xay dung thiet ke thi cong nha dep Nam Long
xay dung thiet ke thi cong nha dep Nam Long
MỜI QUÝ KHÁCH XEM CÔNG TRÌNH ĐÃ VÀ ĐANG THI CÔNG TẠI ĐÂY: XÂY DỰNG NHÀ PHỐXÂY DỰNG BIỆT THỰ
000AAA11

Những bí mật ít biết về Chánh Tín!

Câu chuyện đổi đời của Chánh Tín từ bộ phim này còn được dệt bởi nhiều giai thoại...

Chánh Tín vừa kêu khổ trong bài báo đầu tiên, bạn vong niên của tôi một nghệ sĩ có tiếng, nói sẽ sớm gửi tiền ủng hộ bởi “cùng nghệ sĩ với nhau”.

Tôi thử ướm với người bạn khác cũng đang chuẩn bị ra bưu điện gửi tiền “Còn nhiều người tận khổ cần giúp lắm” thì nghe giải thích đơn giản “Chẳng gì cũng thần tượng một thời. Nom ông ấy trên báo thảm quá”.

Thập kỷ 80 Chánh Tín ra Hà Nội dự Liên hoan phim Việt Nam, có lần tôi nhìn thấy anh trước cửa rạp Tháng Tám, mặc cả cây bò màu chàm sáng, rất cao. Gầy và trẻ hơn trong phim. Khi ấy anh đã nổi lắm rồi với những tập đầu tiên Ván bài lật ngửa. Xứng đáng nhận Bông sen vàng diễn xuất cho bất cứ tập nào, cuối cùng được ghi nhận ở tập Trời xanh qua kẽ lá.

Những bí mật ít biết về Chánh Tín!

Vừa mới đây Chánh Tín kể lại, 7 ngàn khán giả Pleiku từng chen nhau để được thấy anh, đến nỗi sập cả tường sân vận động. Dân Thủ đô thì không thế, họ chỉ đứng ngắm từ xa. Nhưng cái tên đặc Nam bộ Chánh Tín len vào câu chuyện của từng nhà và không nghi ngờ gì nữa, đó là diễn viên được hâm mộ nhất trong lịch sử điện ảnh Việt Nam. Nào là “người đàn ông đẹp nhất Việt Nam”, “Đây-a-nốp Việt Nam”.

Đây-a-nốp hoặc Đi-a-nốp, vai diễn của diễn viên Xtêphan Đa-nai-lốp trong bộ phim Bulgary Trên từng cây số không ai không biết, người có vẻ đẹp hoàn hảo với chiếc cằm chẻ và gương mặt khả ái.

Gần đây tivi liên tục phát lại Ván bài lật ngửa kể cả kênh An Ninh TV. Xem lại 8 tập vẫn không thấy một khiếm khuyết diễn xuất nào của Nguyễn Thành Luân trong khi hai bạn diễn Thúy An và Thanh Lan có phần cứng.

Mí mắt dưới của Chánh Tín có hơi mọng mọng so với tuổi 30 song ánh mắt thì không chê được, quyến rũ từ động tác bật lửa hút thuốc trở đi. Chỉ một cử chỉ lấy tay bịt chiếc điện thoại đang dùng dở và quay sang Thùy Dung (Thanh Lan): “Pha cho anh một ly cà phê thật nóng đi” đã khiến cả nhà bạn tôi xuýt xoa ngưỡng mộ bởi vẻ duyên dáng, bặt thiệp.

Câu chuyện đổi đời của Chánh Tín từ bộ phim này còn được dệt bởi nhiều giai thoại, ví dụ chuyện ông Giám đốc Sở Văn hóa Thông tin TPHCM Dương Đình Thảo và nhà văn- nhà chính trị Trần Bạch Đằng tức Nguyễn Trương Thiên Lý (tác giả kịch bản Ván bài lật ngửa) đã có con mắt xanh nhìn ra tài năng của Chánh Tín, sốt sắng bảo lãnh để anh được đóng vai này sau cái phốt anh vượt biên không thành.

Thông tin Chánh Tín phá sản, mất nhà lan truyền chỉ vài ngày đã có người hứa cho 500m2 đất và cả kinh phí xây nhà; người thì muốn gánh nợ cho, có hai người trao ngay 100 triệu đồng tiền tươi. Người bạn nghệ sĩ của tôi kể, mấy năm nay mỗi lần ra Hà Nội, Chánh Tín thường được bạn bè tổ chức hát ở phòng trà kiếm chút tiền.

Tuổi đã 60 hơn, Nguyễn Thành Luân vẫn diện bộ veston trắng, đi giày trắng. Lúc trở về bạn bè và khán giả lại tặng ít tiền tiêu pha. Hóa ra chỉ sợ không có người để ái mộ chứ một khi đã có thì lòng ái mộ này khá dai dẳng, mấy chục năm.

Chánh Tín nói một phần nhờ anh tiến cử đóng Dòng máu anh hùng mà Ngô Thanh Vân nổi tiếng. So với sự nổi tiếng của Chánh Tín, Thương Tín ngày xưa thì Ngô Thanh Vân cũng như nhiều người nổi tiếng hoặc tự xưng diễn viên bây giờ chưa thể gọi là nổi tiếng, chưa phải diễn viên đúng nghĩa dù được truyền thông đề cập ngày ngày.

Hãng phim mà Chánh Tín có cổ phần làm nhiều phim và có lẽ Dòng máu anh hùng không phải nguyên nhân duy nhất khiến anh vỡ nợ. Xem những phim hãng sản xuất như 14 ngày phép, Sài Gòn Yo, Bẫy rồng, Hiệp sĩ guốc vông..., thấy không lỗ mới lạ. Phim hay còn lỗ chổng vó nữa là.

Có vợ đảm là ca sĩ Bích Trâm, bằng cấp đầy người và giỏi nấu nướng nhưng quán ăn hai vợ chồng mở hồi nào cũng thất bại rất nhanh. Đã vậy từ khi mở quán, thường xuyên phải tiếp khách, nghệ sĩ sinh tật nhậu liên miên. Rượu và có lẽ không chỉ rượu đã tàn phá gương mặt đẹp sang trọng “nhất Việt Nam”.

Ít năm trước nghe tin một nữ nghệ sĩ nổi tiếng vừa qua đời, khi tuổi tương đối trẻ, tôi thử điện thoại cho Chánh Tín xem anh có biết không. Anh cho biết đang nhậu ở Đà Lạt và chẳng biết gì cả, giọng nghe nhừa nhựa. Số là trước đó, anh từng thừa nhận với tôi rằng có tình cảm nhất định với diễn viên này còn chị cũng hơn một lần công khai thán phục anh trên báo.

Đám tang cũng không thấy anh, chỉ thấy bạn diễn Trần Quang của chị. Ít ngày sau, đêm trao giải Cánh Diều có dành ít phút tưởng nhớ và tôn vinh chị. Ngay sau đó Chánh Tín tươi cười lên phát biểu nhận giải cho phim truyền hình mà mình làm. Tôi chờ đôi câu Chánh Tín hồi nhớ, tôn vinh nữ nghệ sĩ mà không thấy.

Giờ anh lên báo, mười phần xuân đã gầy tám chín phần, cầu cứu báo chí và người hâm mộ. Lập tức hiệu quả. Nhưng thần tượng một thời lại cũng phải chịu sự phán xét của người đời, khá nghiệt ngã.

Người bạn nghệ sĩ mau mắn ủng hộ Chánh Tín nói “Ông ấy ra nông nỗi này cũng vì điện ảnh không phát triển, người tài và đẹp thế mà không có vai lớn để đóng. Hết Ván bài lật ngửa là hết chuyện luôn”.

Trong dòng phim mỳ ăn liền cuối thập kỷ 80 Chánh Tín cũng góp mặt, có phim đóng với Đồng Thu Hà. Nhưng rồi cho đến sau này, anh khá lòa nhòa trong các bộ phim nhì nhằng và đến gần đây, với những vai như ông trùm trong Lệnh xóa sổ, còn đâu Nguyễn Thành Luân ngày nào.

Thỉnh thoảng, liên tưởng quá khứ hiện tại, phim và đời của một số “thần tượng”, tôi lại nhớ truyện ngắn Chàng Đỏ của Somerset Maugham. Người đàn ông trầm tính nọ có vợ đẹp nhưng họ không hạnh phúc vì người vợ này suốt ngày tơ tưởng mối tình đầu, chàng trai có biệt danh Chàng Đỏ-tuyệt mỹ, mái tóc màu lửa còn miệng thì “như một vết thương đỏ chói”.

Người kể chuyện xưng tôi: “Vốn có ngoại hình tầm thường, tôi đánh giá rất cao sự duyên dáng của người khác” và trong một lần để tâm kiếm tìm, ông đã tình cờ gặp lại Chàng Đỏ.

Sau bao năm lưu lạc, nay chàng hiện ra là kẻ thô lỗ quê mùa, xấu xí - hậu quả của những chuyến hải hành mưu sinh khốn khổ, và cả cú đấm của thời gian. Người kể chuyện xưng tôi cảm thấy bẽ bàng cho mình và vợ đã dựng lên một thần tượng trong tâm trí suốt bao năm.

Dù sao, cũng may mà Việt Nam có một Ván bài lật ngửa, một Chánh Tín. Kẻo biết lấy ai, phim nào mà nhớ đến mấy chục năm ròng, để rồi hy vọng hay thất vọng.

Có tin câu chuyện về “điệp viên hoàn hảo” Phạm Xuân Ẩn cũng sẽ được chuyển thể điện ảnh và truyền hình, nghe mà ái ngại. Lấy đâu ra một Chánh Tín thứ hai mà làm đây.

2. Có một người tuy không phải ngôi sao hay thần tượng nhưng cũng được nhiều người trong giới tôn trọng kể cả người viết bài này, sau khi ông làm một hai phim đàng hoàng. Bỗng một ngày ông thay đổi. Khi ngồi vào ghế giám khảo thấy ông bênh chằm chặp bộ phim mà ai cũng thấy là đạo rành rành một bộ phim Mỹ (giám khảo Chu Lai còn nói toẹt là đạo 100% chứ không phải 70, 80% bởi “có mỗi cái kịch bản thì ông ăn cắp hết của người ta”).

Gần đây giải thích vì sao đưa Thần tượng - phim hội khá đủ căn bệnh hồn nhiên hoang sơ của điện ảnh Việt - lên chiếu Cánh diều vàng, thà ông nói nó đỡ hơn so với các phim thảm họa khác, song ông lại đôn lên như thể nó là thần tượng điện ảnh mới từ xử lý âm nhạc đến quay phim, đạo diễn, diễn viên. Choáng.

Có người trong nghề nói, ông ấy và gia quyến cũng vướng phải những hệ lụy của kinh tế thị trường. Cũng cần tiền, cần được mời làm phim chứ.

Đời là thế, và nhân vô thập toàn. Như Tom Hanks ngoài phim dở hơi Larry Crowne thì đóng phim nào ra phim đó, thực sự là “đỉnh”. Gương mặt không hẳn đẹp song ấm áp và càng già càng lịch duyệt. Thế mà nghe nói ngoài đời chàng rất kẹo, chả cho ai đồng nào. Beatrice Dalle thì bị đồn mắc bệnh cầm nhầm giống Wiona Ryder.

Thần tượng một thời, đến ngày không thần tượng nữa, Chàng Đỏ đã chết, cảm giác xót xa còn những chuyện nhỏ hơn như thế này trôi nhanh thôi...

***

Vụ thu hồi nhà của diễn viên Chánh Tín: Sẽ đề nghị hoãn thi hành án

Đó là thông tin ông Lê Quang Vũ - phó trưởng Văn phòng Luật sư người nghèo TPHCM nói với PV Tiền Phong hôm qua.

Ông Vũ là người chịu trách nhiệm pháp lý cho NSƯT Chánh Tín. Theo luật sư Vũ, sau khi có những ý kiến chung quanh việc thu hồi căn nhà PP1 bis đường Ba Vì - quận 10 - TPHCM, gia đình Nguyễn Chánh Tín đã gặp nhờ giúp đỡ và luật sư Lê Quang Vũ đã nhận lời trợ giúp miễn phí.

Ông Vũ nói, trước mắt sẽ có đơn xin hoãn thi hành án đối với vụ mua bán căn nhà nói trên. Sau đó sẽ làm đơn xin giám đốc thẩm, xét xử lại vụ kiện của Ngân hàng Phương Nam đối với gia đình ông Nguyễn Chánh Tín.

Theo vnexpress.CÁC TIN KHÁC

Khẩn cấp: Dùng thuốc mê bắt cốc bán nội tạng qua biên giới không phân biệt lứa tuổi mọi người chú ý nhé

123
9:45 | 3.10.2017
Sự việc được 1 bạn chia sẻ thu hút hàng chục nghìn lượt likes và... Sự việc được 1 bạn chia sẻ thu hút hàng chục nghìn lượt likes và gần 10 nghìn lượt chia sẻ. "DÙNG THUỐC MÊ ĐỂ...

Tranh thủ vào nấu cháo đi ra đã thấy con bị chết não khi bác sỹ nói lý do do các mẹ đều không thể tin nổi

123
10:50 | 2.10.2017
Bé Triển giờ chỉ nằm trong vòng tay mẹ, khò khè thở từng hơi một... Bé Triển giờ chỉ nằm trong vòng tay mẹ, khò khè thở từng hơi một ngắt quãng và yếu ớt. Ngày nào may mắn thì thôi,...

BIẾN: Từ năm 2018 dùng facebook nếu không biết những điều này ai cũng có thể bị phạt đến 50 triệu

123
4:35 | 29.9.2017
Từ năm 2018,rất có thể bạn sẽ khó còn có thể ‘chơi facebook’ một... Từ năm 2018,rất có thể bạn sẽ khó còn có thể ‘chơi facebook’ một cách vô tư, bình thường được nữa. Theo đó...

Ông ngoại thú tính xâm hại chính 3 đứa cháu ruột đây chính là điều kinh khủng nhất từ trước đến nay

123
2:27 | 26.9.2017
Những vụ án như bị chính cậu ruột xâm hại đến lượt cha và ông... Những vụ án như bị chính cậu ruột xâm hại đến lượt cha và ông nội xâm hại con và cháu cứ tưởng rùng rợn lắm...

Chị ơi đừng khóc nữa bố mẹ bỏ đi thì còn em – Cậu bé 7 tuổi chăm sóc chị gái bị hư thận gây sốt cộng đồng mạng

123
9:48 | 25.9.2017
Thấy vậy, cậu bé Zhao Wenjing nhẹ nhàng lau nước mắt giúp chị rồi... Thấy vậy, cậu bé Zhao Wenjing nhẹ nhàng lau nước mắt giúp chị rồi ghé vào tai cô bé thì thầm rằng: “Chị, đừng...

Bà ơi tay của cháu đâu rồi nghe sao mà xót xa quá

123
10:45 | 22.9.2017
Ngay từ lúc sinh ra đã mồ côi bố bé đã không được lành lặn như... Ngay từ lúc sinh ra đã mồ côi bố bé đã không được lành lặn như những em bé khác khi bị thiếu đi đôi ta. Tuy chỉ...

Còn nhỏ mà gan và máu đã bị vàng óng vì mẹ cho ăn những món ăn ưa thích của 9 trên 10 người Việt nam hiện nay

123
4:15 | 20.9.2017
Sáng nay, em lên mạng đọc báo thấy trường hợp một bé mới 15 tuổi... Sáng nay, em lên mạng đọc báo thấy trường hợp một bé mới 15 tuổi mà đã mang vào mình căn bệnh của người lớn và...

Bắt tại trận cặp thím cháu loạn luân quấn lấy nhau và cái kết đắng lòng

123
4:55 | 19.9.2017
Một buổi trưa đầu tháng 3, khi cánh cửa phòng trọ số 5 bật mở, ai... Một buổi trưa đầu tháng 3, khi cánh cửa phòng trọ số 5 bật mở, ai nấy đều sợ hãi chứng kiến cặp “thím –...

Bắt quả tang một trường học sử dụng thực phẩm bẩn có giòi cho học sinh – Thối hỏng từ trong ra ngoài

123
4:43 | 18.9.2017
Càng ngày những bê bối xảy ra ở trường học càng khiến những phụ... Càng ngày những bê bối xảy ra ở trường học càng khiến những phụ huynh như em cảm thấy nơm nớp lo sợ dù là gửi...

Cơn bão số 10 đã quét hết tất cả chỉ còn thấy xơ xác hoang tan nhiều người chết hàng chục người mất tích và hàng vạn người sơ tán khẩn cấp

123
8:25 | 16.9.2017
Cơn bão số 10 vừa qua đã quét sạch hết những của cải vật chất... Cơn bão số 10 vừa qua đã quét sạch hết những của cải vật chất của người dân miền trung đã nghèo nay lại càng...

Bão số 10 giật cấp 15 giật cấp 17 là bão mạnh nhất trong 10 năm qua -Miền trung lại phải gánh chịu cơn bão lớn

123
8:16 | 15.9.2017
TTO - Bão số 10 có tên quốc tế là Doksuri đang hướng thẳng vào nước... TTO - Bão số 10 có tên quốc tế là Doksuri đang hướng thẳng vào nước ta, rủi ro thiên tai cấp 4, chỉ sau cấp độ thảm...

Bé trai 11 tuổi nhảy lầu tự tử trước mặt bố mẹ nguyên nhân khiến ai đọc cũng phải rùng mình

123
4:56 | 14.9.2017
Mấy ngày nay có một chuyện khủng khiếp xảy ra mà em cứ buồn và suy... Mấy ngày nay có một chuyện khủng khiếp xảy ra mà em cứ buồn và suy nghĩ mãi. Em có người anh, thành đạt, gia đình...

Tự mình nuôi 6 người con khôn lớn đến lúc về già bị bỏ rơi không ai quan tâm - Đọc mà khóc hết nước mắt

123
4:57 | 13.9.2017
Cả đời vất vả nuôi con chỉ mong về nhà được quây quần bên con... Cả đời vất vả nuôi con chỉ mong về nhà được quây quần bên con cháu. Nhưng hoàn cảnh của bà rất éo le khi cả...

Con ơi cho mẹ ăn bát cơm thừa của chó được không? Đọc vừa khóc vừa hận!

123
4:51 | 12.9.2017
Con ơi, con đừng đổ bát cơm đó đi. Cho mẹ ăn bát cơm thừa của con... Con ơi, con đừng đổ bát cơm đó đi. Cho mẹ ăn bát cơm thừa của con chó nhà con được không, 10 năm nay mẹ chưa từng...

Bố mẹ chết thảm vì tai nạn giao thông,3 con thơ nheo nhóc khóc đến quặn lòng

123
4:41 | 11.9.2017
Cả 3 chị em còn quá nhỏ mà phải mồ côi cha mẹ, nhìn cảnh 3 bé hiền... Cả 3 chị em còn quá nhỏ mà phải mồ côi cha mẹ, nhìn cảnh 3 bé hiền 8 tuổi, Thảo 5 tuổi và em Ly chỉ mới 15 tháng...

Choáng ngợp :Một nữ sinh bị ép quan hệ tình dục liên tục 90 lần trong 2 ngày gây sốc

123
8:32 | 5.9.2017
Mới đây thông tin một cô gái nô lệ tình dục ở Anh bị ép quan hệ... Mới đây thông tin một cô gái nô lệ tình dục ở Anh bị ép quan hệ tình dục 90 lần trong 2 ngày nghỉ cuối tuần khiến...

Hé lộ nguyên nhân người mẹ trẻ mang bầu ôm 2 con tự vẫn

123
8:40 | 4.9.2017
Tình trạng ôm con tự vẫn vì giận chồng hay sau sinh tự kỷ vì gia đình... Tình trạng ôm con tự vẫn vì giận chồng hay sau sinh tự kỷ vì gia đình chồng hay không được chồng quan tâm xảy ra...

Mãi mê chạy theo tình mới người phụ nữ bỏ mặc chồng cũ cùng 3 đứa con thơ nheo nhóc ngày nào cũng ngóng trong chờ mẹ

123
8:06 | 1.9.2017
Đầu tháng 2/2017 chị Hồng đột ngột bỏ đi biệt tích, anh Thiết... Đầu tháng 2/2017 chị Hồng đột ngột bỏ đi biệt tích, anh Thiết cuống cuồng đi tìm. Dù nghe nhiều người bóng gió...

Kinh hoàng bé gái 11 tuổi bị người đàn ông lạ hiếp dâm khi đi câu cá khủng hoảng tinh thần trầm trọng

123
8:03 | 31.8.2017
Trước đó, ngày 25/8 cơ quan Công an thị xã Gia Nghĩa nhận được điện... Trước đó, ngày 25/8 cơ quan Công an thị xã Gia Nghĩa nhận được điện thoại của anh Vừ A. L. (dân tộc Mông, trú thôn...

Bức thư bố gửi cho con gái vào lớp 1: Học ít thôi chơi là chính khiến ai đọc cũng phải cười nghiêng ngả

123
8:14 | 30.8.2017
hời đại ngày nay những bậc phụ huynh luôn bắt ép con cái của mình... hời đại ngày nay những bậc phụ huynh luôn bắt ép con cái của mình học ngày học đêm không có thời gian thư giản....

Án mạng gây rúng động: Xin tiền nhưng không được gã thanh niên quay sang đâm chết thai phụ ngay tại chổ

123
8:20 | 29.8.2017
Khi xin tiền nhưng không được thì gã thanh niên không có tính người này... Khi xin tiền nhưng không được thì gã thanh niên không có tính người này đã quay sang đâm vào bụng nhiều nhát của 1...

Cuối cùng khoa học cũng thừa nhận: Nhân quả báo ứng là có thật

123
9:24 | 28.8.2017
Nói về quan hệ nguyên nhân – hệ quả, nhiều người đều sẽ gật... Nói về quan hệ nguyên nhân – hệ quả, nhiều người đều sẽ gật đầu tán đồng bởi vì thế giới vật chất là có...

Xót xa người mẹ điên ú ớ chăm sóc con gái mới sinh 10 ngày tuổi không biết mặt bố là ai vì bị hãm hiếp

123
8:41 | 28.8.2017
Tình cảm mẹ con luôn là 1 điều gì đó thiêng liêng nhất cho dù người... Tình cảm mẹ con luôn là 1 điều gì đó thiêng liêng nhất cho dù người mẹ đó ra sao như thế nào cũng là người thương...

Bé gái 3 tuổi bị ông lão 80 tuổi xâm hại tình dục khi bị bắt nghe lời khai của ông mà giật bắn người

123
8:14 | 26.8.2017
Trong khi Vĩnh xâm hại tình dục thì bé gái kêu đau nhưng ông lão đã dụ... Trong khi Vĩnh xâm hại tình dục thì bé gái kêu đau nhưng ông lão đã dụ tiếp để thực hiện hành vi đồi bại của...

Cần lắm các mạnh thường quân giúp đỡ cho 4 chị em đang sống trong đói khát khi cha mất vì căn bệnh ung thư, mẹ bị bạo bệnh nằm liệt giường

123
8:57 | 25.8.2017
Theo đơn thư khẩn thiết, chúng tôi tìm về gia đình chị Phạm Thị Đào... Theo đơn thư khẩn thiết, chúng tôi tìm về gia đình chị Phạm Thị Đào (SN 1982, thôn Liên Tiến, xã Mai Phụ, huyện Lộc...

U22 Việt Nam nhận hung tin trước trận cầu sinh tử với Thái lan

123
8:35 | 24.8.2017
Thủ môn U22 Thái Lan tuyên bố: “Chúng tôi phải thắng Việt Nam. Họ... Thủ môn U22 Thái Lan tuyên bố: “Chúng tôi phải thắng Việt Nam. Họ được đánh giá cao ở giải năm nay. Nhưng khi gặp...

Chàng trai được mệnh danh là cao su có thể xoay người 180 độ khiến nhiều người phải kinh ngạc.

123
8:40 | 15.5.2017
Yash Shah, 18 tuổi, đến từ Surat, Ấn Độ, mềm dẻo đến nỗi anh chàng... Yash Shah, 18 tuổi, đến từ Surat, Ấn Độ, mềm dẻo đến nỗi anh chàng có thể xoay đầu và uốn cong chân tay như thể...

Kẻ bịt mặt cướp hơn 2 tỷ ngân hàng vietcombank Trà Vinh bị bắt

123
10:09 | 6.5.2017
Kẻ dùng súng cướp hơn 2 tỷ đồng trong ngân hàng Vietcombank ở Trà Vinh... Kẻ dùng súng cướp hơn 2 tỷ đồng trong ngân hàng Vietcombank ở Trà Vinh là kỹ sư làm việc tại công trình trung tâm...

Cầu máng Sông Dinh 3 bị sập do sai sót khi thiết kế

123
4:14 | 10.3.2017
Chiều 9.3, PV Thanh Niên nhận được kết luận chính thức của Sở Xây... Chiều 9.3, PV Thanh Niên nhận được kết luận chính thức của Sở Xây dựng Bình Thuận thông báo nguyên nhân sập cầu...

8 loại cây dù đẹp nhưng không nên trồng trong nhà bạn nên biết

123
8:49 | 25.2.2017
Đứng trước vẻ đẹp rực rỡ của những loài hoa bên dưới đây chắc... Đứng trước vẻ đẹp rực rỡ của những loài hoa bên dưới đây chắc hẳn ai cũng xiêu lòng và muốn rinh ngay vài chậu...

Tưởng 2 thanh sắt nên tò mò lại xem, giật bắn mình vì thứ kinh khủng hiện nguyên hình...

123
8:20 | 16.2.2017
Cứ tưởng là thanh thép bị bỏ quên trong vườn, nhưng khi cả gia đình... Cứ tưởng là thanh thép bị bỏ quên trong vườn, nhưng khi cả gia đình lại xem thì lại rùng mình khi phát hiện một thứ...

Điểm qua những Homestay cực lung linh ở Nha Trang, đi ngang nhớ ghé!

123
3:22 | 7.2.2017
Không thua kém gì với thành phố ngàn hoa Đà Lạt, bạn hãy một lần... Không thua kém gì với thành phố ngàn hoa Đà Lạt, bạn hãy một lần thử đến những homestay được bài trí đầy nghệ...

Ba - Người bạn cùng tiến của tôi thời niên thiếu! - Phần 2

123
10:52 | 6.2.2017
Ba tôi là người có sức ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành... Ba tôi là người có sức ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành nhân cách của tôi, ba là người đã truyền lửa cho...

Ba - Người bạn cùng tiến của tôi thời niên thiếu!

123
10:19 | 6.2.2017
Ba tôi là người có sức ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành... Ba tôi là người có sức ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành nhân cách của tôi, là người đã truyền lửa cho...

Thưa mẹ, tết này, con về trễ hoặc có thể không về!

123
7:48 | 12.1.2017
Xa… Một từ đong đầy khoảng cách, thấm đượm nhớ mong và bao nỗi... Xa… Một từ đong đầy khoảng cách, thấm đượm nhớ mong và bao nỗi niềm mệt nhọc. Xa nhà, xa những người con...

Ngôi nhà đặc biệt được xây từ 8800 chai nhựa ở Việt Nam

123
9:07 | 6.1.2017
Ngôi nhà đặc biệt này là sản phẩm của dự án “Trường học thiên... Ngôi nhà đặc biệt này là sản phẩm của dự án “Trường học thiên nhiên” của Nông trại hữu cơ Tuệ Viên, Long...

Nam Long chuẩn bị đón Tết sớm - Lịch nghỉ Tết

123
9:44 | 4.1.2017
Hòa vào không khí nhộn nhịp vào những ngày cuối năm ở Sài Gòn. Dù... Hòa vào không khí nhộn nhịp vào những ngày cuối năm ở Sài Gòn. Dù bận rộn với việc chạy nước rút hoàn thiện các...

Biết anh là GAY nhưng tôi vẫn muốn cưới!

123
9:31 | 4.1.2017
Nếu lấy Mạnh, tôi sợ không thể giữ được chung thủy tuyệt đối... Nếu lấy Mạnh, tôi sợ không thể giữ được chung thủy tuyệt đối về thể xác, vì vẫn còn ham muốn thực sự, chưa...

Mỗi người đều có một mục tiêu và lý do để hiện hữu trên cõi đời này!

123
3:19 | 22.12.2016
Bạn không tồn tại trên thế gian này chỉ để thực hiện một điều,... Bạn không tồn tại trên thế gian này chỉ để thực hiện một điều, bởi mỗi diều bạn thực hiện trở thành một...

10 điềm báo có thể bạn đã gặp trong cuộc sống

123
4:40 | 20.12.2016
Trải qua ngàn năm quan sát, ông cha ta đã đúc kết được những kinh... Trải qua ngàn năm quan sát, ông cha ta đã đúc kết được những kinh nghiệm quý báu về những điềm báo dữ hung hay tốt...
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

 • Trần Văn Tuấn
  160/17 Đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  Tôi khá hài lòng về ngôi nhà của tôi, đặt biệt là cầu thang thiết kế rất đẹp. Nhưng điều tôi quan trọng nhất là chất lượng công trình và công ty Nam Long đã tư vấn, chọn vật liệu tốt cho ngôi nhà của tôi. Cám ơn.

 • Hồ Thị Hồng Nhung
  577/5 QL 13, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
  Kỹ sư Nam Long gần gủi, thân thiên, công nhân chăm chỉ. Tôi rất hài lòng với cách làm việc của cán bộ công nhân Nam Long.

 • Lê Thanh Hiền
  Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
  Công ty thiết kế đẹp, xây dựng quản lý khá tốt về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ, đặc biệt không phát sinh. Tôi rất hài lòng.

 • Phan Thị Trí
  Đường số 4, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  Trong quá trình làm nhà tôi rất quý nhân viên công ty và đặc biệt là các công nhân trực tiếp làm nhà cho tôi, họ rất chăm chỉ và nhiệt tình tôi rất cám ơn những người công nhân đã xây cho tôi một tổ ấm.

 • Lưu Vĩnh Phú
  P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
  Thiết kế và xây dựng nhà đẹp, tuy có một số lỗi nhỏ nhưng không đáng kể. Không có phát sinh trong thi công. Tôi hài lòng.

 • Trần Ngọc Thanh
  Đường số 10, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  Nói thật tôi rất hài lòng với cách làm việc của Nam Long ngay từ những ngày đầu thiết kế, Kiến Trúc Sư giỏi và tư vấn rất nhiệt tình cho tôi từ hình thức cầu thang, bố trí nội thất đến kết cấu...Tôi hài lòng với căn nhà của mình.

 • Hoàng Hà Các
  Đường Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  Các kiến trúc sư và kỹ sư của Nam Long làm việc rất chuyên nghiệp, hỗ trợ và tư vấn cho gia đình tôi tốt từ khâu thiết kế. Gia đình tôi hài lòng.

 • Lê Thanh Huệ
  182/16 Đề Thám, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM
  Nhà tôi dù diện tích nhỏ nhưng từ khâu thiết kế đến thi công Nam Long chăm chút từng chi tiết. Tôi rất hài lòng với căn nhà của mình. Cám ơn các bạn.
VIDEO CLIP

» Video quy trình thi công ép cọc
» Video thi công móng băng
DỊCH VỤ
Xây nhà trọn gói tại Tp.HCM
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tp.HCM của Nam Long đang nhận được...
Tư vấn thiết kế kiến trúc
Nguyên nhân chính của phát sinh trong xây dựng là do chủ nhà không...
Thẩm tra hồ sơ thiết kế
Khi hồ sơ kế nhà bạn do một công ty nào đó thiết kế, Bạn lo...
Dịch vụ tư vấn giám sát
Bạn đang lo lắng công trình thi công không đảm bảo chất lượng,...
Thi công xây dựng
Bạng đang tìm nhà thầu uy tín để thi công căn nhà của bạn, bạn...
Đơn giá thiết kế kiến trúc
Nhằm giúp khách hàng dự trù được kinh phí thiết kế kiến trúc...
Đơn giá thi công xây dựng
Nhằm giúp khách hàng dự trù được kinh phí thi công xây dựng công...
HỢP ĐỒNG MẪU
Hợp đồng tư vấn thiết kế nhà
Bạn lo lắng về thiết kế, ký hợp đồng thiết kế, bạn lo lắng...
Hợp đồng thẩm tra thiết kế
Khi hồ sơ thiết kế nhà bạn do một công ty nào đó thiết kế,...
Hợp đồng tư vấn giám sát
Bạn đang tìm kiếm công ty tư vấn giám sát cho công trình của bạn,...
Hợp đồng thi công xây dựng
Bạn lo lắng về việc ký hợp đồng thi công, kỹ thuật thi công,...
Mẫu thông tin ứng viên
Ứng viên điền đầy đủ thông tin trong form download tại đây.
TIÊU CHUẨN XÂY DỰNG
Cách tính diện tích và chi phí thiết kế xây dựng nhà ở
Khi xây dựng nhà ở thì vấn đề quan trọng nhất chính là kinh phí,...
Quy định xử phạt trong XD
Quy định chi tiết thi hành một số nội dung của Nghị định số...
Nghị định về QLCL CTXD
Quy định về quản lý chất lượng công trình xây dựng trong công...
Quy định về cấp phép xây dựng
Quyết định của UBND Thành phố Hồ Chí Minh về Ban hành Quyết...
Hồ sơ xin phép sửa chữa nhà
Các thủ tục cần thiết để tiến hành xin phép sửa chữa, cải...
Hồ sơ xin phép xây dựng nhà
Các giấy tờ và thủ tục cần thiết để tiến hành xin phép xây...
ĐỐI TÁC
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online 11
Tổng lượt truy cập 3.945.589

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NAM LONG

Địa Chỉ: 68A Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
Showroom vật tư hoàn thiện: 186 Phạm Văn Bạch, P15, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Website: xaydungnamlong.com   -    Email: info@xaydungnamlong.com
Tel: 028.6257.5152     -      Fax: 028.3589.4252     -      Hotline: 0903.143.473

                                  NHÂN SỰ (KIẾN TRÚC SƯ, KỸ SƯ)

Ths.Nguyễn Tiến Sỹ        Phòng thiết kế                   Ks.Võ Đẳng           Phòng thiết kế
Ths.Nguyễn Quang Huy Phòng thiết kế Ks.Đào Hữu Trường Giám sát công trình
Kts.Trần Hữu Linh Phòng thiết kế Ks.Tăng Cát Lưu Giám sát công trình
Kts.Trần Hiếu Phòng thiết kế Ks.Trần Lý Hùng Phòng thiết kế
Kts.Đỗ Quang Hải Thiện Phòng thiết kế Ks.Huỳnh Phát Phòng thiết kế
Kts.Phan Ý Phòng thiết kế Ks.Trần Hùng Phòng thiết kế
Kts.Nguyễn Lâm Minh Phòng thiết kế Ks.Bùi Tấn Lộc Giám sát công trình
Kts.Nguyễn Quốc Tuấn Phòng thiết kế Ks.Nguyễn Thế Bảo Giám sát công trình
Kts.Mai Phương Thúy Phòng thiết kế Ks.Nguyễn Văn Nam Phòng thiết kế
Kts.Phạm Thị Như Yến  Phòng thiết kế Ks.Hà Vĩnh Phát Phòng thiết kế
Kts.Nguyễn Thị Yến Nhi  Phòng thiết kế Ks.Nguyễn Quang Hùng   Giám sát công trình
Kts.Nguyễn Thị Phương Mai    Phòng thiết kế Ks.Nguyễn Văn Sang Giám sát công trình


CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH

Tư vấn thiết kế - thi công: info@xaydungnamlong.com
Liên hệ vật tư: vattunamlong@gmail.com - Tel: 09.8181.3273 Mrs.Hạnh Mã số thuế: 0312386285 (thay đổi 25/07/2013)
Người ĐDPL: Ths.Nguyễn Tiến Sỹ
Ngày hoạt động: 20/06/2009
Giấy phép kinh doanh thay đổi: 0312386285 (25/07/2013)
Lĩnh vực: Thiết kế kiến trúc - xây dựng nhà phố, biệt thự

Nguyễn Tiến Sỹ
DMCA.com Protection Status

Copyright © xaydungnamlong.com