Bản vẽ CAD thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh

Bản vẽ CAD thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh

Bản vẽ cad thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh là tài liệu giúp các bạn sinh viên kiến trúc hay những người đang có nhu cầu tìm hiểu về vẽ kiến trúc bằng CAD tham khảo.

File cad mẫu thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh bên dưới đây có đầy đủ các hạng mục cần thiết bao gồm Bản vẽ xin giấy phép xây dựng và Hồ sơ thiết kế kỹ thuật.

ban-ve-cad-thiet-ke-nha-2-tang-hoan-chinh
Bản vẽ cad thiết kế nhà 2 tâng hoàn chỉnh – Xin phép xây dựng

Thiết kế kiến trúc nói chung và thiết kế kiến trúc nhà phố nói riêng đòi hỏi kiến trúc sư phải có kinh nghiệm và sự tinh tế trong từng nét vẽ nhằm tạo nên công trình nhà ở hợp lý, tối ưu về cả công năng và vẻ đẹp, đặc biệt phải đáp ứng các tiêu chí về phong thủy.

Trong những năm gần đây nhu cầu thiết kế hoàn chỉnh trước khi xây dựng công trình nhà ở dân dụng tăng trưởng nhanh chóng vì giá trị một ngôi nhà được thiết kế cao hơn rất nhiều so với nhà tự xây, đảm bảo tiện nghi trong các hoạt động sinh hoạt.

Rất nhiều khách hàng đến với Nam Long đều mong muốn có được không gian sống tối ưu cho gia đình trên diện tích đa dạng, rộng rãi có, hẹp có, tất cả thông qua bàn tay khéo léo của kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm đã cho ra đời những công trình nhà phố, biệt thự vững chãi đầy tinh tế.

ban-ve-cad-thiet-ke-nha-2-tang-hoan-chinh-2
Bản vẽ cad phần kiến trúc

ban-ve-cad-thiet-ke-nha-2-tang-hoan-chinh-3
Bản vẽ cad phần kết cấu

ban-ve-cad-thiet-ke-nha-2-tang-hoan-chinh-4
Bản vẽ cad phần hệ thống điện

ban-ve-cad-thiet-ke-nha-2-tang-hoan-chinh-5
Bản vẽ cad phần hệ thống nước

Link tải bản vẽ cad nhà 2 tầng: https://drive.google.com/open?id=0B1ZJQv_KxfG-d0tVRGZMTWU0aU0

Mong rằng bản vẽ cad mẫu thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh trên đây sẽ giúp ích trong quá trình tìm hiểu chương trình CAD của các bạn.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *