thế nào?

Ở đây người chồng mang mệnh Mộc, Mộc lại sinh Hỏa nên được xem là điểm thuận lợi trong mối quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên điều gì cũng có hai mặt, Mộc sinh Hỏa là tốt nhưng nếu Hỏa quá mạnh sẽ thiêu rụi Mộc, do đó người vợ sẽ được nhiều may mắn hơn so với người chồng.

Rõ ràng trong trường hợp này mặc dù mối quan hệ tương sinh rất tốt trong ngũ hành nhưng người chồng sẽ phụ trợ cho sự thành công của người vợ, nên đường công danh sự nghiệp của người vợ sẽ rất thuận lợi.

Quan trọng nhất là cả hai cần giữ được sự Hỏa hợp trong cuộc sống hôn nhân, người vợ cần lưu ý giúp đỡ chồng trong mọi Hỏat động vì mệnh vợ vốn dĩ đã được chồng phụ trợ hay nói cách khác là nhận lấy sự may mắn từ phía người chồng.

Xem thêm: chồng mệnh Mộc vợ mệnh thổ

>> Xem các mẫu nhà phố đẹp tại đây: https://xaydungnamlong.com/

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *