Báo Giá Xây Dựng Nhà Phố Trọn Gói Mới Nhất

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật chia sẽ đến quý vị bảng giá xây dựng nhà phố mới nhất. Cập nhật giá xây nhà trọn gói chính xác chi tiết gồm đầy đủ giá theo chủng loại vật tư, bảng dự toán mẫu, đơn giá thi công phần thô, hoàn thiện trọn gói tính theo m2 xây dựng.

Hi vọng những thông tin được cập nhật trong bài viết sẽ góp phần giúp gia đình dể dàng hơn trong việc lên kế hoạch xây nhà chi tiết, nắm bắt được thị trường. Lựa chọn nhà thầu hợp tác xây nhà đúng đắn. Đưa ra mức dự trù kinh phí hợp lý, hiệu quả. Tránh xảy ra những tình trạng thiếu hụt kinh phí không cần thiết.

Đơn giá xây nhà trọn gói tính theo m2

Nhà phố thường là những ngôi nhà với quy mô và diện tích không quá lớn, vì thế đơn giá xây nhà sẽ thường được tính theo m2 xây dựng. Như vậy, trong năm 2019 này, đơn giá xây nhà trọn gói sẽ phổ biến khoảng từ 5.000.000 VNĐ/m2 – 5.500.000 VNĐ/m2, mức giá giao động sẽ được tính tùy theo quy mô diện tích của ngôi nhà, mức đầu tư của chủ nhà hay gói vật liệu hoàn thiện được sử dụng.

gia-xay-nha-tron-goi

Giá xây nhà trọn gói

Đơn giá xây nhà phố trọn gói hoàn thiện tính theo m2 trên được xem là mức giá vừa phải, hợp lý đảm bảo chất lượng cho công trình.

>> Nếu vẫn chưa rõ về dịch vụ xây nhà trọn gói bạn hãy xem ngay bài viết: dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm

Ngoài ra việc tính theo m2 xây dựng thì đơn giá còn có thể thay đổi với việc nhân thêm những hệ số phụ khác nếu công trình của gia đình có những yêu cầu đặc biệt về thiết kế, điều kiện thi công khó khăn, nhà diện tích nhỏ, hẻm nhỏ, hai mặt tiền, cổ điển hay tân cổ điển… Để có được mức báo giá chính xác cho những căn nhà phố này, quý vị nên liên hệ trực tiếp đến nhà thầu.

Mời quý vị xem bảng thống kê vật tư và dự toán mẫu

gia-xay-nha-tron-goi

Bảng dự toán chi phí mẫu tính theo m2

Để được công ty hay nhà thầu báo giá, trước hết quý vị nên có bản vẽ thiết kế chi tiết chính xác sau khi đã chốt mặt bằng. Bởi vì như vậy nhà thầu mới biệt được diện tích, quy mô và những phần cần xây dựng rồi mới báo giá chính xác được. Còn tất cả những báo giá khi chưa có bản vẽ chi tiết chính xác của nhà thầu đưa ra cho quý vị thì chỉ là mức giá dự đoán, không chính xác. Hoặc có trường hợp nhà thầu đẩy giá xuống thấp để quý vị ký hợp đồng, trong quá trình thi công xây dựng sẽ tìm lý do để phát sinh chi phí, rút ruột công trình.

gia-xay-nha-tron-goi

Thống kê vật tư

Như vậy, khi có được bản vẽ thiết kế chi tiết, công ty sẽ đưa ra cho quý vị bảng báo giá chính xác. Để dể hình dung hơn, mời quý vị cùng xem hình ảnh bảng thống kê vật tư và dự toán mẫu ngay dưới đây.

Đó chính là vật tư và dự toán mẫu cho ngôi nhà phố bình thường theo form của công ty. Ngoài ra, quý vị có thể tự lựa chọn và thay đổi các vật tư sử dụng trong ngôi nhà. Tuy nhiên sự thay đổi sẽ có phần tăng hoặc giảm chi phí xây dựng vì vậy quý vị nên cân nhắc.

– Lời khuyên: Để công trình nhà ở của mình luôn đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ chủ đầu tư nên tìm và lựa chọn hợp tác với nhà thầu xây dựng uy tín.

>>Tham khảo ngay bài viết: kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín

Lợi ích khi chọn xây nhà trọn gói với Xây Dựng Nam Long

Nam Long là công ty đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây nhà phố – biệt thự tại khu vực TpHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, luôn làm việc bằng tinh thần và đề cao chữ Tín, Nam Long luôn đảm bảo mang lại cho mọi gia đình ngôi nhà đẹp hoàn hảo, chất lượng. Lợi ích khi chọn Nam Long là nhà thầu xây nhà trọn gói là.

– Giá thành tốt, báo giá chính xác, cam kết không phát sinh.
– Sử dụng vật liệu chất lượng, chính hãng như thỏa thuận trong hợp đồng, không hề có tình trạng rút ruột công trình.
– Cam kết chất lượng công trình. Đảm bảo ngôi nhà luôn được hoàn thành đúng với bản vẽ thiết kế, quá trình thi công diễn ra bàn bản, nghiệm thu chi tiết từng hạng mục thi công, bảo dưỡng công trình.
– Cam kết không bán thầu. Nam Long cam kết tự thi công với đội ngủ thợ, nhân công đang sở hữu được giám sát chỉ huy làm việc chuyên nghiệp. Không bán thầu cho các nhà thầu khác.
– Cam kết không phát sinh.
– Đảm bảo đúng tiến độ.
– Chế độ bảo hành. Công trình do công ty thi công sẽ cam kết bảo hành trong vòng 12 tháng về mọi vấn đề.

Chúng tôi, công ty xây dựng Nam Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, luôn sẵn sàng đưa ra những tư vấn thiết kế & thi công tối ưu nhất, giúp công trình nhà ở của mọi gia đình luôn đảm bảo chất lượng, hoàn hảo.

Công ty CP TV Kiến Trúc & Xây Dựng Nam Long

– Hotline: 0903 143 473
– Email: info@xaydungnamlong.com
– Trụ sở chính: 68A Thống Nhất, phường 10, quận Gò Vấp, TpHCM
– Chi nhánh: 149 Thống Nhất, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TpHCM

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *