Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh trong phong thủy

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh trong phong thủy

Phong thủy luôn là vấn đề, là nỗi lo của các gia chủ trong quá trình thiết kế xây dựng nhà đẹp. Vấn đề phong thủy nhà ở trong bài viết hôm nay nói tới chính là cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh, một trong những vấn đề quan trọng không thể bỏ qua trong việc xây nhà. Và trước khi đưa ra cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh, chúng tôi mời quý vị tìm hiểu kỹ hơn như thế nào gọi là hướng tuyệt mệnh điều này sẽ mang tới những ảnh hưởng gì đối với gia chủ.

cach-hoa-giai-huong-nha-tuyet-menh

Hướng nhà tuyệt mệnh là gì? ảnh hưởng như thế nào?

Trong phong thủy hướng nhà tuyệt mệnh có nghĩa là hướng nhà xấu cho gia chủ, ảnh hưởng gián tiếp về bản mệnh của gia chủ, kìm hãm tài lộc, sức khỏe,… Vì thế nếu là một người có đức tin vào phong thủy thì quý vị cần phải tìm cách hóa giải điều này.

Yếu tố về hướng phong thủy trong nhà ở thường đến từ nhiều tác động khác nhau, tức mỗi khu vực đều có một đặc thù phong thủy riêng. Theo đó, khi gặp hướng nhà xấu quý vị sẽ phải khắc phục điều này bằng cách chỉnh phong thủy hướng bếp, phòng ngủ, hướng bàn thờ,…

Nếu chẳng may gia đình bạn đang sở hữu ngôi nhà có hướng xấu thì cũng đừng quá lo lắng nhé, hãy cùng tìm hiểu các cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh ở dưới đây.

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh trong phong thủy

Hóa giải hướng nhà xấu mang tới điều tốt cho vận mệnh, tài lộc, công việc, sức khỏe,… thông thường sẽ được làm theo 3 cách. Tùy vào tuổi tác, bản mệnh quý vị có thể áp dụng đúng cách nhằm hóa giải hướng nhà xấu, chi tiết mời quý vị xem dưới đây.

– Thứ nhất, sử dụng thường xuyên một cách cửa khác có hướng tốt, cách này có thể áp dụng đối với hầu hết các trường hợp, dễ dàng thực hiện. Trong các ngôi nhà đẹp hiện đại, thông thường sẽ có gara để xe hoặc cửa sau, điều này sẽ xảy ra trường hợp cửa chính sẽ ít được sử dụng và hướng cửa thường sẽ đi với hướng nhà do đó hướng cửa xấu ít được sử dụng, tránh kích hoạt những luồng khí xấu vào bên trong nhà.

– Thứ hai, tạo các năng lượng bảo vệ cửa ra vào, cách hóa giải hướng nhà này khá tốt và tối ưu đơn giản thực hiện, trong đó để tạo các nguồn năng lượng bảo vệ quý vị có thể nên sử dụng các vật trang trí như tượng, tranh ảnh theo thiên hướng tốt ví dụ cụ thể như tượng Quan Thế Âm Bồ Tát thể hiện sự bao dung che chở, tượng Quan Công,…

– Thứ ba, sử dụng các yếu tố phong thủy tốt làm suy yếu đi các nguồn năng lượng xấu, đây cũng là cách tuyệt vời cần được gia chủ áp dụng. Ví dụ, nếu hướng nhà là hướng Bắc, gia chủ có thể sử dụng bố trí các đồ dùng đại diện cho yếu tố thổ là suy yếu sức mạnh của nước.

Như vậy, cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh tốt nhất trong phong thủy đó là làm cân bằng hài hòa phong thủy từ xấu đến tốt giúp không gian luôn có được sự hài hòa. Lưu ý bài viết trên chỉ ở mức tham khảo, để có được cách hóa giải hướng nhà xấu chuẩn nhất, quý vị cần tìm đến các chuyên gia phong thủy.

Xây dựng Nam Long, đơn vị hàng đầu trong thiết kế nhà, xây dựng nhà đẹp theo phong thủy.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *