xay dung thiet ke thi cong nha dep Nam Long
xay dung thiet ke thi cong nha dep Nam Long
MỜI QUÝ KHÁCH XEM CÔNG TRÌNH ĐÃ VÀ ĐANG THI CÔNG TẠI ĐÂY: XÂY DỰNG NHÀ PHỐXÂY DỰNG BIỆT THỰ
000AAA4 Thiet-ke-kien-truc Thiet-ke-noi-that

Những vật phong thủy trang trí trong nhà

 Những vật phong thủy trang trí trong thiết kế nhà

-          Bể cá (Thủy bồn ngư) - Thủy

-          Cây lưu thủy (Lưu thủy pháp) - Thủy/Thổ

-          Chậu cây cảnh - Mộc

-          Bình nước muối - Thổ

-          Tượng đá trấn sát - Thổ

-          Chuông gió, Quả cầu thủy tinh – Kim

 

Bể cá (Thủy bồn ngư) - Thủy

Bể cá là một công cụ chế hóa sát rất hiệu quả thuộc hành Thủy, chuyên dung để chế sát của vùng tụ sát thuộc Hỏa hay để hóa sát của vùng tụ sát thuộc hành Kim hoặc hành Thổ. Dùng một bình cá đủ lớn (tùy theo mức độ cụ thể của vùng tụ sát) không bắt buộc phải hình gì nhưng thông thường là hình tròn, hình bán nguyệt hay hình vuông, hình chữ nhật, hình lục lăng. thả vào trong đó 6 con cá màu đen và một con cá màu vàng (1/6 là dung thủy tiên thiên kết hợp với thủy hậu thiên) sau đó đem đặt tại khu vực của vùng tụ sát, chọn chỗ có khả năng kích hoạt khí mạnh nhất. Thời gian đặt bể cá nên chọn vào những ngày thủy vượng và có cục đẹp.

Cây lưu thủy (Lưu thủy pháp) - Thủy/Thổ

Cây lưu thủy là một công cụ chế sát thuộc hành Thủy đới Thổ, hay hành Thủy đới Kim, nó cũng như bể cá chuyên dung để chế sát của vùng tụ sát thuộc Hỏa hay để hóa sát của vùng tụ sát thuộc hành Kim hoặc hành Thổ. Cây lưu thủy có thể được làm bằng đá hay bằng đồng, gồm nhiều tầng có thiết kế cho nước lưu chuyển liên tục chảy từ trên xuống. Cây lưu thủy nên làm 6 tầng với trên cùng là một viên bi tròn có thể lăn liên tục do lực đẩy của nước (đó là đảm bảo nguyên lý 1/6 của thủy tiên thiên kết hợp với thủy hậu thiên). Cây lưu thủy này cũng được đặt ở khu vực của vùng tụ sát, chọn chỗ có khả năng kích hoạt khí mạnh nhất. Thời gian đặt cây lưu thủy cũng nên chọn vào những ngày thủy vượng và có cục đẹp giống như việc đặt bể cá.

Chậu cây cảnh

Chậu cây cảnh cũng là một công cụ chế sát rất đơn giản và có hiệu quả, thuộc hành Mộc. Công cụ này chuyên dung để chế sát của vùng tụ sát thuộc hành Thổ hay để hóa sát của vùng tụ sát thuộc hành Thủy hay hành Kim. Chậu cây cảnh này có thể là loại cây thân mềm hay than cứng có thể trồng trong chậu hoặc trong bể có nước, cũng có thể đi cùng với hòn non bộnhưng khi đó đó chỉ được dung cho vùng tụ sát thuộc hành Thủy. Chậu cây cảnh này phải là cây xanh có sức sống và đủ độ lớn cần thiết, nếu không phải là loại cây trồng thành bụi mà là cây đơn than cứng thì tốt nhất là dung 1 cụm 3 cây (3/8 là số của Mộc tiên thiên). Việc đặt chậu cây cảnh này cũng giống như là đặt bể cá và cây lưu thủy.

Bình nước muối

Bình nước muối là một cung cụ chế sát rất có hiệu quả và cũng hết sức đơn giản như chậu cây cảnh. Bình nước muối thuộc hành Thổ, vì vậy chuyên dung để chế sát của vùng tụ sát thuộc hành Thủy hay để hóa sát của vùng tụ sát thuộc hành Hỏa hoặc hành Mộc. Dùng 1 bình thủy tinh đủ lớn (tùy theo mức độ cụ thể của vùng tụ sát) cũng không bắt buộc phải hình gì nhưng thông thường là hình tròn miệng bình rộng, cũng có thể là hình vuông, hình chữ nhật, hình lục lăng. Cho muối thô vào bình rồi đổ nước sạch vào đầy bình, sau khi hòa tan muối đặt vào trong bình 5 đồng tiễn ngũ đế, nếu không có tiền ngũ đế thì có thể đặt vào đó 5 đồng tiền cổ cùng 1 thời (tốt nhất là tiền thời càn long) sau đó đem đặt tại khu vực của vùng tụ sát, chọn chỗ có khả năng kích hoạt khí mạnh nhất. Thời gian đặt nên chọn vào những ngày thổ vượng và có cục đẹp.

Tượng đá trấn sát

Tượng đá trấn sát là một công cụ chế sát thuộc hành Thổ, nó cũng như bể nước muối chuyên dung để chế sát của vùng tụ sát thuộc hành Thủy hay để hóa sát của cùng tụ sát thuộc hành Hỏa hoặc hành Mộc. Tượng đá trấn sát có rất nhiều loại phong phú và đa dạng như: sư tử đá, kỳ lân, rồng đá, thạch quy,… những tượng đá trấn sát này thường đặt 1 đôi và được trấn ở ngoài nhà, trước cửa phòng 2 bên phải trái. mặt quay ra ngoài, chỉ trừ thạch quy là có thể đặt tại các vùng tụ sát trong nhà. Ngoài ra nếu muốc dung tượng đá trấn sát đặt trong nahf (tại các vùng tụ sát thì có thể đặt tượng đá nghệ thuật, nhưng phải biết chọn tượng cho phù hợp). Tất cả những tượng đá trấn sát này đều pghair được hàm lệnh và trì chú bởi những người có pháp lực. Cách thực đặt tượng đá trấn sát này cũng tương tự như các vật trấn sát nêu trên.

Chuông bát quái, chuông gió, quả cầu thủy tinh

Chuông bát quái, chuông gió, quả cầu thủy tinh đều là những vật trấn sát thông dụng và có hiệu quả, thuộc hành Kim (nếu chuông bát quái và chuông gió đó được làm bằng kim loại). Chuyên dung để chế sát của vùng tụ sát thuộc hành Mộc hay để hóa sát của vùng tụ sát thuộc hành Thổ hoặc hành Hỏa. CHuông bát quái là 1 quả chuông được đúc bằng đồng như những quả chuông được treo ở các đền chùa nhưng phía bên ngoài vỏ chuông được đúc nổi hoa văn là hình lưỡng nghi, tứ tượng, bát quái, và vòng nhị thập bát tú. Còn chuông gió là chuông do nhiều thanh kim loại nhỏ dạng cây tiêu, cây sáo treo liền nhau có giá trị khi gió thổi vào thì va chạm vào nhau mà phát ra tiếng kêu. Chuông gió thì gồm 4 tầng và 9 thanh chong là hợp lý nhất (tỷ lệ 4/9 đó là đảm bảo nguyên lý của số kin tiên thiên, nhằm kết hợp với kim của hậu thiên mà phát huy tác dụng hóa sát). Quả cầu thủy tinh (thủy tinh thuộc hành Kim) cũng phải có kích thước khá lớn tương ứng với mức độ của sát khí, bằng thủy tinh trong suốt có thể hình cầu hay mài các cạnh thành khối cầu đều. Sau đó đem những vật trấn sát này treo tại khu vực của vùng tụ sát chọn chỗ có khả năng kích hoạt khí mạnh nhất. Thời gianreo nên chọn vào những ngày Kim vượng và có cục đẹp.Công trình khác
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

 • Trần Văn Tuấn
  160/17 Đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  Tôi khá hài lòng về ngôi nhà của tôi, đặt biệt là cầu thang thiết kế rất đẹp. Nhưng điều tôi quan trọng nhất là chất lượng công trình và công ty Nam Long đã tư vấn, chọn vật liệu tốt cho ngôi nhà của tôi. Cám ơn.

 • Hồ Thị Hồng Nhung
  577/5 QL 13, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
  Kỹ sư Nam Long gần gủi, thân thiên, công nhân chăm chỉ. Tôi rất hài lòng với cách làm việc của cán bộ công nhân Nam Long.

 • Lê Thanh Hiền
  Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
  Công ty thiết kế đẹp, xây dựng quản lý khá tốt về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ, đặc biệt không phát sinh. Tôi rất hài lòng.

 • Phan Thị Trí
  Đường số 4, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  Trong quá trình làm nhà tôi rất quý nhân viên công ty và đặc biệt là các công nhân trực tiếp làm nhà cho tôi, họ rất chăm chỉ và nhiệt tình tôi rất cám ơn những người công nhân đã xây cho tôi một tổ ấm.

 • Lưu Vĩnh Phú
  P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
  Thiết kế và xây dựng nhà đẹp, tuy có một số lỗi nhỏ nhưng không đáng kể. Không có phát sinh trong thi công. Tôi hài lòng.

 • Trần Ngọc Thanh
  Đường số 10, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  Nói thật tôi rất hài lòng với cách làm việc của Nam Long ngay từ những ngày đầu thiết kế, Kiến Trúc Sư giỏi và tư vấn rất nhiệt tình cho tôi từ hình thức cầu thang, bố trí nội thất đến kết cấu...Tôi hài lòng với căn nhà của mình.

 • Hoàng Hà Các
  Đường Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  Các kiến trúc sư và kỹ sư của Nam Long làm việc rất chuyên nghiệp, hỗ trợ và tư vấn cho gia đình tôi tốt từ khâu thiết kế. Gia đình tôi hài lòng.

 • Lê Thanh Huệ
  182/16 Đề Thám, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM
  Nhà tôi dù diện tích nhỏ nhưng từ khâu thiết kế đến thi công Nam Long chăm chút từng chi tiết. Tôi rất hài lòng với căn nhà của mình. Cám ơn các bạn.
VIDEO CLIP

» Video quy trình thi công ép cọc
» Video thi công móng băng
DỊCH VỤ
Xây nhà trọn gói tại Tp.HCM
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tp.HCM của Nam Long đang nhận được...
Tư vấn thiết kế kiến trúc
Nguyên nhân chính của phát sinh trong xây dựng là do chủ nhà không...
Thẩm tra hồ sơ thiết kế
Khi hồ sơ kế nhà bạn do một công ty nào đó thiết kế, Bạn lo...
Dịch vụ tư vấn giám sát
Bạn đang lo lắng công trình thi công không đảm bảo chất lượng,...
Thi công xây dựng
Bạng đang tìm nhà thầu uy tín để thi công căn nhà của bạn, bạn...
Đơn giá thiết kế kiến trúc
Nhằm giúp khách hàng dự trù được kinh phí thiết kế kiến trúc...
Đơn giá thi công xây dựng
Nhằm giúp khách hàng dự trù được kinh phí thi công xây dựng công...
HỢP ĐỒNG MẪU
Hợp đồng tư vấn thiết kế nhà
Bạn lo lắng về thiết kế, ký hợp đồng thiết kế, bạn lo lắng...
Hợp đồng thẩm tra thiết kế
Khi hồ sơ thiết kế nhà bạn do một công ty nào đó thiết kế,...
Hợp đồng tư vấn giám sát
Bạn đang tìm kiếm công ty tư vấn giám sát cho công trình của bạn,...
Hợp đồng thi công xây dựng
Bạn lo lắng về việc ký hợp đồng thi công, kỹ thuật thi công,...
Mẫu thông tin ứng viên
Ứng viên điền đầy đủ thông tin trong form download tại đây.
TIÊU CHUẨN XÂY DỰNG
Cách tính diện tích và chi phí thiết kế xây dựng nhà ở
Khi xây dựng nhà ở thì vấn đề quan trọng nhất chính là kinh phí,...
Quy định xử phạt trong XD
Quy định chi tiết thi hành một số nội dung của Nghị định số...
Nghị định về QLCL CTXD
Quy định về quản lý chất lượng công trình xây dựng trong công...
Quy định về cấp phép xây dựng
Quyết định của UBND Thành phố Hồ Chí Minh về Ban hành Quyết...
Hồ sơ xin phép sửa chữa nhà
Các thủ tục cần thiết để tiến hành xin phép sửa chữa, cải...
Hồ sơ xin phép xây dựng nhà
Các giấy tờ và thủ tục cần thiết để tiến hành xin phép xây...
ĐỐI TÁC
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
 • doi tac cong ty xay dung thiet ke nha Nam Long
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online 6
Tổng lượt truy cập 3.945.589

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NAM LONG

Địa Chỉ: 68A Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
Showroom vật tư hoàn thiện: 186 Phạm Văn Bạch, P15, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Website: xaydungnamlong.com   -    Email: info@xaydungnamlong.com
Tel: 028.6257.5152     -      Fax: 028.3589.4252     -      Hotline: 0903.143.473

                                  NHÂN SỰ (KIẾN TRÚC SƯ, KỸ SƯ)

Ths.Nguyễn Tiến Sỹ        Phòng thiết kế                   Ks.Võ Đẳng           Phòng thiết kế
Ths.Nguyễn Quang Huy Phòng thiết kế Ks.Đào Hữu Trường Giám sát công trình
Kts.Trần Hữu Linh Phòng thiết kế Ks.Tăng Cát Lưu Giám sát công trình
Kts.Trần Hiếu Phòng thiết kế Ks.Trần Lý Hùng Phòng thiết kế
Kts.Đỗ Quang Hải Thiện Phòng thiết kế Ks.Huỳnh Phát Phòng thiết kế
Kts.Phan Ý Phòng thiết kế Ks.Trần Hùng Phòng thiết kế
Kts.Nguyễn Lâm Minh Phòng thiết kế Ks.Bùi Tấn Lộc Giám sát công trình
Kts.Nguyễn Quốc Tuấn Phòng thiết kế Ks.Nguyễn Thế Bảo Giám sát công trình
Kts.Mai Phương Thúy Phòng thiết kế Ks.Nguyễn Văn Nam Phòng thiết kế
Kts.Phạm Thị Như Yến  Phòng thiết kế Ks.Hà Vĩnh Phát Phòng thiết kế
Kts.Nguyễn Thị Yến Nhi  Phòng thiết kế Ks.Nguyễn Quang Hùng   Giám sát công trình
Kts.Nguyễn Thị Phương Mai    Phòng thiết kế Ks.Nguyễn Văn Sang Giám sát công trình


CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH

Tư vấn thiết kế - thi công: info@xaydungnamlong.com
Liên hệ vật tư: vattunamlong@gmail.com - Tel: 09.8181.3273 Mrs.Hạnh Mã số thuế: 0312386285 (thay đổi 25/07/2013)
Người ĐDPL: Ths.Nguyễn Tiến Sỹ
Ngày hoạt động: 20/06/2009
Giấy phép kinh doanh thay đổi: 0312386285 (25/07/2013)
Lĩnh vực: Thiết kế kiến trúc - xây dựng nhà phố, biệt thự

Nguyễn Tiến Sỹ
DMCA.com Protection Status

Copyright © xaydungnamlong.com