xay dung thiet ke thi cong nha dep Nam Long
xay dung thiet ke thi cong nha dep Nam Long
MỜI QUÝ KHÁCH XEM CÔNG TRÌNH ĐÃ VÀ ĐANG THI CÔNG TẠI ĐÂY: XÂY DỰNG NHÀ PHỐXÂY DỰNG BIỆT THỰ
000AAA11

Vua rác gốc Việt thắng thầu 2,7 tỷ USD

 Sự kiện hot nhất tuần quà ông David Dương thắng thầu hợp đồng thu gom và xử lý chất thải cho thành phố được báo chí Mỹ ví như câu chuyện cổ tích chàng David tí hon đánh bại gã khổng lồ Goliath.

18h ngày 30/7/2014, trụ sở Hội đồng thành phố Oakland đông nghẹt người chứng kiến phiên điều trần quyết định giao hợp đồng thu gom và xử lý chất thải trị giá 2,7 tỷ USD giữa Công ty California Waste Solutions (CWS) và Công ty Waste Management (WM). Hợp đồng thực hiện trong 20 năm, bắt đầu từ tháng 7/2015.

Ngoài lý do giá trị hợp đồng quá lớn, cuộc đấu này còn được chú ý vì chênh lệch tương quan giữa Công ty CWS do ông David Dương, một người gốc Việt làm chủ với Công ty WM - công ty xử lý chất thải lớn nhất Mỹ.

Trong 5 giờ điều trần, đại diện 2 công ty lần lượt phát biểu, tranh luận để thuyết phục Hội đồng thành phố. Kết quả, Công ty CWS của ông David Dương thắng thầu tuyệt đối với 8/8 phiếu.

Tổng giám đốc CWS David Dương cho biết vì là công ty nhỏ nên ông gặp không ít khó khăn trong quá trình đấu thầu kéo dài 3 năm. Từ năm 2011, Oakland đã kêu gọi đấu thầu cho tất cả các công đoạn: tiếp nhận rác, thu gom xử lý rác, thu gom xử lý phế liệu, thu gom xử lý rác cây xanh và thu gom xử lý chất thải thực phẩm. Thời điểm đó có 7 công ty đăng ký dự thầu nhưng đến giờ chót chỉ còn 2 là CWS và WM.

Vua rác gốc việt thắng thầu hơn 2 tỷ USD

Ông David Dương cùng với các đồng sự trong chiến thắng giành được hợp đồng 2,7 tỷ USD tại Mỹ

Năm 2012, Hội đồng thành phố mở thầu, sau đó yêu cầu Sở Tài nguyên Môi trường Oakland thương lượng lại với 2 công ty. Cuộc thương lượng kéo dài trong 2 năm. Đến ngày 29/5/2014, Hội đồng họp bầu chọn công ty có giá thấp nhất và phục vụ tốt nhất.

Sở Tài nguyên Môi trường Oakland đề nghị giao tất cả các hợp đồng cho Công ty WM vì có giá rẻ hơn. Lúc này, CWS của ông David Dương phải chứng minh cho Hội đồng Thành phố thấy không có sự công bằng trong quá trình đấu thầu. Công ty CWS bị Sở Tài nguyên Môi trường áp đặt tiêu chuẩn cao nên giá bỏ thầu cao hơn, trong khi WM có giá thấp vì áp dụng tiêu chuẩn thấp hơn. Chính điều này dẫn đến phiên điều trần ngày 30/7/2014. Lần này, Sở Tài nguyên Môi trường TP Oakland báo cáo CWS có giá rẻ hơn WM khoảng 10 triệu USD mỗi năm nên CWS đã thắng thầu.

Hội đồng thành phố Oakland tiếp tục mở phiên điều trần lần thứ hai lúc19h ngày 13/8 để 2 công ty phản ánh thêm về những ưu khuyết điểm của nhau, nghị viện Thành phố có thể suy nghĩ lại trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Sau 2 giờ điều trần, Hội đồng biểu quyết với một phiếu chống và 7 phiếu thuận, chính thức giao hợp đồng thu gom và tái chế rác trị giá 2,7 tỷ USD cho CWS. Đây là hợp đồng lớn nhất của Oakland lần đầu tiên giao cho một công ty gia đình người Việt.

Theo ông Dadvid Dương, một trong những nguyên nhân giúp CWS thắng thầu là nhờ sự ủng hộ của cộng đồng dân cư, nơi tên tuổi ông và gia đình đã được biết đến trong ngành thu gom, xử lý rác thải hơn 30 năm qua.

Khoảng năm 1976, gia đình ông Dương Tài Thu, chủ hãng giấy Cogido nổi tiếng đất Sài Gòn trước 1975 quyết định rời Việt Nam sang  Mỹ và chọn San Francisco làm nơi định cư.

Những tháng ngày đầu tiên nơi đất khách không dễ dàng, song bù lại ông Thu có máu kinh doanh, nhìn ra cơ hội kiếm thêm thu nhập cho cả gia đình từ những bọc rác vứt ở các tòa nhà mỗi khi đêm xuống. Ông chính là cha của Dương Tử Trung - David Dương.

David Dương kể: “Ở Mỹ, 80% rác là phế liệu có thể tái chế, chính vì thế hàng đêm cả gia đình tôi đều chia nhau đi nhặt phế liệu về bán. Còn ban ngày, mỗi thành viên vẫn người đi học, người đi làm. Nhưng nghề làm thêm này bị cạnh tranh bởi  một nhóm người Mỹ gốc Đức. Họ không nhặt trong bao rác, mà ỉ đông cướp những thứ mà người nhà chúng tôi nhặt được".

Không chịu cảnh bị cướp mãi, cả gia đình có lần đã ẩu đả với nhóm này và phải ra hầu tòa. Vì không có ngoại ngữ nên hình phạt mà cả gia đình phải chịu là học tiếng Anh ít nhất 2 tiếng mỗi ngày. Nhưng cũng từ đó mà gia đình có thể mở rộng công việc thu gom phế liệu vì nhóm người kia thường tránh đụng mặt sau vụ hầu tòa.

Công việc cứ thế diễn ra, nhưng ông Thu lại muốn có thu nhập cao hơn. Ông quyết định mua một chiếc xe tải cũ để thu gom rác khắp thành phố, nhưng phải mua trả góp vì cả gia đình không có nổi 2.000 USD.

Một chiếc xe tải chở theo 11 con người rong ruổi trên mọi nẻo đường, mọi ngóc ngách. Cứ thế, từ chỗ 11 người đi chung một xe, dần dần mỗi người đã có xe riêng.

Tuy nhiên, khi xe có, phế liệu thu gom được nhiều thì công ty thu mua phế liệu lại làm khó về thời gian giao hàng, vì chính những công ty này cũng là công ty làm phế liệu.

Một lần nữa, ông Thu lại nghĩ ra cách thuê nhà kho. Cả nhà thu gom trong một tuần, cuối tuần xin cái hẹn đến bán, nhưng rồi cũng bị ép vì họ không mua hết hàng. Vậy là ông quyết định sang Đài Loan tìm đối tác xuất trực tiếp. Nhờ từng làm nghề này ở Việt Nam nên ông Thu có khá nhiều mối quan hệ với bạn hàng. Ông cùng cả gia đình gom góp vốn, mua một cái máy đóng kiện xuất hàng trực tiếp qua Đài Loan. Công việc làm ăn ngày một tốt lên. Năm 1983, ông Thu quyết định thành lập Công ty Cogido Paper Corporation và giao cho con trưởng là David Dương làm giám đốc.

Năm 1989, khi công ty đang làm ăn phát đạt, một số công ty bắt đầu chú ý đến công ty của gia đình David Dương, họ muốn mua lại với mức giá vài triệu USD. Khởi đầu với 700USD, nay được chào mua với giá vài triệu USD nhưng với điều kiện cho nợ 2 triệu USD. Cả gia đình David Dương họp lại rồi quyết định bán, nhưng cũng kèm điều kiện David ở lại làm giám đốc cùng một người em trai và một người chú làm việc trong 7 năm để thu nợ.

Nhưng chỉ làm được chừng một năm, những ông chủ mới muốn đuổi cả 3 chú cháu David Dương ra khỏi công ty, vì họ đã học được nghề làm phế liệu, xuất khẩu phế liệu. Chủ mới tìm mọi cách đưa 3 chú cháu xuống thu gom rác bẩn từ những người vô gia cư phóng uế và thải ra trong một nhà kho. Em trai và chú của David Dương kiên quyết xin nghỉ việc.

Chấp nhận thách thức, David Dương quyết ở lại làm việc trong sự nhẫn nhịn. Sau một thời gian, chủ mới chuyển ông qua làm quản lý cho 6 nhà máy cũ của họ. Công việc chưa vào guồng David Dương lại được chuyển sang làm marketing, bán hàng phế liệu, phân bón… Cũng nhờ đó, ông  phát hiện ra tình trạng gian dối của ban giám đốc và quyết định nghỉ việc, nhưng kèm điều kiện chủ doanh nghiệp phải trả hết số tiền nợ. Nhưng gia đình cũng chỉ nhận được 25% của tổng số tiền còn thiếu cùng một số thiết bị cũ để có thể thành lập lại công ty.

Chỉ sau 3 ngày tiếp nhận, nhà kho chứa thiết bị đã bị cháy do tàn thuốc của một người vô gia cư. Mọi thứ tưởng như đã kết thúc. Cũng vào thời điểm đó, biết được TP Oakland bang California đang tổ chức đấu thầu thu gom rác phế liệu nên David Dương quyết định thành lập công ty. Đầu năm 1991, CWS ra đời và đã trúng được gói thầu đầu tiên về thu gom rác phế liệu cho một nửa thành phố trị giá vài chục triệu USD. Tiếp đó, công ty trúng gói thầu thứ 2 trị giá vài trăm triệu USD, đánh bại đối thủ đứng hàng thứ 4 của Mỹ trong ngành môi trường là Công ty Norcal Waste Systems vào năm 2006 với 10/10 số phiếu bầu của Hội đồng TP San Jose.

Công việc dần tốt lên, David Dương xây dựng được nhiều mối quan hệ, giúp CWS có mặt tại 8 thành phố của Mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ kinh doanh phế liệu, quản lý, thu gom và tái chế rác thải, vận hành các nhà máy tái chế rác thải... Ngoài ra, CWS còn kinh doanh vật liệu tái chế trên thị trường Mỹ và quốc tế.

Năm 2003, lãnh đạo TP HCM dẫn đoàn đại biểu sang Mỹ kêu gọi đầu tư, đặc biệt trong ngành xử lý rác thải. Cuộc gặp với lãnh đạo thành phố khiến David Dương quyết định về quê hương đầu tư.

Năm 2005, Công ty TNHH Xử lý chất thải rắn Việt Nam (Vietnam Waste Solutions - VWS) 100% vốn nước ngoài do David làm Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc đã được thành lập và đi vào hoạt động tại xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM, trên diện tích 128ha với công suất xử lý 10.000 tấn mỗi ngày. Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 90 triệu USD, và đến năm 2013 là 150 triệu USD, bao gồm các hạng mục: Khu chôn lấp công nghệ cao; nhà máy xử lý nước rỉ rác áp dụng công nghệ màng lọc thẩm thấu ngược kép và màng vi lọc sinh học; nhà máy phân loại tái chế, chế biến phân compost, sản xuất điện từ khí metan của rác thải công suất 12MW…

Sau khi được chọn làm nhà đầu tư cho Dự án Khu Công nghệ Môi trường xanh tại huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An với công nghệ hiện đại, David Dương bắt tay vào thực hiện với quy mô 1.760 ha, công suất xử lý 40.000 tấn mỗi ngày, vốn đầu tư hơn 700 triệu USD. Vòng đời của dự án 75 - 100 năm, đảm nhận xử lý rác thải, chất thải rắn phát sinh của TP HCM, Long An và 8 tỉnh, thành phố vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Mục tiêu lớn của David Dương là xử lý dứt điểm vấn đề rác thải đang trở nên ngày càng bức xúc. Ông cho đây điều thú vị, dù thách thức: “Cạnh tranh bằng công nghệ là ưu tiên số một. Dù lợi nhuận thế nào, chúng tôi luôn phải dành một khoản thích đáng đầu tư cho công nghệ. Hễ có công nghệ mới, chúng tôi muốn mình là người áp dụng đầu tiên”, David Dương khẳng định.

Bạn có thể xem thêm tin tức tại đây: tin tức 24h , thiet ke nha dep


CÁC TIN KHÁC

Chàng trai được mệnh danh là cao su có thể xoay người 180 độ khiến nhiều người phải kinh ngạc.

123
8:40 | 15.5.2017
Yash Shah, 18 tuổi, đến từ Surat, Ấn Độ, mềm dẻo đến nỗi anh chàng... Yash Shah, 18 tuổi, đến từ Surat, Ấn Độ, mềm dẻo đến nỗi anh chàng có thể xoay đầu và uốn cong chân tay như thể...

Kẻ bịt mặt cướp hơn 2 tỷ ngân hàng vietcombank Trà Vinh bị bắt

123
10:09 | 6.5.2017
Kẻ dùng súng cướp hơn 2 tỷ đồng trong ngân hàng Vietcombank ở Trà Vinh... Kẻ dùng súng cướp hơn 2 tỷ đồng trong ngân hàng Vietcombank ở Trà Vinh là kỹ sư làm việc tại công trình trung tâm...

Cầu máng Sông Dinh 3 bị sập do sai sót khi thiết kế

123
4:14 | 10.3.2017
Chiều 9.3, PV Thanh Niên nhận được kết luận chính thức của Sở Xây... Chiều 9.3, PV Thanh Niên nhận được kết luận chính thức của Sở Xây dựng Bình Thuận thông báo nguyên nhân sập cầu...

8 loại cây dù đẹp nhưng không nên trồng trong nhà bạn nên biết

123
8:49 | 25.2.2017
Đứng trước vẻ đẹp rực rỡ của những loài hoa bên dưới đây chắc... Đứng trước vẻ đẹp rực rỡ của những loài hoa bên dưới đây chắc hẳn ai cũng xiêu lòng và muốn rinh ngay vài chậu...

Tưởng 2 thanh sắt nên tò mò lại xem, giật bắn mình vì thứ kinh khủng hiện nguyên hình...

123
8:20 | 16.2.2017
Cứ tưởng là thanh thép bị bỏ quên trong vườn, nhưng khi cả gia đình... Cứ tưởng là thanh thép bị bỏ quên trong vườn, nhưng khi cả gia đình lại xem thì lại rùng mình khi phát hiện một thứ...

Điểm qua những Homestay cực lung linh ở Nha Trang, đi ngang nhớ ghé!

123
3:22 | 7.2.2017
Không thua kém gì với thành phố ngàn hoa Đà Lạt, bạn hãy một lần... Không thua kém gì với thành phố ngàn hoa Đà Lạt, bạn hãy một lần thử đến những homestay được bài trí đầy nghệ...

Ba - Người bạn cùng tiến của tôi thời niên thiếu! - Phần 2

123
10:52 | 6.2.2017
Ba tôi là người có sức ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành... Ba tôi là người có sức ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành nhân cách của tôi, ba là người đã truyền lửa cho...

Ba - Người bạn cùng tiến của tôi thời niên thiếu!

123
10:19 | 6.2.2017
Ba tôi là người có sức ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành... Ba tôi là người có sức ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành nhân cách của tôi, là người đã truyền lửa cho...

Thưa mẹ, tết này, con về trễ hoặc có thể không về!

123
7:48 | 12.1.2017
Xa… Một từ đong đầy khoảng cách, thấm đượm nhớ mong và bao nỗi... Xa… Một từ đong đầy khoảng cách, thấm đượm nhớ mong và bao nỗi niềm mệt nhọc. Xa nhà, xa những người con...

Ngôi nhà đặc biệt được xây từ 8800 chai nhựa ở Việt Nam

123
9:07 | 6.1.2017
Ngôi nhà đặc biệt này là sản phẩm của dự án “Trường học thiên... Ngôi nhà đặc biệt này là sản phẩm của dự án “Trường học thiên nhiên” của Nông trại hữu cơ Tuệ Viên, Long...

Nam Long chuẩn bị đón Tết sớm - Lịch nghỉ Tết

123
9:44 | 4.1.2017
Hòa vào không khí nhộn nhịp vào những ngày cuối năm ở Sài Gòn. Dù... Hòa vào không khí nhộn nhịp vào những ngày cuối năm ở Sài Gòn. Dù bận rộn với việc chạy nước rút hoàn thiện các...

Biết anh là GAY nhưng tôi vẫn muốn cưới!

123
9:31 | 4.1.2017
Nếu lấy Mạnh, tôi sợ không thể giữ được chung thủy tuyệt đối... Nếu lấy Mạnh, tôi sợ không thể giữ được chung thủy tuyệt đối về thể xác, vì vẫn còn ham muốn thực sự, chưa...

Mỗi người đều có một mục tiêu và lý do để hiện hữu trên cõi đời này!

123
3:19 | 22.12.2016
Bạn không tồn tại trên thế gian này chỉ để thực hiện một điều,... Bạn không tồn tại trên thế gian này chỉ để thực hiện một điều, bởi mỗi diều bạn thực hiện trở thành một...

10 điềm báo có thể bạn đã gặp trong cuộc sống

123
4:40 | 20.12.2016
Trải qua ngàn năm quan sát, ông cha ta đã đúc kết được những kinh... Trải qua ngàn năm quan sát, ông cha ta đã đúc kết được những kinh nghiệm quý báu về những điềm báo dữ hung hay tốt...

Phía sau những bức ảnh đẹp là nỗi đau dở khóc dở cười

123
9:17 | 10.11.2016
Đằng sau những bức ảnh lung linh trên facebook là những khoảnh khắc dở... Đằng sau những bức ảnh lung linh trên facebook là những khoảnh khắc dở khóc dở cười.

Cướp biển Somalia tàn ác mức nào

123
8:13 | 26.10.2016
Tuy ít khi giết người, cướp biển Somalia vẫn đánh đấm và tra tấn con... Tuy ít khi giết người, cướp biển Somalia vẫn đánh đấm và tra tấn con tin, trong đó có hình phạt như dùng kìm giật...

Thử máu liều khi bơi cùng cá sấu Bắc Úc

123
8:43 | 10.10.2016
Những du khách ưa thích cảm giác mạnh chắc chắn không thể bỏ qua... Những du khách ưa thích cảm giác mạnh chắc chắn không thể bỏ qua trải nghiệm bơi cùng cá sấu trong Lồng tử thần –...

Gặp gỡ gấu chó dễ thương không nựng không được

123
2:06 | 7.10.2016
Những chú cún không biết có họ hàng gần gũi gì với gấu không mà vẻ... Những chú cún không biết có họ hàng gần gũi gì với gấu không mà vẻ ngoài khó phân biệt đến mức bị lầm tưởng...

Rớt đại học, tôi vẫn có 1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh phần 2

123
9:38 | 4.10.2016
Sau cái ngày đẹp đẽ ấy là sự vật lộn với cuộc sống mưu sinh và... Sau cái ngày đẹp đẽ ấy là sự vật lộn với cuộc sống mưu sinh và cũng tạm xa ước mơ, xa những căn nhà với kiểu...

Hổ cắn chết nhân viên chăm sóc ở Bình Dương

123
7:54 | 24.9.2016
Trong lúc cho hổ ăn, nhân viên chăm sóc tại trại nuôi của Công ty Thái... Trong lúc cho hổ ăn, nhân viên chăm sóc tại trại nuôi của Công ty Thái Bình Dương bị con hổ cái nặng 120 kg vồ chết...

154 loại hải sản miền Trung khuyến cáo không nên ăn

123
7:57 | 22.9.2016
Kết quả kiểm nghiệm 1.040 mẫu hải sản của Bộ Y tế lấy từ Hà... Kết quả kiểm nghiệm 1.040 mẫu hải sản của Bộ Y tế lấy từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên - Huế công bố ngày 20/9 cho...

Xăng lại tăng giá lần thứ 3 trong hơn 1 tháng!

123
8:21 | 21.9.2016
Thông báo của Liên bộ Tài chính-Công Thương, từ 15h, giá xăng A92 tăng... Thông báo của Liên bộ Tài chính-Công Thương, từ 15h, giá xăng A92 tăng 160 đồng/lít. Mức này dựa trên xu hướng tăng...

Một cơ sở ngâm rau muống bào với hóa chất màu xanh

123
1:39 | 16.9.2016
Khuya 15-9 - 2016, ngành chức năng tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu phát hiện một... Khuya 15-9 - 2016, ngành chức năng tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu phát hiện một cơ sở dùng hóa chất để ngâm rau muống bào với...

Cậu bé ăn xin thành giám đốc công ty du lịch

10:25 | 16.9.2016
Tuổi thơ nghèo khó, lang thang xin ăn đã giúp Nguyễn Đình Hiếu hun đúc... Tuổi thơ nghèo khó, lang thang xin ăn đã giúp Nguyễn Đình Hiếu hun đúc quyết tâm làm giàu bằng mô hình du lịch cộng...

Khi nào nên uống chanh đào ngâm để trị ho, cảm cúm

123
10:00 | 16.9.2016
Chanh đào Hà Nội cũng như các loại chanh tắc khác chứa nhiều vitamin C,... Chanh đào Hà Nội cũng như các loại chanh tắc khác chứa nhiều vitamin C, A giúp cơ thể phòng trị ho, viêm họng, song...

Nghi can giết 4 người sa bẫy trinh sát

123
9:43 | 13.9.2016
Ở thôn Phìn Ngan (xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, Lào Cai), không mấy... Ở thôn Phìn Ngan (xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, Lào Cai), không mấy người là không biết đến Tẩn Lảo Lở với...

Chiếc balô không vào giảng đường

123
8:50 | 11.9.2016
Nhìn chiếc balô cạnh tôi trên chuyến xe buýt từ Đà Nẵng vào Tam Kỳ... Nhìn chiếc balô cạnh tôi trên chuyến xe buýt từ Đà Nẵng vào Tam Kỳ để xét học bổng “Tiếp sức đến trường”...

Xây nhà 3 tầng với gần 800 triệu đồng

123
8:16 | 14.6.2016
Thiết kế xây nhà 3 tầng với gần 800 triệu đồng Căn nhà có thiết... Thiết kế xây nhà 3 tầng với gần 800 triệu đồng Căn nhà có thiết kế hiện đại, các vật dụng như bàn học, tủ...

Từ mất gốc đến dạy luyện thi đại học môn Hóa

123
8:37 | 7.6.2016
Kỷ niệm đã thay đổi cuộc đời tôi đó là vào kỳ 1 năm lớp 9, khi... Kỷ niệm đã thay đổi cuộc đời tôi đó là vào kỳ 1 năm lớp 9, khi kiểm tra bài cũ đầu giờ, cô giáo dạy hóa gọi...

Cách làm giàn trồng rau sạch trên sân thượng tại nhà

123
8:36 | 18.5.2016
Bước đầu bạn phải xem kích thước khoảng sân bạn cần trồng để... Bước đầu bạn phải xem kích thước khoảng sân bạn cần trồng để xác định kích thước dàn trồng rau sạch của...

Mẹ là tất cả mẹ ơi!

123
11:02 | 8.5.2016
Mẹ là tất cả mẹ ơi Trăm năm vất vả suốt đời vì con Mẹ là tất cả mẹ ơi Trăm năm vất vả suốt đời vì con

Vợ ơi - Mình cưới lần nữa nhé!

123
10:05 | 23.4.2016
Cám ơn em đã làm người yêu của anh từ đó đến bây giờ, cám ơn em... Cám ơn em đã làm người yêu của anh từ đó đến bây giờ, cám ơn em vì đã luôn thông cảm và sẽ chia cùng anh về tất...

Người mẹ bỏ rơi con 14 ngày tuổi cùng một bức thư đẫm nước mắt người đọc

123
6:00 | 7.3.2015
Sau khi sinh con, Nga được một người phụ nữ giúp đỡ, chăm nuôi hơn 10... Sau khi sinh con, Nga được một người phụ nữ giúp đỡ, chăm nuôi hơn 10 ngày, nhưng cuối cùng bà mẹ trẻ sinh năm 1995...

SỐC: Video bà mẹ thắt cổ con trai 1 tuổi để dằn mặt chồng gây phẫn nộ dư luận

123
6:21 | 6.3.2015
Đoạn vi deo đăng tải người mẹ này chỉ vì tức giận chồng vì gọi... Đoạn vi deo đăng tải người mẹ này chỉ vì tức giận chồng vì gọi điện mà không về đã dùng sợi dây thừng thắt...

Phát hiện căn bệnh lạ vì trẻ chơi điện thoại và xem ti vi nhều khi đã phát hiện bệnh thì đã quá muộn

123
5:59 | 5.3.2015
Cho con chơi điện thoại hay xem tivi mọi lúc mọi nơi khi bé ăn hay đi... Cho con chơi điện thoại hay xem tivi mọi lúc mọi nơi khi bé ăn hay đi ngủ cũng xem như vậy chính là chúng ta đang dần gieo...

Phận nộ khi nhìn thấy cặp bố mẹ trẻ bế con nhỏ kháu khỉnh đi chụp ảnh thờ nhưng sự thật phía sau thì ai cũng phải bật khóc

123
6:09 | 4.3.2015
Có lẽ phải chứng kiến cảnh người thân ngày càng rời xa ta, đặc... Có lẽ phải chứng kiến cảnh người thân ngày càng rời xa ta, đặc biệt là phải chứng kiến cảnh phải nói lời tạm...

Cô gái trẻ bị hiếp dâm tập thể vứt xác xuống sông khi vớt lên được thì ai thấy cũng đau lòng

123
6:00 | 2.3.2015
Vụ án mạng thương tâm của cô gái trẻ đôi mươi bị cưỡng bức tập... Vụ án mạng thương tâm của cô gái trẻ đôi mươi bị cưỡng bức tập thể đến mức tử vong và bị phi tang thi thể...

Bà cụ chuyên trộm quần áo bị mời lên công an phường – Shop nào bị mất đồ đến đòi lại nhé

6:51 | 1.3.2015
Tối 9/8, nhân viên của shop thời trang bị mất đồ đã đến quán quần... Tối 9/8, nhân viên của shop thời trang bị mất đồ đã đến quán quần áo vỉa hè đòi lại hàng, còn bà cụ trộm quần...

Việt Nam sẽ được chiêm ngưỡng trận mưa sao băng đẹp nhất từ trước đến nay

123
6:10 | 1.3.2015
Lúc trước cứ mỗi lần xem phim lãng mạn lại thấy có những cảnh các... Lúc trước cứ mỗi lần xem phim lãng mạn lại thấy có những cảnh các cặp tình nhân tay trong tay ngắm những trân mưa...

HOT: Đã tìm thấy mẹ của bé Bin nghi là bị bỏ rơi trước bênh viện Từ Dũ nhưng sự thật về người mẹ này quá sốc

123
6:08 | 28.2.2015
Hôm qua ngày 9/8 trên báo Thanh niên đăng tải bài viết về bé trai bị... Hôm qua ngày 9/8 trên báo Thanh niên đăng tải bài viết về bé trai bị bỏ rơi trước cổng bệnh viện Từ Dũ được...
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

 • Trần Văn Tuấn
  160/17 Đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  Tôi khá hài lòng về ngôi nhà của tôi, đặt biệt là cầu thang thiết kế rất đẹp. Nhưng điều tôi quan trọng nhất là chất lượng công trình và công ty Nam Long đã tư vấn, chọn vật liệu tốt cho ngôi nhà của tôi. Cám ơn.

 • Hồ Thị Hồng Nhung
  577/5 QL 13, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
  Kỹ sư Nam Long gần gủi, thân thiên, công nhân chăm chỉ. Tôi rất hài lòng với cách làm việc của cán bộ công nhân Nam Long.

 • Lê Thanh Hiền
  Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
  Công ty thiết kế đẹp, xây dựng quản lý khá tốt về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ, đặc biệt không phát sinh. Tôi rất hài lòng.

 • Phan Thị Trí
  Đường số 4, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  Trong quá trình làm nhà tôi rất quý nhân viên công ty và đặc biệt là các công nhân trực tiếp làm nhà cho tôi, họ rất chăm chỉ và nhiệt tình tôi rất cám ơn những người công nhân đã xây cho tôi một tổ ấm.

 • Lưu Vĩnh Phú
  P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
  Thiết kế và xây dựng nhà đẹp, tuy có một số lỗi nhỏ nhưng không đáng kể. Không có phát sinh trong thi công. Tôi hài lòng.

 • Trần Ngọc Thanh
  Đường số 10, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  Nói thật tôi rất hài lòng với cách làm việc của Nam Long ngay từ những ngày đầu thiết kế, Kiến Trúc Sư giỏi và tư vấn rất nhiệt tình cho tôi từ hình thức cầu thang, bố trí nội thất đến kết cấu...Tôi hài lòng với căn nhà của mình.

 • Hoàng Hà Các
  Đường Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  Các kiến trúc sư và kỹ sư của Nam Long làm việc rất chuyên nghiệp, hỗ trợ và tư vấn cho gia đình tôi tốt từ khâu thiết kế. Gia đình tôi hài lòng.

 • Lê Thanh Huệ
  182/16 Đề Thám, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM
  Nhà tôi dù diện tích nhỏ nhưng từ khâu thiết kế đến thi công Nam Long chăm chút từng chi tiết. Tôi rất hài lòng với căn nhà của mình. Cám ơn các bạn.
VIDEO CLIP

» Video quy trình thi công ép cọc
» Video thi công móng băng
DỊCH VỤ
Tư vấn thiết kế kiến trúc
Nguyên nhân chính của phát sinh trong xây dựng là do chủ nhà không...
Thẩm tra hồ sơ thiết kế
Khi hồ sơ kế nhà bạn do một công ty nào đó thiết kế, Bạn lo...
Tư vấn giám sát
Bạn đang lo lắng công trình thi công không đảm bảo chất lượng,...
Thi công xây dựng
Bạng đang tìm nhà thầu uy tín để thi công căn nhà của bạn, bạn...
Đơn giá thiết kế kiến trúc
Nhằm giúp khách hàng dự trù được kinh phí thiết kế kiến trúc...
Đơn giá thi công xây dựng
Nhằm giúp khách hàng dự trù được kinh phí thi công xây dựng công...
HỢP ĐỒNG MẪU
Hợp đồng tư vấn thiết kế
Bạn lo lắng về thiết kế, ký hợp đồng thiết kế, bạn lo lắng...
Hợp đồng thẩm tra thiết kế
Khi hồ sơ thiết kế nhà bạn do một công ty nào đó thiết kế,...
Hợp đồng tư vấn giám sát
Bạn đang tìm kiếm công ty tư vấn giám sát cho công trình của bạn,...
Hợp đồng thi công xây dựng
Bạn lo lắng về việc ký hợp đồng thi công, kỹ thuật thi công,...
Mẫu thông tin ứng viên
Ứng viên điền đầy đủ thông tin trong form download tại đây.
TIÊU CHUẨN XÂY DỰNG
Quy định xử phạt trong XD
Quy định chi tiết thi hành một số nội dung của Nghị định số...
Nghị định về QLCL CTXD
Quy định về quản lý chất lượng công trình xây dựng trong công...
Quy định về kiến trúc nhà ở
Quyết định của UBND Thành phố Hồ Chí Minh về Ban hành Quyết...
Hồ sơ xin phép sửa chữa nhà
Các thủ tục cần thiết để tiến hành xin phép sửa chữa, cải...
Hồ sơ xin phép xây dựng nhà
Các giấy tờ và thủ tục cần thiết để tiến hành xin phép xây...
Chiều cao, mật độ và Ban công
Quy định về chiều cao tầng, khoảng lùi, mật độ xây dựng, độ...
ĐỐI TÁC
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online 11
Tổng lượt truy cập 3.945.589
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NAM LONG
Văn phòng  1:  68A Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
Văn phòng  2:  69 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
Văn phòng  3:  24 Hàn Thuyên, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, Tp.HCM (Ngã tư Thủ Đức)
Văn phòng  4:  39/5 Đường 22, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Văn phòng  5:  169 Trần Trọng Cung, P.Tân Thuận Đông, Q.7, Tp.HCM (KDC Nam Long)
Văn phòng  6:  Khu nam Trần Hưng Đạo, Tp.Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.
Văn phòng  7:  13 Trần Hưng Đạo, Tp.Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.
Xưởng sản xuất cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, cửa sắt: 25 Thạnh Xuân 52, Q.12, Tp.HCM
Website: xaydungnamlong.com   -    Email: info@xaydungnamlong.com
Tel: 028.6257.5152     -      Fax: 028.3589.4252     -      Hotline: 0903.143.473

Tư vấn thiết kế - thi công: thietkexaydungnamlong@gmail.com
Liên hệ vật tư: vattunamlong@gmail.com - Tel: 09.8181.3273 Mrs.Hạnh

DMCA.com Protection Status

Nguyễn Tiến Sỹ

Copyright © xaydungnamlong.com