xay dung thiet ke thi cong nha dep Nam Long
xay dung thiet ke thi cong nha dep Nam Long
MỜI QUÝ KHÁCH XEM CÔNG TRÌNH ĐÃ VÀ ĐANG THI CÔNG TẠI ĐÂY: XÂY DỰNG NHÀ PHỐXÂY DỰNG BIỆT THỰ
000AAA11

Bắt tại trận cặp thím cháu loạn luân quấn lấy nhau và cái kết đắng lòng

Chuyện tình loạn luân giữa Nguyễn Thị Ngọc Thúy (SN 1969) và cháu ruột chồng Nguyễn Văn Huy (SN 1990) đã từng làm rúng động cả vùng quê nghèo Xuyên Mộc (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu). Sau khi lấy cái chết để chứng minh cho tình yêu oan nghiệt, họ đã để lại nỗi đau, vết thương không thể lành cho gia đình, đặc biệt là người đàn ông bị chính vợ và cháu ruột phản bội.

Trao đổi với phóng viên về hoàn cảnh của gia đình ông Đậu, ông Hoàng Đệ, Trưởng thôn Nhất Trí (xã Xuyên Mộc, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết, vợ chồng ông Đậu vốn không phải là người gốc ở đây. Nhưng do hoàn cảnh quá khó khăn, hai người sống bám ở những chòi lá ngoài rừng cao su. Sau một thời gian tích cóp, họ cũng mua được miếng đất nhỏ để được xây nhà tình nghĩa. Khi cuộc sống đang yên bình, thì bỗng một hôm, cả thôn xì xầm bàn tán về chuyện vợ ông Đậu bỏ đi theo cháu để được yêu đương theo ý muốn. Cái chết của hai người là bà Thúy và người tình càng khiến dư luận địa phương xôn xao. Biết gia đình ông Đậu gặp chuyện, địa phương cũng thường xuyên tới thăm hỏi và giúp đỡ. Đầu năm 2013, thôn đã quyết định trao tặng cho ông Đậu một cặp bò để ông có thể nuôi nấng lấy vốn chăm lo cho các con.

Băng qua những vạt rừng cao su ngút ngàn, chúng tôi đã tìm được ngôi nhà nhỏ của người đàn ông bất hạnh ngày nào. Ngồi đợi trước cửa tới gần 12h trưa, từ phía xa, một người đàn ông gầy gò, nhỏ thó tiến lại gần. Đó chính là ông Nguyễn Đậu (SN 1968, ngụ tại thôn Nhất Trí, xã Xuyên Mộc, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Trong ngôi nhà nhỏ vừa sửa sang, như một cuốn phim buồn, ông Nguyễn Đậu kể lại cho phóng viên toàn bộ chuyện bất hạnh của gia đình. “Năm đó tôi về quê cũ ở Bình Thuận thăm cha mẹ, thằng Huy cứ nằng nặc đòi theo tôi về đây để biết nhà chú thím. Tôi vui mừng dẫn cháu về nhà. Suốt những ngày Huy ở cùng, gia đình tôi đối đãi nó như người khách quý, lúc về còn đi vay tiền cho cháu tàu xe trên đường. Sau lần đó, cứ cuối tuần Huy lên nhà tôi chơi. Tôi tưởng cháu lên chơi với thằng Duy (SN 1989, con trai đầu của anh Đậu) nên không để ý”, ông Đậu nhớ lại.

Trong mơ ông Đậu cũng không dám nghĩ, sau những lần lên chơi đó, vợ ông và Huy đã nảy sinh tình cảm trai gái. “Hôm đó đi làm về, tôi thấy có bóng người nói chuyện với vợ mình sau nhà. Thấy tôi, người này bỏ chạy thục mạng. Nhưng lúc đó có hơi men, tôi không nghĩ nhiều nên bỏ ra võng phía bụi cây nghỉ ngơi. Ra tới nơi, tôi thấy Huy nằm trên võng. Tôi đuổi Huy khỏi nhà vì lần lên chơi trước đó nó lừa bán xe máy của tôi. Thế nhưng, sáng hôm sau, tôi lại thấy vợ mình và nó đang ôm hôn nhau trong nhà. Chẳng hiểu sao, tôi chỉ nghĩ đó là hành động giữa hai thím cháu thân thiết”, ông Đậu kể.

Gạt ngang hàng nước mắt chua chát, ông Đậu kể tiếp: “Một ngày sau, đi làm về, tôi thấy cửa nhà khóa trong, tưởng vợ đang ngủ nên tôi đi ra cửa sau vào nhà. Khi bước tới, tôi không dám tin vào mắt mình nữa, người vợ mà tôi yêu thương bấy lâu đang “trai trên gái dưới” với thằng cháu trời đánh. Khi thấy tôi, họ không hề sợ hãi. Huy còn hung hăng lao tới đấm vào mặt tôi. Quá tức giận, tôi đánh nó hai bạt tai. Sau đó, Huy bỏ chạy và tuyên bố sẽ đưa vợ tôi khỏi nhà”. Sự việc sau đó tưởng chừng lắng dịu vì ông Đậu đã tha thứ cho người vợ lăng loàn. Đúng ngày 23/12 Âm lịch, bà Thúy xin chồng cho ra thị trấn nhận tiền bên ngoại gửi. Ông Đậu vẫn tin tưởng vợ nên gật đầu đồng ý. Ông không ngờ, đó chỉ là cái cớ để bà Thúy chạy theo tiếng gọi ái tình. Vì không hay biết sự thật nên thấy vợ đi mấy ngày không về, ông lại cuống quýt đi tìm. “Đúng vào Mồng một Tết năm 2012, tôi nhận được cuộc gọi của vợ, nhưng khi bắt máy lại là tiếng Huy mắng chửi. Không những vậy, nó còn thách thức tôi lên Sài Gòn nói chuyện thiệt hơn. Tôi liền chạy xe máy về Sài Gòn tới điểm hẹn nhưng không thấy gì. Cuối cùng, vì chán nản và hết tiền, tôi đành bỏ về quê”, ông Đậu chia sẻ.

Theo ông Đậu nhẩm tính, ông đã 13 lần đi tìm vợ, phải lê lết từ TP. Vũng Tàu tới Sài Gòn, Bình Dương… nhưng đều không thấy. Ngoài sự khổ cực trên đường, ông còn phải chịu bao châm biếm, mỉa mai của bà con lối xóm. Gạt qua điều tiếng dư luận, lúc này ông vẫn có ý định tha thứ cho vợ, những mong vợ trở về để hàn gắn gia đình. Nhưng đáp lại tấm lòng bao dung của ông là sự biệt tăm của người vợ phản bội.

Trao đổi với phóng viên, chị Hai Ly (47 tuổi), người đặc biệt gần gũi với gia đình ông Đậu cho biết: “Trước khi vụ việc xảy ra, tôi vẫn thường lui tới giúp đỡ gia đình ông Đậu. Từ khi bà Thúy bỏ đi, tôi càng hay qua lại để xem tình hình. Nhiều bữa thấy mấy bố con nằm co quắp vì đói, tôi lại chạy về nhà lấy cho họ ít gạo thổi cơm. Từ ngày bà Thúy đi mất, tôi động viên, giúp ông Đậu tìm đủ việc. Ông Đậu hiện đã có một ngôi nhà nhỏ để các con có chỗ chui ra chui vào, không phải lo sợ những ngày mưa to gió lớn”. Về sự phản bội của bà Thúy, cô Ly chia sẻ: “Chúng tôi vẫn không thể tin Thúy lại có thể làm những chuyện như vậy. Mọi người trong ấp này trách bà Thúy bao nhiêu lại thương cho bố con ông Đậu bấy nhiêu”.

Cái kết buồn cho cuộc tình loạn luân

Sau khi cùng nhau bỏ đi, căp tình nhân loạn luân Thúy – Huy ở tại căn phòng số 5 thuộc một dãy trọ của khu phố 3, phường Hố Nai, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Một buổi trưa đầu tháng 3, khi cánh cửa phòng trọ số 5 bật mở, ai nấy đều sợ hãi chứng kiến cặp “thím – cháu” đã chết trong tư thế treo cổ bằng sợi dây dù.

Theo chủ nhà trọ, khi tới đây thuê phòng, Thúy dẫn theo hai người con. Tuy nhiên, Thúy ở chung với Huy tại căn phòng số 5, còn hai đứa con thì thuê phòng bên cạnh. Lúc đầu, những người cùng dãy trọ không ngờ họ là cặp tình nhân, bởi trước mặt mọi người, Huy vẫn lễ phép xưng hô thím – cháu. Nhưng sau đó, những “âm thanh lạ” phát ra từ căn phòng số 5 đã bóc trần sự thật. Ai nấy xì xầm bàn tán, còn cặp tình nhân chẳng thèm đoái hoài, ngược lại còn ngày càng công khai tình tự. Nhiều người hàng xóm ban đầu tò mò, sau đó là chướng mắt vì phải trở thành “khán giả” bất đắc dĩ của những màn tình tứ giữa cặp đôi. Họ quấn nhau không rời những lúc rảnh rỗi, cách xưng hô cũng hoán đổi chóng cả mặt từ “thím- cháu” đến “anh – em”, có lúc lại “vợ – chồng”. Một vài người tìm cách hỏi chuyện mấy đứa con nhưng tụi nhỏ cũng chỉ lắc đầu. Chúng không dám khuyên nhủ mẹ nên đành bất lực đứng ngoài cuộc.

Cuộc sống của đôi đũa lệch kéo dài cả năm như thế. Ban ngày, với nhan sắc tầm thường lại bị tật ở chân, bà Thúy ở nhà làm các việc lặt vặt hoặc ngồi chơi. Còn Huy sáng sáng lại dậy sớm đi làm thợ gò nhưng công việc cũng không ổn định. Gánh nặng cơm áo khiến Huy ngày càng gày gò, đen nhẻm. Giông tố bắt đầu xen vào cuộc sống của cặp đôi “già nhân ngãi, non vợ chồng” khi những đồng tiền ít ỏi Huy kiếm được chẳng đủ chi tiêu. Mỗi lúc tức giận, bà Thúy cứ mắng xa xả, trút cơn thịnh nộ xuống “đứa cháu” nhưng Huy không hề phản ứng, chỉ lặng lẽ cúi đầu lắng nghe, chấp nhận. Ai ngờ, đoạn kết của mối tình ấy lại quá thảm thương…

Tổng hợp 100 mẫu nhà đẹp lung linh không xem là tiếc cả đời

>>>xem chi tiết 100 mẫu nhà tại đây

Trước khi vụ việc xảy ra, những người xung quanh cũng nhận thấy đôi nhân tình có biểu hiện khác thường như mua dây dù, đem cho đồ đạc trong nhà… Hàng xóm cũng nghe được cuộc trò chuyện qua điện thoại giữa bà Thúy và bố mẹ Huy. Nội dung cuộc trò chuyện xoay quanh vấn đề bố mẹ Huy yêu cầu bà Thúy buông tha con trai mình và nên hối cải vì đã hành động trái đạo đức. Trong cuộc trao đổi, bà Thúy đã tức giận tới mức hét qua điện thoại: “Nhà mày có muốn nhìn mặt con nữa không, hay không bao giờ thấy nữa?”

Ít ngày sau, lời đe dọa đã biến thành sự thật hãi hùng là 2 thi thể treo cổ tự tử trong căn phòng trọ. Cặp tình nhân để lại lá thư tuyệt mệnh có nội dung: “… Chúng con sẽ chết cùng ngày, cùng giờ, ba má đừng đau buồn, hãy chôn chúng con chung một quan tài… Ba má thương tụi con thì thờ con và vợ con chung một bàn thờ, nếu không ba má đừng thờ thì hơn. Khi đưa về, ba má phải để 2 thi thể tụi con lúc nào cũng gần nhau vì tụi con luôn nguyện thề như vậy. Chôn chung một giờ hay làm sao cũng được, miễn là chúng con chung một chỗ chôn và đi một giờ. Tụi con yêu thương nhau thật lòng nên xin ba má đừng bao giờ chia rẽ tụi con. Nếu ai cố tình chia rẽ, tụi con sẽ hóa thành quỷ luôn theo phá và không bao giờ buông tha. Và ba má đừng bao giờ nói gì về chuyện của tụi con hết.

Theo Gia Đình và Xã Hội


CÁC TIN KHÁC

Khẩn cấp: Dùng thuốc mê bắt cốc bán nội tạng qua biên giới không phân biệt lứa tuổi mọi người chú ý nhé

123
9:45 | 3.10.2017
Sự việc được 1 bạn chia sẻ thu hút hàng chục nghìn lượt likes và... Sự việc được 1 bạn chia sẻ thu hút hàng chục nghìn lượt likes và gần 10 nghìn lượt chia sẻ. "DÙNG THUỐC MÊ ĐỂ...

Tranh thủ vào nấu cháo đi ra đã thấy con bị chết não khi bác sỹ nói lý do do các mẹ đều không thể tin nổi

123
10:50 | 2.10.2017
Bé Triển giờ chỉ nằm trong vòng tay mẹ, khò khè thở từng hơi một... Bé Triển giờ chỉ nằm trong vòng tay mẹ, khò khè thở từng hơi một ngắt quãng và yếu ớt. Ngày nào may mắn thì thôi,...

BIẾN: Từ năm 2018 dùng facebook nếu không biết những điều này ai cũng có thể bị phạt đến 50 triệu

123
4:35 | 29.9.2017
Từ năm 2018,rất có thể bạn sẽ khó còn có thể ‘chơi facebook’ một... Từ năm 2018,rất có thể bạn sẽ khó còn có thể ‘chơi facebook’ một cách vô tư, bình thường được nữa. Theo đó...

Ông ngoại thú tính xâm hại chính 3 đứa cháu ruột đây chính là điều kinh khủng nhất từ trước đến nay

123
2:27 | 26.9.2017
Những vụ án như bị chính cậu ruột xâm hại đến lượt cha và ông... Những vụ án như bị chính cậu ruột xâm hại đến lượt cha và ông nội xâm hại con và cháu cứ tưởng rùng rợn lắm...

Chị ơi đừng khóc nữa bố mẹ bỏ đi thì còn em – Cậu bé 7 tuổi chăm sóc chị gái bị hư thận gây sốt cộng đồng mạng

123
9:48 | 25.9.2017
Thấy vậy, cậu bé Zhao Wenjing nhẹ nhàng lau nước mắt giúp chị rồi... Thấy vậy, cậu bé Zhao Wenjing nhẹ nhàng lau nước mắt giúp chị rồi ghé vào tai cô bé thì thầm rằng: “Chị, đừng...

Bà ơi tay của cháu đâu rồi nghe sao mà xót xa quá

123
10:45 | 22.9.2017
Ngay từ lúc sinh ra đã mồ côi bố bé đã không được lành lặn như... Ngay từ lúc sinh ra đã mồ côi bố bé đã không được lành lặn như những em bé khác khi bị thiếu đi đôi ta. Tuy chỉ...

Còn nhỏ mà gan và máu đã bị vàng óng vì mẹ cho ăn những món ăn ưa thích của 9 trên 10 người Việt nam hiện nay

123
4:15 | 20.9.2017
Sáng nay, em lên mạng đọc báo thấy trường hợp một bé mới 15 tuổi... Sáng nay, em lên mạng đọc báo thấy trường hợp một bé mới 15 tuổi mà đã mang vào mình căn bệnh của người lớn và...

Bắt quả tang một trường học sử dụng thực phẩm bẩn có giòi cho học sinh – Thối hỏng từ trong ra ngoài

123
4:43 | 18.9.2017
Càng ngày những bê bối xảy ra ở trường học càng khiến những phụ... Càng ngày những bê bối xảy ra ở trường học càng khiến những phụ huynh như em cảm thấy nơm nớp lo sợ dù là gửi...

Cơn bão số 10 đã quét hết tất cả chỉ còn thấy xơ xác hoang tan nhiều người chết hàng chục người mất tích và hàng vạn người sơ tán khẩn cấp

123
8:25 | 16.9.2017
Cơn bão số 10 vừa qua đã quét sạch hết những của cải vật chất... Cơn bão số 10 vừa qua đã quét sạch hết những của cải vật chất của người dân miền trung đã nghèo nay lại càng...

Bão số 10 giật cấp 15 giật cấp 17 là bão mạnh nhất trong 10 năm qua -Miền trung lại phải gánh chịu cơn bão lớn

123
8:16 | 15.9.2017
TTO - Bão số 10 có tên quốc tế là Doksuri đang hướng thẳng vào nước... TTO - Bão số 10 có tên quốc tế là Doksuri đang hướng thẳng vào nước ta, rủi ro thiên tai cấp 4, chỉ sau cấp độ thảm...

Bé trai 11 tuổi nhảy lầu tự tử trước mặt bố mẹ nguyên nhân khiến ai đọc cũng phải rùng mình

123
4:56 | 14.9.2017
Mấy ngày nay có một chuyện khủng khiếp xảy ra mà em cứ buồn và suy... Mấy ngày nay có một chuyện khủng khiếp xảy ra mà em cứ buồn và suy nghĩ mãi. Em có người anh, thành đạt, gia đình...

Tự mình nuôi 6 người con khôn lớn đến lúc về già bị bỏ rơi không ai quan tâm - Đọc mà khóc hết nước mắt

123
4:57 | 13.9.2017
Cả đời vất vả nuôi con chỉ mong về nhà được quây quần bên con... Cả đời vất vả nuôi con chỉ mong về nhà được quây quần bên con cháu. Nhưng hoàn cảnh của bà rất éo le khi cả...

Con ơi cho mẹ ăn bát cơm thừa của chó được không? Đọc vừa khóc vừa hận!

123
4:51 | 12.9.2017
Con ơi, con đừng đổ bát cơm đó đi. Cho mẹ ăn bát cơm thừa của con... Con ơi, con đừng đổ bát cơm đó đi. Cho mẹ ăn bát cơm thừa của con chó nhà con được không, 10 năm nay mẹ chưa từng...

Bố mẹ chết thảm vì tai nạn giao thông,3 con thơ nheo nhóc khóc đến quặn lòng

123
4:41 | 11.9.2017
Cả 3 chị em còn quá nhỏ mà phải mồ côi cha mẹ, nhìn cảnh 3 bé hiền... Cả 3 chị em còn quá nhỏ mà phải mồ côi cha mẹ, nhìn cảnh 3 bé hiền 8 tuổi, Thảo 5 tuổi và em Ly chỉ mới 15 tháng...

Choáng ngợp :Một nữ sinh bị ép quan hệ tình dục liên tục 90 lần trong 2 ngày gây sốc

123
8:32 | 5.9.2017
Mới đây thông tin một cô gái nô lệ tình dục ở Anh bị ép quan hệ... Mới đây thông tin một cô gái nô lệ tình dục ở Anh bị ép quan hệ tình dục 90 lần trong 2 ngày nghỉ cuối tuần khiến...

Hé lộ nguyên nhân người mẹ trẻ mang bầu ôm 2 con tự vẫn

123
8:40 | 4.9.2017
Tình trạng ôm con tự vẫn vì giận chồng hay sau sinh tự kỷ vì gia đình... Tình trạng ôm con tự vẫn vì giận chồng hay sau sinh tự kỷ vì gia đình chồng hay không được chồng quan tâm xảy ra...

Mãi mê chạy theo tình mới người phụ nữ bỏ mặc chồng cũ cùng 3 đứa con thơ nheo nhóc ngày nào cũng ngóng trong chờ mẹ

123
8:06 | 1.9.2017
Đầu tháng 2/2017 chị Hồng đột ngột bỏ đi biệt tích, anh Thiết... Đầu tháng 2/2017 chị Hồng đột ngột bỏ đi biệt tích, anh Thiết cuống cuồng đi tìm. Dù nghe nhiều người bóng gió...

Kinh hoàng bé gái 11 tuổi bị người đàn ông lạ hiếp dâm khi đi câu cá khủng hoảng tinh thần trầm trọng

123
8:03 | 31.8.2017
Trước đó, ngày 25/8 cơ quan Công an thị xã Gia Nghĩa nhận được điện... Trước đó, ngày 25/8 cơ quan Công an thị xã Gia Nghĩa nhận được điện thoại của anh Vừ A. L. (dân tộc Mông, trú thôn...

Bức thư bố gửi cho con gái vào lớp 1: Học ít thôi chơi là chính khiến ai đọc cũng phải cười nghiêng ngả

123
8:14 | 30.8.2017
hời đại ngày nay những bậc phụ huynh luôn bắt ép con cái của mình... hời đại ngày nay những bậc phụ huynh luôn bắt ép con cái của mình học ngày học đêm không có thời gian thư giản....

Án mạng gây rúng động: Xin tiền nhưng không được gã thanh niên quay sang đâm chết thai phụ ngay tại chổ

123
8:20 | 29.8.2017
Khi xin tiền nhưng không được thì gã thanh niên không có tính người này... Khi xin tiền nhưng không được thì gã thanh niên không có tính người này đã quay sang đâm vào bụng nhiều nhát của 1...

Cuối cùng khoa học cũng thừa nhận: Nhân quả báo ứng là có thật

123
9:24 | 28.8.2017
Nói về quan hệ nguyên nhân – hệ quả, nhiều người đều sẽ gật... Nói về quan hệ nguyên nhân – hệ quả, nhiều người đều sẽ gật đầu tán đồng bởi vì thế giới vật chất là có...

Xót xa người mẹ điên ú ớ chăm sóc con gái mới sinh 10 ngày tuổi không biết mặt bố là ai vì bị hãm hiếp

123
8:41 | 28.8.2017
Tình cảm mẹ con luôn là 1 điều gì đó thiêng liêng nhất cho dù người... Tình cảm mẹ con luôn là 1 điều gì đó thiêng liêng nhất cho dù người mẹ đó ra sao như thế nào cũng là người thương...

Bé gái 3 tuổi bị ông lão 80 tuổi xâm hại tình dục khi bị bắt nghe lời khai của ông mà giật bắn người

123
8:14 | 26.8.2017
Trong khi Vĩnh xâm hại tình dục thì bé gái kêu đau nhưng ông lão đã dụ... Trong khi Vĩnh xâm hại tình dục thì bé gái kêu đau nhưng ông lão đã dụ tiếp để thực hiện hành vi đồi bại của...

Cần lắm các mạnh thường quân giúp đỡ cho 4 chị em đang sống trong đói khát khi cha mất vì căn bệnh ung thư, mẹ bị bạo bệnh nằm liệt giường

123
8:57 | 25.8.2017
Theo đơn thư khẩn thiết, chúng tôi tìm về gia đình chị Phạm Thị Đào... Theo đơn thư khẩn thiết, chúng tôi tìm về gia đình chị Phạm Thị Đào (SN 1982, thôn Liên Tiến, xã Mai Phụ, huyện Lộc...

U22 Việt Nam nhận hung tin trước trận cầu sinh tử với Thái lan

123
8:35 | 24.8.2017
Thủ môn U22 Thái Lan tuyên bố: “Chúng tôi phải thắng Việt Nam. Họ... Thủ môn U22 Thái Lan tuyên bố: “Chúng tôi phải thắng Việt Nam. Họ được đánh giá cao ở giải năm nay. Nhưng khi gặp...

Chàng trai được mệnh danh là cao su có thể xoay người 180 độ khiến nhiều người phải kinh ngạc.

123
8:40 | 15.5.2017
Yash Shah, 18 tuổi, đến từ Surat, Ấn Độ, mềm dẻo đến nỗi anh chàng... Yash Shah, 18 tuổi, đến từ Surat, Ấn Độ, mềm dẻo đến nỗi anh chàng có thể xoay đầu và uốn cong chân tay như thể...

Kẻ bịt mặt cướp hơn 2 tỷ ngân hàng vietcombank Trà Vinh bị bắt

123
10:09 | 6.5.2017
Kẻ dùng súng cướp hơn 2 tỷ đồng trong ngân hàng Vietcombank ở Trà Vinh... Kẻ dùng súng cướp hơn 2 tỷ đồng trong ngân hàng Vietcombank ở Trà Vinh là kỹ sư làm việc tại công trình trung tâm...

Cầu máng Sông Dinh 3 bị sập do sai sót khi thiết kế

123
4:14 | 10.3.2017
Chiều 9.3, PV Thanh Niên nhận được kết luận chính thức của Sở Xây... Chiều 9.3, PV Thanh Niên nhận được kết luận chính thức của Sở Xây dựng Bình Thuận thông báo nguyên nhân sập cầu...

8 loại cây dù đẹp nhưng không nên trồng trong nhà bạn nên biết

123
8:49 | 25.2.2017
Đứng trước vẻ đẹp rực rỡ của những loài hoa bên dưới đây chắc... Đứng trước vẻ đẹp rực rỡ của những loài hoa bên dưới đây chắc hẳn ai cũng xiêu lòng và muốn rinh ngay vài chậu...

Tưởng 2 thanh sắt nên tò mò lại xem, giật bắn mình vì thứ kinh khủng hiện nguyên hình...

123
8:20 | 16.2.2017
Cứ tưởng là thanh thép bị bỏ quên trong vườn, nhưng khi cả gia đình... Cứ tưởng là thanh thép bị bỏ quên trong vườn, nhưng khi cả gia đình lại xem thì lại rùng mình khi phát hiện một thứ...

Điểm qua những Homestay cực lung linh ở Nha Trang, đi ngang nhớ ghé!

123
3:22 | 7.2.2017
Không thua kém gì với thành phố ngàn hoa Đà Lạt, bạn hãy một lần... Không thua kém gì với thành phố ngàn hoa Đà Lạt, bạn hãy một lần thử đến những homestay được bài trí đầy nghệ...

Ba - Người bạn cùng tiến của tôi thời niên thiếu! - Phần 2

123
10:52 | 6.2.2017
Ba tôi là người có sức ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành... Ba tôi là người có sức ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành nhân cách của tôi, ba là người đã truyền lửa cho...

Ba - Người bạn cùng tiến của tôi thời niên thiếu!

123
10:19 | 6.2.2017
Ba tôi là người có sức ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành... Ba tôi là người có sức ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành nhân cách của tôi, là người đã truyền lửa cho...

Thưa mẹ, tết này, con về trễ hoặc có thể không về!

123
7:48 | 12.1.2017
Xa… Một từ đong đầy khoảng cách, thấm đượm nhớ mong và bao nỗi... Xa… Một từ đong đầy khoảng cách, thấm đượm nhớ mong và bao nỗi niềm mệt nhọc. Xa nhà, xa những người con...

Ngôi nhà đặc biệt được xây từ 8800 chai nhựa ở Việt Nam

123
9:07 | 6.1.2017
Ngôi nhà đặc biệt này là sản phẩm của dự án “Trường học thiên... Ngôi nhà đặc biệt này là sản phẩm của dự án “Trường học thiên nhiên” của Nông trại hữu cơ Tuệ Viên, Long...

Nam Long chuẩn bị đón Tết sớm - Lịch nghỉ Tết

123
9:44 | 4.1.2017
Hòa vào không khí nhộn nhịp vào những ngày cuối năm ở Sài Gòn. Dù... Hòa vào không khí nhộn nhịp vào những ngày cuối năm ở Sài Gòn. Dù bận rộn với việc chạy nước rút hoàn thiện các...

Biết anh là GAY nhưng tôi vẫn muốn cưới!

123
9:31 | 4.1.2017
Nếu lấy Mạnh, tôi sợ không thể giữ được chung thủy tuyệt đối... Nếu lấy Mạnh, tôi sợ không thể giữ được chung thủy tuyệt đối về thể xác, vì vẫn còn ham muốn thực sự, chưa...

Mỗi người đều có một mục tiêu và lý do để hiện hữu trên cõi đời này!

123
3:19 | 22.12.2016
Bạn không tồn tại trên thế gian này chỉ để thực hiện một điều,... Bạn không tồn tại trên thế gian này chỉ để thực hiện một điều, bởi mỗi diều bạn thực hiện trở thành một...

10 điềm báo có thể bạn đã gặp trong cuộc sống

123
4:40 | 20.12.2016
Trải qua ngàn năm quan sát, ông cha ta đã đúc kết được những kinh... Trải qua ngàn năm quan sát, ông cha ta đã đúc kết được những kinh nghiệm quý báu về những điềm báo dữ hung hay tốt...

Phía sau những bức ảnh đẹp là nỗi đau dở khóc dở cười

123
9:17 | 10.11.2016
Đằng sau những bức ảnh lung linh trên facebook là những khoảnh khắc dở... Đằng sau những bức ảnh lung linh trên facebook là những khoảnh khắc dở khóc dở cười.
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

 • Trần Văn Tuấn
  160/17 Đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  Tôi khá hài lòng về ngôi nhà của tôi, đặt biệt là cầu thang thiết kế rất đẹp. Nhưng điều tôi quan trọng nhất là chất lượng công trình và công ty Nam Long đã tư vấn, chọn vật liệu tốt cho ngôi nhà của tôi. Cám ơn.

 • Hồ Thị Hồng Nhung
  577/5 QL 13, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
  Kỹ sư Nam Long gần gủi, thân thiên, công nhân chăm chỉ. Tôi rất hài lòng với cách làm việc của cán bộ công nhân Nam Long.

 • Lê Thanh Hiền
  Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
  Công ty thiết kế đẹp, xây dựng quản lý khá tốt về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ, đặc biệt không phát sinh. Tôi rất hài lòng.

 • Phan Thị Trí
  Đường số 4, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  Trong quá trình làm nhà tôi rất quý nhân viên công ty và đặc biệt là các công nhân trực tiếp làm nhà cho tôi, họ rất chăm chỉ và nhiệt tình tôi rất cám ơn những người công nhân đã xây cho tôi một tổ ấm.

 • Lưu Vĩnh Phú
  P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
  Thiết kế và xây dựng nhà đẹp, tuy có một số lỗi nhỏ nhưng không đáng kể. Không có phát sinh trong thi công. Tôi hài lòng.

 • Trần Ngọc Thanh
  Đường số 10, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  Nói thật tôi rất hài lòng với cách làm việc của Nam Long ngay từ những ngày đầu thiết kế, Kiến Trúc Sư giỏi và tư vấn rất nhiệt tình cho tôi từ hình thức cầu thang, bố trí nội thất đến kết cấu...Tôi hài lòng với căn nhà của mình.

 • Hoàng Hà Các
  Đường Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  Các kiến trúc sư và kỹ sư của Nam Long làm việc rất chuyên nghiệp, hỗ trợ và tư vấn cho gia đình tôi tốt từ khâu thiết kế. Gia đình tôi hài lòng.

 • Lê Thanh Huệ
  182/16 Đề Thám, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM
  Nhà tôi dù diện tích nhỏ nhưng từ khâu thiết kế đến thi công Nam Long chăm chút từng chi tiết. Tôi rất hài lòng với căn nhà của mình. Cám ơn các bạn.
VIDEO CLIP

» Video quy trình thi công ép cọc
» Video thi công móng băng
DỊCH VỤ
Xây nhà trọn gói tại Tp.HCM
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tp.HCM của Nam Long đang nhận được...
Tư vấn thiết kế kiến trúc
Nguyên nhân chính của phát sinh trong xây dựng là do chủ nhà không...
Thẩm tra hồ sơ thiết kế
Khi hồ sơ kế nhà bạn do một công ty nào đó thiết kế, Bạn lo...
Dịch vụ tư vấn giám sát
Bạn đang lo lắng công trình thi công không đảm bảo chất lượng,...
Thi công xây dựng
Bạng đang tìm nhà thầu uy tín để thi công căn nhà của bạn, bạn...
Đơn giá thiết kế kiến trúc
Nhằm giúp khách hàng dự trù được kinh phí thiết kế kiến trúc...
Đơn giá thi công xây dựng
Nhằm giúp khách hàng dự trù được kinh phí thi công xây dựng công...
HỢP ĐỒNG MẪU
Hợp đồng tư vấn thiết kế nhà
Bạn lo lắng về thiết kế, ký hợp đồng thiết kế, bạn lo lắng...
Hợp đồng thẩm tra thiết kế
Khi hồ sơ thiết kế nhà bạn do một công ty nào đó thiết kế,...
Hợp đồng tư vấn giám sát
Bạn đang tìm kiếm công ty tư vấn giám sát cho công trình của bạn,...
Hợp đồng thi công xây dựng
Bạn lo lắng về việc ký hợp đồng thi công, kỹ thuật thi công,...
Mẫu thông tin ứng viên
Ứng viên điền đầy đủ thông tin trong form download tại đây.
TIÊU CHUẨN XÂY DỰNG
Cách tính diện tích và chi phí thiết kế xây dựng nhà ở
Khi xây dựng nhà ở thì vấn đề quan trọng nhất chính là kinh phí,...
Quy định xử phạt trong XD
Quy định chi tiết thi hành một số nội dung của Nghị định số...
Nghị định về QLCL CTXD
Quy định về quản lý chất lượng công trình xây dựng trong công...
Quy định về cấp phép xây dựng
Quyết định của UBND Thành phố Hồ Chí Minh về Ban hành Quyết...
Hồ sơ xin phép sửa chữa nhà
Các thủ tục cần thiết để tiến hành xin phép sửa chữa, cải...
Hồ sơ xin phép xây dựng nhà
Các giấy tờ và thủ tục cần thiết để tiến hành xin phép xây...
ĐỐI TÁC
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online 7
Tổng lượt truy cập 3.945.589

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NAM LONG

Địa Chỉ: 68A Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
Showroom vật tư hoàn thiện: 186 Phạm Văn Bạch, P15, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Website: xaydungnamlong.com   -    Email: info@xaydungnamlong.com
Tel: 028.6257.5152     -      Fax: 028.3589.4252     -      Hotline: 0903.143.473

                                  NHÂN SỰ (KIẾN TRÚC SƯ, KỸ SƯ)

Ths.Nguyễn Tiến Sỹ        Phòng thiết kế                   Ks.Võ Đẳng           Phòng thiết kế
Ths.Nguyễn Quang Huy Phòng thiết kế Ks.Đào Hữu Trường Giám sát công trình
Kts.Trần Hữu Linh Phòng thiết kế Ks.Tăng Cát Lưu Giám sát công trình
Kts.Trần Hiếu Phòng thiết kế Ks.Trần Lý Hùng Phòng thiết kế
Kts.Đỗ Quang Hải Thiện Phòng thiết kế Ks.Huỳnh Phát Phòng thiết kế
Kts.Phan Ý Phòng thiết kế Ks.Trần Hùng Phòng thiết kế
Kts.Nguyễn Lâm Minh Phòng thiết kế Ks.Bùi Tấn Lộc Giám sát công trình
Kts.Nguyễn Quốc Tuấn Phòng thiết kế Ks.Nguyễn Thế Bảo Giám sát công trình
Kts.Mai Phương Thúy Phòng thiết kế Ks.Nguyễn Văn Nam Phòng thiết kế
Kts.Phạm Thị Như Yến  Phòng thiết kế Ks.Hà Vĩnh Phát Phòng thiết kế
Kts.Nguyễn Thị Yến Nhi  Phòng thiết kế Ks.Nguyễn Quang Hùng   Giám sát công trình
Kts.Nguyễn Thị Phương Mai    Phòng thiết kế Ks.Nguyễn Văn Sang Giám sát công trình


CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH

Tư vấn thiết kế - thi công: info@xaydungnamlong.com
Liên hệ vật tư: vattunamlong@gmail.com - Tel: 09.8181.3273 Mrs.Hạnh Mã số thuế: 0312386285 (thay đổi 25/07/2013)
Người ĐDPL: Ths.Nguyễn Tiến Sỹ
Ngày hoạt động: 20/06/2009
Giấy phép kinh doanh thay đổi: 0312386285 (25/07/2013)
Lĩnh vực: Thiết kế kiến trúc - xây dựng nhà phố, biệt thự

Nguyễn Tiến Sỹ
DMCA.com Protection Status

Copyright © xaydungnamlong.com