Choáng ngợp :Một nữ sinh bị ép quan hệ tình dục liên tục 90 lần trong 2 ngày gây sốc

Choáng ngợp :Một nữ sinh bị ép quan hệ tình dục liên tục 90 lần trong 2 ngày gây sốc

Mới đây thông tin một cô gái nô lệ tình dục ở Anh bị ép quan hệ tình dục 90 lần trong 2 ngày nghỉ cuối tuần khiến cư dân mạng không khỏi bàng hoàng. Theo đó trung tâm công lý xã hội đã cho đăng tải báo cáo chi tiết về những vụ việc lạm dụng tình dục tại Anh. Trong đó vụ việc nữ sinh 16 tuổi tên là Hannah bị cưỡng hiếp 90 lần trong 2 ngày.

safe image 2 Choáng ngợp :Một nữ sinh bị ép quan hệ tình dục liên tục 90 lần trong 2 ngày gây sốc Choáng ngợp :Một nữ sinh bị ép quan hệ tình dục liên tục 90 lần trong 2 ngày gây sốc

Jess và Hannah – 2 bạn gái người Anh đã gặp và làm quen với 1 nhóm các bạn trẻ tuổi.  Nhóm bạn trai đã lên kế hoạch giăng bẫy 2 cô gái bằng những chiêu thức tán tỉnh, lừa phỉnh khác nhau, khiến 2 cô gái trẻ lầm tưởng và sa ngã vào vòng xoáy tình yêu. Sau một thời gian, 2 cô gái bị ép buộc quan hệ với bạn trai mình và cả những người bạn khác của họ.

Tới một kì nghỉ cuối tuần, 2 cô gái được đưa tới 1 căn hộ. Các cô cho biết, mình bị ép buộc phải quan hệ với bất kỳ người nào bước vào đây. Lúc đó Jess đang trong thời kỳ kinh nguyệt nên cô được thoát thân và ngồi ở phía ngoài chờ. Còn Hannah không còn sự lựa chọn nào khác, cô gái đã phải phục vụ tới… 90 kẻ thú tính.

hiep dam 1458563647790 Choáng ngợp :Một nữ sinh bị ép quan hệ tình dục liên tục 90 lần trong 2 ngày gây sốc Choáng ngợp :Một nữ sinh bị ép quan hệ tình dục liên tục 90 lần trong 2 ngày gây sốc

Sự việc này khiến dư luận vô cùng hoang mang và lo sợ. Tình trạng lạm dụng tình dục bị đặt vào báo động đỏ, nhiều nữ sinh cảm thấy bất an trước báo cáo này.

Cũng theo báo cáo của Trung tâm công lý xã hội, nhiều trường hợp khác các cô gái cũng bị làm dụng tình dụ.c một cách trắng trợn và đáng cảnh báo.  Trong đó có trường hợp của Mary, sống qua ngày bằng nghề bán báo. Một người đàn ông mới quen tên là Tony đã hứa sẽ giúp cô có 1 công việc tại Anh. Rồi Tony đặt vé để cả 2 người cùng bay sang Anh.

1 45782 Choáng ngợp :Một nữ sinh bị ép quan hệ tình dục liên tục 90 lần trong 2 ngày gây sốc Choáng ngợp :Một nữ sinh bị ép quan hệ tình dục liên tục 90 lần trong 2 ngày gây sốc

Vài giờ sau khi tới sân bay, Mary được bạn trai mình đưa tới 1 ngôi nhà thổ. Tại đây, cô bị ép phải quan hệ với nhiều gã đàn ông khác nhau. Nhiều tháng sau đó, Mary bị giam nhốt trong phòng và bị ép phải phục vụ rất nhiều khách hàng. Thường thì mỗi ngày, cô phải phục vụ tới 12 khách hàng. Tệ hại hơn, khi Mary mang bầu, Tony đã đánh đập để khiến Mary phải sẩy thai. Mãi tới sau đó, lợi dụng lúc Tony lơ là cảnh giác trong 1 bữa tiệc rượu tại nhà thổ, Mary đã tìm cách chạy trốn và thoát ra khỏi hang quỷ kia.

Bản báo cáo yêu cầu các nỗ lực của chính phủ trong việc giải quyết vấn đề nô lệ tình d.ục ở Vương quốc Anh, trong đó bao gồm một vấn đề đáng báo động đó là tình trạng bóc lột tình d.ục trẻ em.Bị bắt làm nô lệ tình d.ục là nỗi kinh hoàng đối với nhiều cô gái trẻ.

Trong điều tra của mình, nhóm chuyên gia CSJ đã phát hiện hơn 1000 người lớn và trẻ em bị buôn bán sang Anh vào năm 2011, 2012. Tuy nhiên con số này có thể chỉ là “phần nổi của tảng băng chìm”.

Các trường hợp kể trên bao gồm cả các cô gái người Anh hay ngoại quốc bị bắt ép làm trong ngành công nghiệp tình d.ục, tội phạm hoặc lao động giúp việc. Theo số liệu mới nhất, riêng số lượng các cô gái người Anh làm nô lệ tình dụ.c đã chiếm gần ½ số nạn nhân trên toàn đất nước.

Trung tâm CSJ hiện đang phát động chiến dịch chống lại tệ nạn này. Họ cho biết thêm nạn nhân nên được khuyến khích đứng lên kêu gọi sự giúp đỡ mà không phải lo tới việc phải đối mặt với việc bị truy tố vì nhập cư trái phép hoặc vì các tội họ đã phạm phải do bị buôn bán sang Anh.

Nguồn: Internet

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *