Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m 2 phòng ngủ

Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m 2 phòng ngủ

Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m được bố trí khéo léo tận dụng triệt để diện tích sử dụng với 2 phòng ngủ ở tầng lầu là phương án nhà ở tiết kiệm cho gia đình có từ 3 thành viên.

Với những gia đình có từ 3 thành viên muốn sở hữu một ngôi nhà có mức đầu tư vừa phải thì đây là gợi ý rất phù hợp, đảm bảo được sinh hoạt tiện lợi và sự thông thoáng trong không gian sống.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m

thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x12
Thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m

Bản vẽ chi tiết thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m được kiến trúc sư chừa một khoản sân nhỏ phía trước làm nơi đỗ xe gắn máy, qua cửa chính là không gian phòng khách, khu vực bếp tương đối rộng rãi kết hợp phòng ăn và phía sau là một sàn nước nhỏ cùng phòng vệ sinh.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x12-2

Trên tầng lầu được bố trí 2 phòng ngủ kèm 1 phòng vệ sinh sử dụng chung được đặt cạnh lối cầu thang, phía trước còn có một khoảng ban công nhỏ gọn và một phần phía sau được sử dụng vào vai trò là phòng giặt phơi.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x12-3

Nội thất mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m

Nội thất mẫu thiết kế nhà đẹp lấy sắc trắng tinh tế làm chủ đạo, gột bỏ sự bí bách của không gian với cách bày trí tối giản hạn chế những chi tiết rườm rà không cần thiết.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x12-4
Nội thất thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m

thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x12-5
Phòng khách nhà ống 2 tầng 4x12m

Tại phòng khách, một chiếc ghế sofa nhỏ gọn được bố trí cùng tông màu với chiếc bàn phía đối diện màn hình tivi được lắp trên chân cầu thang tạo nên một diện tích trống khá rộng rãi, là yếu tố góp phần tạo nên cảm giác không gian rộng thoáng.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x12-6

Phòng ăn cũng tương tự với trang thiết bị nội thất kiểu dáng hiện đại, sang trọng và đặc biệt phù hợp với loại hình nhà ở lô phố có diện tích khiêm tốn.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x12-7

thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x12-8

Phòng ngủ sử dụng gam màu nhẹ nhàng quyến rũ giúp tinh thần mỗi thành viên được thư thái cho những phút nghỉ ngơi, bên cạnh đó yếu tố ánh sáng cũng được cung cấp đầy đủ đáp ứng nhu cầu thực hiện công việc.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x12-9

Phòng vệ sinh gọn gàng với gạch ốp tường sang trọng và được nhấn nhá với những đường viền.

>> Xem nhiều hơn những mẫu nhà đẹp tại:

https://xaydungnamlong.com/Thiet-ke-kien-truc-293/thiet-ke-nha-pho-dep.html

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *