Top 10+ Bản vẽ nhà 2 tầng 5×20 tối ưu bố trí mặt bằng

Xây Dựng Nam Long giới thiệu tới các bạn những bản vẽ nhà 2 tầng 5×20 tối ưu bố trí mặt bằng công năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình.

bản vẽ nhà 2 tầng 5×20 được kiến trúc sư thiết kế tối ưu phương án bố trí mặt bằng giúp gia đình sở hữu không gian sống trọng vẹn trên diện tích xây dựng 100m2.

Diện tích 5×20 tại những khu vực đô thị được xem là diện tích xây dựng rộng và tròn trịa nhất trước tình hình khan hiếm đất đai hiện nay.

Thiết kế mặt tiền mẫu nhà 2 tầng 5x20m đẹp và hiện đại

Chính vì thế khi may mắn sở hữu được một mảnh đất đẹp như vậy thì việc quan trọng phải thực hiện trước khi khởi công xây dựng là lên phương án thiết kế chuẩn mực cùng dự toán chi phí xây dựng đầy đủ nhất.

bản vẽ nhà 2 tầng 5×20

Bản vẽ nhà phố 2 tầng 5×20 m2 được bố trí đến 4 phòng ngủ nhằm đáp ứng nhu cầu không gian riêng tư cho gia đình có từ 5 thành viên.


Bản vẽ nhà phố 2 tầng 5×20

Dưới mặt bằng tầng trệt, không gian phòng khách được kiến trúc sư ưu ái dành cho diện tích khá rộng rãi lên đến 25,9m2, tạo cảm giác thoải mái bên cạnh những ý đồ trang trí nội thất ấn tượng sẽ lưu lại ký ức khó phai với những vị khách đến thăm nhà và là không gian sinh hoạt họp mặt gia đình đầm ấm ngày làm việc vất vả.

Ngay sau phòng khách là vị trí cầu thang kiêm luôn vai trò là vách ngăn che chắn cho khu vực bếp, giúp các hoạt động nấu nướng diễn ra kín đáo và không có sự ảnh hưởng qua lại giữa 2 không gian.

Tiếp nữa là phòng vệ sinh và sau cùng là phòng ngủ. Phương án đặt phòng vệ sinh trước phòng ngủ là nhằm mục đích giữ sự riêng tư cũng như hạn chế sự di chuyển của các thành viên qua lại nơi này, giúp gian phòng yên tĩnh và kín đáo. Cách sắp xếp này rất được ưa chuộng và ứng dụng ở nhiều mẫu nhà đẹp.


Bản vẽ nhà phố 2 tầng 5×20 – Tầng 2

bản vẽ nhà lệch tầng 5×20 2 tầng

file cad bản vẽ nhà phố 2 tầng 5×20

bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m

Theo lối cầu thang lên đến tầng lầu là không gian dành cho 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Trong đó, 1 phòng vệ sinh được đặt riêng bên trong phòng ngủ ở cuối mặt bằng, 2 phòng ngủ còn lại cùng sử dụng chung một phòng vệ sinh.

Một phần diện tích phía trước được sử dụng làm nơi đặt bàn thờ, thể hiện sự tôn kính của gia đình khi lựa chọn vị trí cao và sáng sủa nhất.

bản vẽ nhà 2 tầng 5×20 trên đây được thực hiện bởi kiến trúc sư Công ty Cổ phần Tư Vấn Kiến trúc Xây dựng Nam Long, giúp gia chủ tối ưu hóa không gian sống cùng với những ý tưởng bày trí nội thất đẹp tinh tế.

Hãy liên hệ đến công ty ngay hôm nay để gặp và trao đổi trực tiếp với kiến trúc sư nhu cầu của bạn, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn: 0989 149 805

>> Xem nhiều mẫu thiết kế nhà phố đẹp hơn tại:

https://xaydungnamlong.com/Thiet-ke-kien-truc-293/thiet-ke-nha-pho-dep.html

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *