Ấn tượng mạnh trước ngôi nhà phố diện tích vỏn vẹn 27m2

Ấn tượng mạnh trước ngôi nhà phố diện tích vỏn vẹn 27m2

nha-dep-an-tuong-27m2
Mẫu nhà đẹp ấn tưởng 27m2

Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích vỏn vẹn 27m2 và lại không vuông vắn là một thách thức không nhỏ với kiến trúc sư. Theo đó ý tưởng sáng tạo nên một công trình kiến trúc nhà ở với thiết kế hiện đại được kiến trúc sư áp dụng.

nha-dep-an-tuong-27m2-2

nha-dep-an-tuong-27m2-3

Diện tích khiêm tốn là điểm yếu lớn nhất của công trình, đòi hỏi kiến trúc sư phải có những giải pháp khéo léo để tối ưu các không gian chức năng phục vụ cho cuộc sống của gia chủ.

nha-dep-an-tuong-27m2-4

nha-dep-an-tuong-27m2-4-5

Mẫu nhà đẹp được thiết kế với mục đích vừa ở vừa kết hợp cho thuê, cụ thể gồm tầng trệt và tầng lửng. Ngoài ra còn phải chừa khoản sân 3m2 phía trước nhà. Qua tầng lửng có lối đi riêng để thông lên các tầng trên, đảm bảo yếu tố riêng tư cho gia chủ.

nha-dep-an-tuong-27m2-4-6

nha-dep-an-tuong-27m2-7

Mặt tiền của ngôi nhà được thiết kế hết sức độc đáo với hình ảnh tượng trưng như một mảnh giấy trắng tinh khiết được gấp lại bao bọc phần lõi bên trong, ẩn hiện những ánh đèn và khung cảnh sinh hoạt thông qua hệ thống kính cường lực.

nha-dep-an-tuong-27m2-8

nha-dep-an-tuong-27m2-9

nha-dep-an-tuong-27m2-10

nha-dep-an-tuong-27m2-11

nha-dep-an-tuong-27m2-12

Không gian nội thất cũng dựa trên nguyên lý tối giản nhằm tận dụng triệt để diện tích, đảm bảo hài hòa cả về công năng lẫn nét đẹp thẩm mỹ. Nhờ hệ thống kính, ngôi nhà nhận được lượng ánh sáng dồi dào đến từng ngóc ngách đồng thời giúp các thành viên có được tầm nhìn xuyên suốt ra khung cảnh bên ngoài, xóa bỏ cảm giác chật chội hay bí bách, thay vào đó là không gian sống vô cùng thoáng mát.

>> Xem thêm những ngôi nhà phố sở hữu diện tích nhỏ được kiến trúc sư Nam Long tư vấn thiết kế tại: https://xaydungnamlong.com/Thiet-ke-kien-truc-293/thiet-ke-nha-pho-dep.html

VỀ NAM LONG | THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *